4.3K
40
27 สิงหาคม 2558
อยากเริ่มธุรกิจส่วนตัว อยากมีอาชีพเสริมต้องมางานนี้ “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15 ” 
เดือนตุลาคมที่ใกล้จะถึงนี้ ทาง ThaiFranchiseCenter.com ขอเชิญผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ เข้าร่วมงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15  งานจัดระหว่างวันที่ 1 – 4 ตุลาคม 2558 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ จัดเต็มธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนครบทุกหมวด ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นจุใจจากกว่า 200 บูธ

นิตยสารตั้งตัว MODERN SMEs และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์ เดินหน้าสนับสนุนให้คนไทยมีอาชีพ เตรียมจัดงานใหญ่ “ มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15 ” ระหว่างวันที่ 1 - 4 ตุลาคม 2558 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ


ชวนคนที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว อยากทำอาชีพเสริมควบคู่กับงานประจำ ไปชม-ช้อปธุรกิจน่าลงทุนมากมายกว่า 250 บูธในงานนี้ ร่วมชมงานฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 21.00 น.

มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 15 รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนมาให้คุณเลือกจับจองเป็นเจ้าของกันแบบจุใจ แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ อาทิ หมวดแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม เช่น แฟรนไชส์กาแฟสด, แฟรนไชส์กาแฟโบราณ, แฟรนไชส์กาแฟถุงกระดาษ, แฟรนไชส์ชานมไข่มุก, แฟรนไชส์เครื่องดื่ม, แฟรนไชส์การศึกษา, แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ, แฟรนไชส์ไอศกรีม, แฟรนไชส์ธุรกิจความสวยความงาม, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ, ตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ, ชอฟท์แวร์เพื่อธุรกิจร้านอาหาร


 

หรือหากต้องการมองหาการเพิ่มรายได้เข้าร้านสามารถมาหาวัตถุดิบ-อุปกรณ์การเปิดร้านแกแฟ ชานม และไอศกรีม หรือถ้าต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางก็มีบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางในแบรนด์ตนเอง OEM ฯลฯ เป็นต้น โดยคุณสามารถเจรจาธุรกิจโดยตรงกับเจ้าของธุรกิจได้ทันที

โดยธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาจะมีความหลากหลาย บางธุรกิจใช้เงินลงทุนเริ่มต้นหลักพันเป็นต้นไปก็เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยเริ่มธุรกิจเอสเอ็มอีมากมาย อาทิ รถยนต์สำหรับการประกอบธุรกิจ โชลูชั่นด้านการสื่อสารสำหรับเอสเอ็มอี เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกความต้องการของคุณอยากมีธุรกิจส่วนตัวเสียงตอบรับจากผู้ประกอบการแฟรนไชส์(ส่วนหนึ่ง)ที่ร่วมออกบูธกับงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ

คุณทวิช กาญจนไกพัล ผู้จัดการฝ่ายขายแฟรนไชส์ N&B “ การร่วมออกบูธในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพในหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา โจทย์ที่แท้จริงของ N&B คือ เราพยายามหาผู้ลงทุนในการซื้อแฟรนไชส์ซึ่งผลที่ได้รับกลับมาจากการออกงานครั้งนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ มีผู้คนให้ความสนใจดีมากครับ ”


คุณจันทิมา คล้ายรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปแฟรนไชส์ Micro Ink อีกเสียงสะท้อนความสำเร็จ “ ผู้ที่มาร่วมงานส่วนใหญ่ให้ความสนใจในข้อมูลการลงทุนของไมโครอิ้งค์เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจ ถามรายละเอียดธุรกิจทั้งวัน มางานนี้เราได้ทั้งยอดขายและประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นเลยค่ะ ”

คุณสุพรรษา ศึกเสือ เลขากรรมการผู้จัดการธุรกิจตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ Water Net “ ถือว่าได้ผลตอบรับดีเลยค่ะ ยอดขายก็เกินกว่าเป้าที่วางไว้ รูปแบบการจัดงานก็ดีมาก ทีมงานดูแลดีมากค่ะ ”


คุณสมชาย จันทร์สว่าง กรรมการบริหารแฟรนไชส์ Fresh Me อีกหนึ่งขาประจำที่สามารถทำกำไรให้กับธุรกิจได้จากงานนี้กล่าวเสริม “ ตลอดช่วงการจัดงานนี้ มีลูกค้าสนใจมาร่วมซื้อแฟรนไชส์ของเราดีครับ ขอชมเชยว่าการจัดงานทุกอย่างดี ทีมงานผู้จัดทำการบ้านดี มีถ่ายภาพหน้าบูธ มีโปรโมทบนเวทีทุกวัน มีการประชาสัมพันธ์เคลื่อนไหวตลอดเวลา ทำให้เราเชื่อมั่นและจะไปร่วมมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพครั้งต่อๆ ไปแน่นอนครับ ”…


ตลอดการจัดงาน 5 วันจัดงานท่านจะได้พบกับ

  • โปรลดเยอะ ถูกจริง จากธุรกิจแฟรนไชส์คุณภาพ และธุรกิจน่าลงทุนกว่า 200 ธุรกิจ
  • ฟรี! ฟังเสวนาพิเศษ หัวข้อ "MODERN SMEs สร้างแบรนด์อย่างไรให้ดี เด่น โดน" โดยอาจารย์ พีระวงศ์ จาตุรงคกุล
  • วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 เวลา 14.00 - 15.30 น.
  • ฟรี! กิจกรรมแจกแฟรนไชส์ สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงาน
  • ฟรี! ทอล์กโชว์แชร์ไอเดียการสร้างธุรกิจส่วนตัวจากดาราดังทุกวัน
  • ฟรี! นิตยสารตั้งตัว เมื่อคลิกไลค์แฟนเพจที่งาน

 
คุณวีระเดช ชูแสงกิจ กรรมการบริษัท จี เซเว่น จำกัด และบรรณาธิการบริหารนิตยสารตั้งตัว MODERN SMEs ผู้จัดงานกล่าวว่า “จากการจัดงานทุกครั้งจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่าวันละไม่ต่ำกว่า 20,000 คน มีเม็ดเงินลงทุนภายในงานสะพัดไม่ต่ำกว่า 55 ล้านบาท เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพให้คนไทยทั่วประเทศ สอดคล้องกับนโยบายของรัฐในการส่งเสริมให้เกิดธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่เป็นรากฐานสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจไทย

“การจัดงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพทุกครั้งจะพีอาร์ในเชิงแมส คนทราบข่าวการจัดงานในวงกว้าง ทำให้มีผู้สนใจมาชมงานจากทั่วประเทศ จากผลสำรวจจะเป็นคนกรุงเทพฯ 57%, คนต่างจังหวัด 43% บางท่านมาไกลจากสงขลา, ภูเก็ต, เชียงราย, อุดรธานี ฯลฯ บางท่านเหมารถทัวร์มาเป็นหมู่คณะ นอกจากนี้กลุ่มนักศึกษายังเป็นสัดส่วนผู้ชมงานที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่จัดงาน


 
“ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจกึ่งสำเร็จรูปที่เป็นทางเลือกให้คนไทยได้มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวได้ง่าย ผมอยากเชิญชวนคนมีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ไม่อยากเป็นลูกน้องใคร อยากมีรายได้ไม่จำกัดแบบมนุษย์เงินเดือนมาชมงานนี้นะครับ ครั้งนี้จัดใหญ่ จัดเต็ม ขนธุรกิจแฟรนไชส์มากว่า 200 บูธ เต็มพื้นที่ ”

แล้วพบกัน 1 – 4 ตุลาคม 2558 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ชมงานฟรีทุกวัน 10.30- 21.00 น. โอกาสรวย รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.