3.9K
11 ตุลาคม 2556
อาหารสัญชาติเอเชีย “ญี่ปุ่น-เกาหลี” ซูชิ ปิ้ง ย่าง ทำเงินอินเทรนด์ กับ SMEs ชี้ช่องรวย เดือนตุลาคม 2556


 
ปัจจุบันคนไทยมีทางเลือกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายมากขึ้นกว่าในอดีต ความนิยมรับประทานอาหารนอกบ้าน ประกอบกับการเพิ่มขึ้นของรายได้ของคนไทย ได้ส่งผลให้ประเทศไทยเป็นแหล่งดึงดูด “เครือข่ายธุรกิจอาหาร” ที่เป็นของต่างชาติ เข้ามาเปิดบริการร้านอาหารแข่งขัน เพื่อเป็นตัวเลือกใหม่ๆ สำหรับคนไทย
         
เรื่องจากปกฉบับนี้นำเสนอ อาหารสัญชาติเอเชีย “ญี่ปุ่น-เกาหลี” ซูชิ ปิ้ง ย่าง ทำเงินอินเทรนด์“ที่สร้างกระแสความนิยมด้วยวิธีการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน รสชาติกลมกล่อม (ปรับสูตร) อร่อยถูกปากคนไทย สามารถรับประทานร่วมกันได้ มีอัตราการเติบโตร้อยละ 20 ต่อปี ธุรกิจแนวโน้มดีที่ผู้ลงทุนไม่ควรมองข้าม พร้อมยกรูปแบบธุรกิจอาหารเอเชียหลากหลายแบรนด์ที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลการลงทุน
 
 
 
ธุรกิจเด่นในฉบับ เราก็ยังคงสรรหาการลงทุนใหม่ๆ มานำเสนออีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น PINN SHOP แตกไลน์ธุรกิจ DIY เปิดแฟรนไชส์ซ่อมเสื้อผ้า “UP-TO-YOU” “iTopPlus” บริการสื่อออนไลน์ครบวงจรเว็บไซต์ มาตรฐาน การันตีราคาสมเหตุผล “Tree Tea” แฟรนไชส์เครื่องดื่มชา เพื่อสุขภาพทุกวัย ตั้งเป้าทั่วไทย 77 สาขา “M Herb” ปรับภาพลักษณ์ใหม่ ลงทุนเป็นตัวแทน 50,000 รับสินค้ามูลค่า 150,000 “ซีเนียร์ซอฟท์” โปรแกรมบริหารงานขาย ผู้ช่วยอัจฉริยะสร้างกำไร รับประกัน “ใช้ไม่ได้ คืนเงิน” ฯลฯ
         
เจาะลึกรายธุรกิจกับคู่มืออาชีพ 2 เล่ม 2 เรื่อง “เปิดขุมทรัพย์ธุรกิจน่าลงทุนภาคอีสาน” และ สร้างโอกาสรวยด้วย “ธุรกิจเครื่องดื่ม” รู้ก่อน รวยก่อน ท่านใดที่สนใจ สามารถหยิบคู่มือการทำธุรกิจกันได้ที่แผงวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือ ซีเอ็ดบุ๊คส์, นายอินทร์, B2S และ Book Smile ในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,233
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
738
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
675
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
632
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.