3.2K
18 กันยายน 2552

เฮชพี จับมือผู้จัดการ ออนไลน์ จัดกิจกรรมส่งไอเดียสุดประหยัดให้สำนักงานของคุณ พร้อมลุ้นรับพรินเตอร์จากเฮชพี




บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) สนับสนุนยุคประหยัดสำหรับการดำเนินการของธุรกิจเอสเอ็มอี (SMEs) ให้ได้ลดต้นทุนให้กับสำนักงาน แต่ได้ผลิตผลที่มีปริมาณมากขึ้น ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ HP Officejet Pro มาตอบโจทย์ความประหยัดให้กับสำนักงานของคุณได้ อาทิ ความเร็วในการพิมพ์ที่เพิ่มขึ้น ลดการสูญเสียเวลาให้กับการดำเนินงานของผู้ใช้ และต้นทุนหมึกพิมพ์ในราคาที่ถูกกว่า เป็นต้น

ด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญของการประหยัดต้นทุนในการผลิต ทางบริษัทฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จึงร่วมกับหนังสือพิมพ์ผู้จัดการออนไลน์จัดกิจกรรมให้เหล่าบรรดาเจ้าของธุรกิจ หรือพนักงานบริษัทในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอี  ได้มาร่วมแป่งปันไอเดียในทุกๆ ด้านสำหรับการดำเนินธุรกิจให้ประหยัดต้นทุน แต่เพิ่มประสิทธิผลการทำงานให้กับสำนักงาน ทุกไอเดียที่ถูกส่งเข้ามาจะได้รับการเผยแพร่ และสามารถนำไปทดลองใช้ในสำนักงานทั้งของตนเอง และผู้อื่นเพื่อให้เกิดประโยชน์ได้อย่างกว้างขวางอีกด้วย


ซึ่งการร่วมสนุกในกิจกรรมนี้มีของรางวัลเป็นพรินเตอร์ HP Officejet Pro L7590 All-in-Oneให้กับเจ้าของไอเดียที่ได้รับการลงคะแนนโหวต และมีคะแนนจากคณะกรรมการจากผู้ทรงคุณวุฒิรวมกันมากที่สุดถึง 10 รางวัล อีกทั้งผู้ที่มีคะแนนมากที่สุด 3 อันดับแรกจะได้รับการสัมภาษณ์เกี่ยวกับธุรกิจของคุณเพื่อเผยแพร่ให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย
 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมส่งไอเดียหรือแสดงความคิดเห็นได้ที่ www.sme-tips.com ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 15 ตุลาคม 2551 เท่านั้น นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ร่วมโหวตไอเดียที่คุณคิดว่าฮ็อทที่สุดตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2551 ซึ่งผู้ร่วมโหวตยังมีสิทธิลุ้นเป็นเจ้าของพรินเตอร์ HP Officejet 4355


 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปั้นหมอ Academy เปิดสา..
1,660
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
1,516
ชีสซี่ฟรายสแน็ค! ลงทุน..
1,193
บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใ..
1,086
NextGen Franchise: ยกร..
574
คอลล่าที เปิดสาขาใหม่ ..
526
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด