496
1
14 พฤษภาคม 2564
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ "ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน!"


 
สถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ในประเทศไทยถึงตอนนี้ยอดรวมผู้ติดเชื้อสะสมกว่า 88,907 คน เสียชีวิต 486 คน ซึ่งอัตราการติดเชื้อรายวันยังใกล้เคียง 2,000 มาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ทุกฝ่ายต่างหาวิธีควบคุมและต้องการจะหยุดการแพร่ระบาดนี้ให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าผลกระทบของการแพร่ระบาดนี้มีเป็นวงกว้างไม่ว่าธุรกิจเล็กหรือใหญ่ต่างก็ได้รับผลโดยตรงทั้งสิ้น สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้คือทุกฝ่ายต้องรวมแรงร่วมใจ มีอะไรที่พอช่วยเหลือกันได้ก็ต้องช่วยกันเพื่อให้เราทุกคนก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เข้าใจความรู้สึกของนักลงทุนทุกท่านเป็นอย่างดี และในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ในฐานะที่เป็นครอบครัวเดียวกัน ย่อมต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ทางทีมงานจึงได้เปิดโครงการ “ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน” เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้กับคนทำธุรกิจได้มีช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการได้แบบฟรีๆ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายของผู้ประกอบการทุกท่านได้มากขึ้น
                                        
โดยโครงการ “ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน” นี้เชิญชวนให้ภาคธุรกิจ , ร้านค้า , บรรดาSME , พ่อค้าแม่ค้า , ผลิตภัณฑ์ชุมชน ฯลฯ ส่งข้อมูล + คลิป แนะนำสินค้าหรือบริการ ความยาวไม่เกิน 2 นาที มาที่ Line : @thaifranchise หรือคลิก https://bit.ly/3hgFMkQ

ทางทีมงานจะช่วยทำการโปรโมท ฟรี! ผ่านช่องทาง TikTok @thaifranchisecenter (ลิ้งค์ https://bit.ly/3ocVCON) เพื่อกระตุ้นให้คนทั่วไปได้เข้าถึงสินค้าและบริการมากขึ้นและอาจช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ อันเป็นการต่อลมหายใจให้กับธุรกิจในยุค COVID 19 นี้
 
ทั้งนี้ทางทีมงานได้ส่งตัวอย่างของคลิปโปรโมทสินค้ามาให้คนที่สนใจได้ดูเป็นแนวทาง ดังนี้
 
รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ตำนานความอร่อยกว่า 30 ปี!#แฟรนไชส์ #ก๋วยเตี๋ยว #ร้านดัง  https://bit.ly/2Qbs73n 
 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกคนให้สามารถลืมตาอ้าปากได้มากขึ้นในยุคที่วิกฤติ ซึ่งไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการทุกคนในทุกสถานการณ์และเรายืนยันว่าจะไม่มีวันทอดทิ้งให้ทุกคนต้องเดินอย่างเดียวดาย ผู้ประกอบการจะมีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์คอยสนับสนุนอยู่ข้างๆไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหรือไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนก็ตาม 
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187

 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.