1.5K
5 กันยายน 2565
“กรมพัฒนาธุรกิจการค้า” เพื่อนคู่คิด เพื่อคนทำธุรกิจ เปิด 3 แนวคิด “สร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ”
 

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พร้อมให้คำแนะนำ ช่วยเหลือในการต่อยอดผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ ให้ก้าวไกลยิ่งขึ้นสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องหลายปี ส่งผลให้เศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัว แต่ในทางกลับกับธุรกิจที่เรียกว่า “ธุรกิจแฟรนไชส์”กลับเติบโตขึ้นสวนกระแสอย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์เป็นรูปแบบหรือโมเดลทางธุรกิจที่ให้ผู้ว่างงาน หรือผู้สนใจไม่ต้องลงทุนเอง แต่จะมีเจ้าของธุรกิจ ที่เรียกว่าแฟรนไชส์ซอร์ เป็นผู้ดูแลคอยเป็นพี่เลี้ยงในการดำเนินธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการ หรือแฟรนไชส์ซี นั่นเอง ทั้งนี่เพื่อเป็นการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัวให้อยู่ได้ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้
 
นอกจากนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ ยังมีกลยุทธ์ที่ดึงดูดความสนใจที่แตกต่างกัน และมีแนวคิดในการทำธุรกิจที่ได้ทั้งกำไร และตอบแทนสังคม โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จะเป็นผู้ให้ความรู้ คำแนะนำและคอยดูแลช่วยเหลือ ต่อยอดธุรกิจด้านแฟรนไชส์เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการอย่างยั่งยืน คลิก https://youtu.be/IzOD_iFqHqc
 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจ SME ให้สามารถแข่งขันได้และก้าวขึ้นสู่ธุรกิจที่ได้มาตรฐาน และก้าวไกลสู่ระดับสากลธุรกิจ SME ที่เป็นอีกหนึ่งธุรกิจทางรอดในสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ ปัจจุบันเกิดขึ้นมากมาย หลายธุรกิจ โดยเฉพาะรูปแบบ ที่เรียกว่า “แฟรนไชส์” ในการครองตลาด แต่การจะก้าวสู่รูปแบบแฟรนไชส์ที่มีประสิทธิภาพได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะผู้ประกอบการต้องได้รับความรู้ และความเข้าใจที่ถูกต้อง

ซึ่งกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่ส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจ SME เหล่านี้.ให้สามารถแข่งขัน และก้าวขึ้นสู่ธุรกิจที่ได้มาตรฐาน ก้าวไกลสู่ระดับสากล ที่สามารถนำแบรนด์ของตัวเองครองตลาดได้ทั้งๆ ทีมีคู่แข่งมากมาย เทคนิคและกลยุทธ์จึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่จะก้าวไปสู่จุดนั้นได้สำเร็จและมั่นคง เอาชนะคู่แข่งทางการตลาดได้

อีกทั้งสามารถส่งไม้ต่อความสำเร็จไปยังผู้ที่สนใจที่อยากสร้างอาชีพ สร้างรายได้ต่อไป จึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ในการแข่งขันที่ดี และจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาในการแข่งขันที่ดีด้วยเช่นกัน ซึ่งกรมพัฒนาธุรกิจการค้าถือว่าเป็นหน่วยงานรัฐ ที่สำคัญแห่งหนึ่งสำหรับผู้ประกอบธุรกิจด้านแฟรนไชส์ ในทุกยุคทุกสมัย คลิก https://youtu.be/67XklFPiUtU
 
ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ เผยเทคนิคและกลยุทธ์ที่ทำให้ธุรกิจยั่งยืน และเป็นธุรกิจทางรอดในยุคนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคสถานการณ์นี้ เพราะเป็นทางเลือกทางรอดใหม่ของผู้ประกอบการ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ และผู้ที่ว่างงาน ซึ่งผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับการส่งเสริม ดูแล ให้คำแนะนำ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ธุรกิจแฟรนไชส์ ทำให้ครอบครัวอยู่รอด 
 
ธุรกิจแฟรนไชส์ ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจต่างๆสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการขยายสาขา สร้างโอกาสทางการตลาดได้อย่างรวดเร็ว และเป็นอีกทางรอดหนึ่งที่ธุรกิจต่างๆ นำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของตนเองได้ คลิก https://youtu.be/I5hAR6yBqSY
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โอกาสดีมาแล้ว!ไจแอ้น ล..
880
มาแล้วจ้า! ชาคุมะ เปิด..
657
เปิดร้าน Chester พร้อม..
610
“Personalized Learning..
599
เดอะ เลตเตอร์โพสต์ เซอ..
550
ฮิตสุด! ฮ็อป ชาเฟ่ สุด..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.