2.4K
4 กุมภาพันธ์ 2559
งานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 10 พร้อมเสริฟงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีที่ 10 ขนผู้แสดงกว่า 300 บูธ จัดหนักโปรโมชั่นลดราคาแบบสุดๆ เฉพาะในงาน อัดเต็มกิจกรรมมากมาย เอาใจเจ้าของธุรกิจและมองหาอุปกรณ์ใหม่จากทุกมุมโลกแบบ One Stop Shop  มาที่เดียวได้ครบ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจต้นปี คาดเงินเดินสะพัด 150 ล้านบาท


นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมลุยจัดงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม แบบครบวงจร ระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-3

โดยในปีนี้ได้ขยายพื้นที่จัดการแสดงอีก 15% เพื่อรองรับผู้ประกอบการที่เพิ่มมากขึ้น โดยมีผู้แสดงกว่า 150 บริษัท ขนอุปกรณ์และวัตถุดิบจากทุกมุมโลกในการเปิดร้านมานำเสนอให้กับเจ้าของธุรกิจ ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม เดิมและผู้สนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจรายใหม่ สามารถเลือกซื้อสินค้าทั้งหมดในคราวเดียว        


นาย กวินกล่าว ผู้แสดงได้เตรียมโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ส่วนลดสูงถึง 60% เพื่อรองรับผู้ซื้อทั้งรายเก่าและรายใหม่จากทั่วประเทศกว่า 42,000 คน ที่คาดว่าจะเข้ามาชมและเลือกซื้ออุปกรณ์ใหม่ล่าสุด จากทั่วโลก โดยสินค้าที่จะนำมาแสดงและจำหน่ายประกอบด้วย อุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ อาทิ เครื่องชงทุกขนาด เครื่องบด เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟที่กำลังได้รับความนิยม เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม และอุปกรณ์ต่างๆ 

อุปกรณ์สำหรับร้านเบเกอรี่ อาทิ เครื่องนวดแป้ง เตาอบ ชีส วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก แพ็คเกจจิ้งชนิดต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านไอศกรีม อาทิ เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ชีส อีกด้วย รวมไปถึงเครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็น/ตู้แช่ และตู้โชว์เค้กอีกด้วย


“งานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม เป็นงานแสดงเดียวของประเทศที่ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการ / เจ้าของร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศว่ามีสินค้าหลากหลายและเพียบพร้อม พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษจากผู้แสดง เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ

นอกจากนี้แล้วสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจเกี่ยวกับการเปิดร้านกาแฟ ก็สามารถมาพบปะผู้ขายแฟรนไชส์ได้อีกด้วย ถือว่างานนี้เป็นงานประจำปีที่ทุกคนเฝ้ารอ เชื่อมั่นว่างานนี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นปี และมียอดซื้อขายกว่า 150 ล้านบาทตลอด 4 วัน” กรรมการผู้จัดการกล่าวนายกวิน กล่าวต่อไปว่า นอกจากสินค้าที่มานำเสนอในงานแล้ว ปีนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรสมาคมต่างๆ เพิ่มกิจกรรมพิเศษกว่าทุกปี เพราะปีนี้จะมีการเพิ่มการจัดการแข่งขันระดับโลก National Thailand Brewers Cup Championship 2016 (NTBrC) อีกหนึ่งรายการนั้นคือการแข่งขันการชงกาแฟโดยไม่ใช้เครื่อง Espresso เช่น การดริป การใช้ Aeropress หรืออะไรอย่างอื่นๆ การแข่งขันนี้จะสามารถดึงบารีสต้าจากทั่วโลกมาแข่งขันอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี แข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย (National Thailand Barista Championship) ปีที่ 9 ร่วมกันกับสมาคมบาริสต้าไทย คัดตัวแทนไปแข่งขัน บาริสต้าโลกที่ประเทศไอร์แลนด์ พร้อมมีการจัดสัมมนาสำหรับคอกาแฟตัวจริง รวมถึงเปิดให้ผู้เข้าชมงานได้ชมเทคนิคการชงกาแฟจากบารีสต้ามือ 1 และสาธิตการทำ Latte Art


“อีกหนึ่งกิจกรรมใหม่สุดในปีนี้เพื่อเอาใจผู้ประกอบการร้านกาแฟ และอินดี้บาริสต้าคือ โซน  INDY BARISTA Village  เป็นเวทีเปิดโอกาสให้บาริสต้าจากทั่วประเทศมาพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการชงกาแฟเพื่อยกระดับขีดความสามารถของบาริสต้าไทยอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดเราเปิดให้เข้าชมฟรีตลอดทั้ง 4 วัน”
นายกวิน กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากการแข่งขันและกิจกรรมดีๆ สำหรับคนรักกาแฟแล้ว ภายในงานยังมีการแข่งขันแต่งหน้าเค้ก ชิงเงินรางวัล ถ้วยรางวัลพร้อมประกาศนียบัตร สำหรับท่านที่สนใจเกี่ยวกับเบกอรี่มี Workshop สอนทำเค้ก / เบเกอรี่เทรนด์ล่าสุดโดยเพสตรี้เชฟที่มีชื่อเสียง

โดยจัดเป็นรอบๆ ตลอดทั้ง 4 วันพร้อมทั้งแจกเมนูให้กลับไปทำที่บ้านได้ด้วย ยังมีการสาธิตการทำน้ำตาลปั้น  การสอนทำไอศกรีมเจลาโต้ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ทางบริษัทเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน

นายกวิน กล่าวในตอนท้ายว่า งานแสดง กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 10 จัดพร้อมกับงานแฟรนไชส์ งานท่องไทย ท่องโลกครั้งที่ 14 ซึ่งมีผู้แสดงอีก 400 บูธ นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว ห้องพักโรงแรม / แพ็คเกจทั้วร์ทั้งในและต่างประเทศให้ผู้ที่สนใจวางแผนการเดินทางในช่วงปิดภาคเรียน จึงเป็นโอกาสดีที่สามารถชมงานแสดงใหญ่ทั้ง 2 งานในเวลาและสถานที่เดียวกัน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ซิก้า อินโนเวชั่นแชร์ม..
1,172
เปิด 46 รายชื่อธุรกิจแ..
833
เจ วอช ซิสเท็ม เปิดสาข..
829
ล้ำสุด! ซื้อแฟรนไชส์ “..
728
แรงส่งท้ายปลายปี! ฮ็อบ..
684
ชีสซี่ฟรายจัดให้! เปิด..
655
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.