598
10 พฤษภาคม 2565
#แฟรนไชส์ ชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ แฟรนไชส์เครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ลงทุนเพียง 45,000 บาท
 

การเปิดร้านเครื่องดื่มคือธุรกิจในฝันของคนส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็วที่สุดคือการเลือกลงทุนในระบบแฟรนไชส์ โดยชีกกี้ มังกี้ คาเฟ่ เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่มีเมนูหลากหลาย เช่น ชานมไต้หวัน, ชาเขียวมัทฉะ, ชาปั่น, มิลค์เชค, กาแฟ พร้อมเมนูทานเล่นที่น่าสนใจเช่น วาฟเฟิล, เครป, โทส, ขนมปังปิ้ง, บิงซู, ไอศกรีม, พิซซ่า ถือเป็นร้านเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ที่น่าสนใจมีการจัดและตกแต่งร้านให้ดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น
 

ภาพจาก facebook.com/chacheekymonkey/
 
ลงทุนเพียง 45,000 บาท เหมาะกับผู้สนใจลงทุนที่มีร้านค้าอยู่แล้ว หรือ ต้องการจะทำร้านเอง เช่น มีเคาน์เตอร์อยู่แล้ว, มีโครงสร้างร้านอยู่แล้ว มีห้องหรืออาคารพาณิชย์ ที่สามารถนำมาใช้ในการค้าขายได้ ก็สามารถเปิดร้านได้ทันที สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , วัตถุดิบเครื่องดื่มกว่า 50 รายการ สามารถชงขายได้กว่า 300 แก้ว , การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน , สอนสูตรและเทคนิคการขาย นอกจากนี้ยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ฟรีค่าการตลาด ไม่เก็บรายเดือนและค่าธรรมเนียมรายปี
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้ ยิ่งมีทำเลที่ดี มีการบริหารจัดการที่ดี มีกลยุทธ์การตลาดที่น่าสนใจยิ่งเพิ่มโอกาสให้ขายง่าย ขายดี มีกำไรจากการลงทุนได้มากขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชิกกี้ มังกี้ คาเฟ่ โทร.063-5929929 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ "DAKASI" คว้า..
826
เปิดใหม่! แอมที แฟรนไช..
681
โอกาสสุดท้าย! ก่อนปรับ..
657
แฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พล..
635
ฮิตมาก! บ้านรักภาษาพลั..
623
ยิ่งกว่าคุ้ม! ซื้อแฟรน..
532
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.