2.5K
28 สิงหาคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกันยายน 2561


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!


หลักสูตร การทำครีม & เซรั่ม บำรุงผิว

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 .. คลาส Start Up สำหรับธุรกิจความงาม (เครื่องสำอางและสปา) สำหรับผู้ประะกอบธุรกิจที่ต้องมีความรู้พื้นฐานในโครงสร้างเรื่องผิวพรรณ รสชาติสมุนไพร คุณสมบัติสมุนไพร การสกัดสารสมุนไพร เพื่อดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/JGZDL9
 

 

หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/VZ9zic


 
 
หลักสูตร LINE Sticker Creator  

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 3 , วันพุธที่ 5 และวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการใช้งานด้วยโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/c8Qk65
 หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/EZmHVH
 

 

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/TYS7cL
 หลักสูตร บัญชีพารวย (รอบที่ 1)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 - วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 .. บัญชีพารวย ที่จะมาเน้นวิเคราะห์เจาะลึกในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการทำบัญชีหรือดูงบการบัญชีให้เป็นอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ในการวิเคาระห์สถานะทางการเงิน และบัญชีของกิจการที่ต้องรู้!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2SwUam
 

 


หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 12 กันยายน 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ZUFCLV
 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/5XVfzB
 

 

หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 - วันอาทิตย์ที่ 16 และวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/wwQngL

หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/aP1ub6
  
หลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/vbx1SW


 


หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 , 29 กันยายน , 6 และ 13 ตุลาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้จะเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/PRHsSj
 


 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/DZwksi
 

 


หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 .. มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ รวมถึงแนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ และข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ ที่ไม่ควรพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/q15UEX
 

 

หลักสูตร เคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น7

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 .. อีกหลักสูตรที่เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการรร้านอาหารและธุรกิจบริการ ซึ่งเห็นถึง โครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุน และงบกำไรขาดทุน

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/feJCPR
 

 


หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/rsupd5
 

 

หลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)
 
เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6SuybZ

หลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/yfETbx
 


 

หลักสูตร Fashion Feng Shui (พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 .. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับ Fashion Feng Shui พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย การใส่เสื้อผ้า คือ การสร้างฮวงจุ้ยให้ตัวเรา ฮวงจุ้ยดี ก็นำพาโชคลาภ ความร่ำรวย สมปรารถนา มาแต่งตัวเรียกทรัพย์ , ชื่อเสียง , เงินทอง , การงาน , ความสัมพันธ์

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/rwABA9หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,609
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,377
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
717
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
699
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
672
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
535
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.