6.6K
22 กันยายน 2556
SCB ธนาคารที่เข้าใจกลุ่มลูกค้า SME
 
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของคนไทย พร้อมเสมอที่จะยืนเคียงข้างกับขับเคลื่อนทางธุรกิจของกลุ่มลูกค้า SME กลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพในการเติบโตและเป็นกลุ่มสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้เกิดการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนต้องการทางการเงินของ SME ทุกปัญหาที่ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใคร หยุดทุกข้อจำกัดในการดำเนินธุรกิจของคุณด้วย สินเชื่อธุรกิจ จากธนาคาไทยพาณิชย์
 
ด้วยบริการที่หลากหลายที่ธนาคารได้ออกแบบไว้เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของ SME ได้ตรงจุดและครอบคลุมที่สุดธนาคารหนึ่ง ภายใต้สโลแกน “กล้าคิด กล้าให้” มุ่งหวังผลักดัน SME คิดไกลไม่มีขอบเขต ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมที่จะพิจารณาโปรเจคต่างๆของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ กับโปรโมชั่นล่าสุด “ SCB SME” สินเชื่อที่มอบให้ SME ได้ขยายธุรกิจให้โตได้ดั่งใจฝัน ด้วยเงื่อนไขการผ่อนชำระเงินต้นนาน 30 ปี พิเศษด้วยการอนุมัติสินเชื่อวงเงินสูงถึง 3 เท่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายตัวและต้องลงทุนในสินทรัพย์ถาวร เช่น การซื้อ Home office สำหรับสำนักงานเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ
 
สำหรับธุรกิจระหว่างประเทศ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบริการ สินเชื่อต่างประเทศโตไว ให้ธุรกิจของคุณเติบโตก้าวไกล ไปได้ไกลทั่วโลก อิสระทางการเงินเพื่อธุรกิจนำเข้า- ส่งออกของคุณ ฟรีค่าธรรมเนียมเงินโอน พิจารณาการให้วงเงิน OD, LG ,วงเงินการรับซื้อตั๋วส่งออก พร้อมด้วยบริการ SCB SME FX บริการที่จะช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน สกุลเงินต่างประเทศ ครอบคลุมทุกสกุลเงิน เป็น smeธนาคาร ที่ส่งเสริมการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง
 
สำหรับ SME ที่ใช้บริการของสถาบันการเงินอื่นๆอยู่ ทางธนาคารไทยพาณิชย์เรามีข้อเสนอดีดีพร้อมนำเสนอให้คุณได้พิจารณาเปรียบเทียบเพื่อทำการ refinance ด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่าที่เราหยิบยื่นให้คุณ จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจของคุณเป็นไปด้วยความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานที่จะคอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการดำเนินธุรกิจของคุณรวมไปถึงในส่วนของ Cash Management จุดเล็กๆที่ไม่ควรมองข้ามในการดำเนินธุรกิจ เพราะถ้าหากคุณมีระบบการจัดการเงินสดหมุนเวียนสำหรับธุรกิจที่ดีเพียงพอแล้ว ย่อมทำให้วงจรการดำเนินธุรกิจของคุณไหลลื่น ไม่ติดขัด อันจะนำมาซึ่งความสามารถในการชำระหนี้ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย
 
ด้วยบริการที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้เตรียมไว้ให้ SME ได้พิจารณาเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ ซึ่งทาง SCB หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจของคุณ จากธุรกิจเล็กๆค่อยๆขยายใหญ่ขึ้น จากหนึ่งธุรกิจของคนหนึ่ง เป็นสองธุรกิจ ต่อยอดไปจนเป็นหลายๆธุรกิจของหลายๆคน ส่งผลถึงรากฐานทางเศรษฐกิจที่แข่งแกร่งเพื่อความเจริญก้าวหน้าของประเทศอย่างยั่งยืน ให้โอกาสเราได้ยืนเคียงข้างไปกับคุณด้วยบริการสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,741
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
785
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
685
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
681
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
630
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
601
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.