2.3K
5 กุมภาพันธ์ 2562
ขนมทำกำไร ขายได้ดี กับ หลักสูตรขนมถังทอง พารวย 
 
 
 
หลักสูตรนี้จะสอนการทำ "ขนมถังทอง" ซึ่งเป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท และมีไส้ที่กำหนดเองได้ เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, ลูกเกตุ, สังขยา หรือ เผือก ฯลฯ ขนมชนิดนี้ยังไม่มีขายมากนัก จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริม
 
จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 12.00 น. ( รวม 2 ชม. ) ณ ตลาดถนอนมิตร วัชรพล โดยหลักสูตรนี้จะพิเศษ คือ ท่านที่เรียนแล้วสามารถกลับมาเรียนเพิ่มเติมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเรียนจนกว่าจะสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริง
 
หลักสูตรราคา 3,900 บาท / ท่าน (หากท่านที่มาจากต่างจังหวัดสนใจเข้าเรียน สามารถพักที่นี่ได้ หรือหากมีผู้ติดตาม สามารถเข้าเรียนได้ฟรี! 1 ท่าน) สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ikpccL สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เดรี่ชา! อัพเดท 8 สาขา..
2,022
“มอนฉะ” แฟรนไชส์ยอดฮิต..
1,321
BOOCHA แฟรนไชส์เครื่อง..
1,052
นาด้า จัดแข่งขันจินตคณ..
819
พี.พี.ไทร์ เปิดแพ็กเกจ..
763
พบบูธ WEDRINK ในงาน Th..
577
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด