497
27 กรกฎาคม 2564
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมบรรยาย ในงาน Smart Jewelers 2021 จัดโดย GIT | สสว.
 

ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วงนี้อาจอยู่ในภาวะซบเซาอันเนื่องมาจากปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID 19 อย่างไรก็ดีในภาคของธุรกิจจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการเตรียมความพร้อมเพื่อโอกาสในการเติบโตเมื่อสถานการณ์ต่างๆได้คลี่คลายลง ซึ่งการวางแผนไว้ล่วงหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจอัญมณีที่ถือว่ามีผู้ประกอบการในเมืองไทยจำนวนมากและสามารถสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศได้อย่างมหาศาล
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีวิทยากรคุณภาพจำนวนมากที่พร้อมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่ผู้ลงทุนทำธุรกิจในแวดวงต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุด อาจารย์ลัทธพล เลิศลบศิริ จากไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ได้รับเชิญให้ร่วมบรรยายในงาน Smart Jewelers 2021 จัดโดย GIT | สสว. ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมา
 

โดยเป็นโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการอัญมณี 5 ภาค ที่ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิสาขาต่างๆ มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ เทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในอุตสาหกรรม รวมถึงรับทราบแนวคิดและรวมแชร์ประสบการณ์จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้านอัญมณี 

โดยอาจารย์ลัทธพล เลิศลบศิริถือเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์และมุมมองการทำธุรกิจที่น่าสนใจ มีบทบาทในการเป็นที่ปรึกษาผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้ อาจารย์ลัทธพล เลิศลบศิริ ได้ให้ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับการนำสินค้าไปออกงานแสดงสินค้าต่างๆ ซึ่งมีเทคนิคและรายละเอียดที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและช่วยสร้างแบรนด์ของผู้ลงทุนให้เติบโตเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

 
อย่างไรก็ดีทีมงานเราเชื่อว่ามีผู้ประกอบการอีกจำนวนมากที่มีธุรกิจของตัวเองหรือบางคนอยากพัฒนาธุรกิจตัวเองให้เติบโตมากขึ้นสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีการจัดคอร์สอบรมน่าสนใจให้ผู้ประกอบการได้เลือกเรียนจำนวนมาก เป็นการให้ความรู้โดยวิทยากรของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่มีคุณภาพ

ผู้สนใจสามารถเลือกคอร์สอบรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/33HiFrD หรือสอบถามรายละเอียดทาง Line @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3wks45t โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนให้เติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,649
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,417
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
727
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
686
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
553
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.