802
9 พฤษภาคม 2566
อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ ได้รับเชิญร่วมรับรางวัล งาน International Diamond Prize for Excellence in Quality 2023
 

ภาพจาก www.facebook.com/EFLChiangMai/

ธุรกิจการศึกษาเป็นหนึ่งในการลงทุนที่น่าสนใจ อย่างไรก็ดีสิ่งสำคัญคือการพัฒนาหลักสูตรและวิธีการสอนที่ตั้งสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงในยุคสมัย ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ซึ่ง อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ ถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นย้ำในเรื่องคุณภาพการสอนมาโดยตลอด ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการได้รับเชิญเข้ารับรางวัลใน งาน International Diamond Prize for Excellence in Quality 2023 ณ กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม

 
เป็นรางวัลจากผู้จัดงานคือ The European Society for Quality Research ที่มอบให้กับองค์กรธุรกิจชั้นนำจากทั่วโลกที่มีความพยายามในการพัฒนาและได้รับการยอมรับในความก้าวหน้าที่เหนือกว่า มีความเป็นเลิศในภาพรวม และมีความมุ่งมั่นและรับผิดชอบต่อการพัฒนาเศรษฐกิจทั้งต่อตนเองและสังคม ซึ่งอีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ ถือเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ TQUK พร้อมกันจากประเทศอังกฤษ

และเป็นธุรกิจเดียวที่ให้บริการการเรียนการสอนภาษาอังกฤษอย่างครบวงจร ได้แก่ การอบรมนำเข้าครูผู้สอนจากต่างประเทศโดยตรง ออกแบบคอร์สได้ตรงปก ตรงความต้องการของผู้เรียน รองรับการเรียนรู้ของลูกค้าได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ Reskill/Upskill ภาษาอังกฤษคนทุกช่วงวัยให้ทันต่อการเปลี่ยนอาชีพสมัยใหม่ ทั้งที่ต้องการทำงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ การ Design กิจกรรมภาษาอังกฤษให้กับองค์กรและสถานศึกษาทั่วโลก
 
ถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์การศึกษาที่พัฒนาธุรกิจให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยและมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี เหมาะสมกับการเลือกลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์
โทร. 092-4969695 , 089-9566889 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง ..
3,562
มาแล้วจ้า! ชาไข่มุกดอท..
2,549
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
2,288
บิวตี้เซ็นเตอร์ (บีโค้..
928
#แฟรนไชส์ อาจุมม่าคาเฟ..
880
ประมวลภาพความสำเร็จ “G..
827
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด