1.6K
22 กรกฎาคม 2560
แฟรนไชส์ กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ เปิดสาขาอำเภอเมือง จังหวัดระนอง
 

 
ธุรกิจเครื่องดื่มประเภทชาแม้จะมองว่าเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงมีหลายแบรนด์ในตลาดให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามต้องการแต่ในมุมมองของผู้ประกอบการแล้วกลับมองข้ามจำนวนของคู่แข่งที่ว่านี้และมุ่งหน้าพัฒนาแบรนด์ของตัวเองอันเป็นหลักการตลาดที่จะเสริมสภาพธุรกิจตัวเองให้เติบโตได้ดีท่ามกลางการแข่งขันที่ดูจะดุเดือด

ทั้งนี้การพัฒนาแบรนด์ที่ดีก็ต้องคำนึงถึงปัจจัยสำคัญคือยึดเอาความต้องการของผู้บริโภคเป็นสำคัญทั้งคุณภาพ และราคาต้องมีความสัมพันธ์รวมถึงเอื้อประโยชน์ที่ดีให้กับผู้ลงทุนได้มีโอกาสเติบโตในธุรกิจนี้ได้ด้วย
 
 
แฟรนไชส์กัตโตะชาจึงถือได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ธุรกิจชาที่ฉีกกฏขึ้นมาใหม่กับคอนเซปที่ว่าเมนูครบจบในแฟรนไชส์เดียวอันหมายถึงธุรกิจนี้ได้รวบรวมหลากหลายเมนูยอดฮิตที่ทุกคนต้องการไว้ที่เดียวไม่ว่าจะเป็นชาประเภทต่างๆ กาแฟ  เมนูนมสด

และทุกแก้วคงคุณภาพด้วยการชงสดทุกเมนูในราคามาตรฐานเริ่มต้นเพียงแก้วละ 25 บาท จึงเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ทำได้ง่ายภายในครั้งเดียวแต่มีสินค้าน่าสนใจให้ลูกค้าได้เลือกครบทุกความต้องการจึงทำให้ธุรกิจนี้ที่แม้จะเปิดตัวไม่นานแต่ก็มีคนให้ความสนใจร่วมเปิดสาขากับกัตโตะชาเป็นจำนวนมาก
 
 
อีกหนึ่งสาขาที่น่าภาคภูมิใจนั้นคือกัตโตะชาสาขาอำเภอเมือง จังหวัดระนอง อยู่บริเวณร้านจี้อึ้งบะหมี่เกี๋ยว (เสาแดง) โดยที่นี่นับเป็นสาขาแรกของกัตโตะชาในจังหวัดระนองอีกด้วย

และด้วยความที่ระนองเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจมีวิถีชีวิตของผู้คนที่หลากหลายการเปิดธุรกิจชาที่มีเมนูให้เลือกได้ตามความต้องการจึงถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจและคาดว่าจะเป็นต้นแบบการลงทุนที่ดีที่พร้อมจะขยายสาขาได้มากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/LXG2tz
โทร.  :  02-004-8157, 084-455-2220, 084-450-9994
E-Mail :  franchise@gattocha.com , info@gattocha.com
Website :  www.gattocha.com
Instagram : gattocha
Facebook  :  www.facebook.com/gattocha 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
816
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
814
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
680
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
665
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
659
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
654
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.