560
10 พฤษภาคม 2564
มิสเตอร์โดนัท จ่อขายแฟรนไชส์ โมเดลรถตุ๊กตุ๊ก
 

มิสเตอร์ โดนัท จัดแผนรุกเต็มพิกัดพร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่ เปิดตัวโมเดลใหม่ “รถสามล้อโมเดล (Mobile Tuk Tuk Model)”
 
 
สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดของแบรนด์มิสเตอร์ โดนัท “รถสามล้อโมเดล” (Mobile Tuk Tuk Model) ด้วยกลยุทธ์การขยายสาขาโมเดลใหม่ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้า (New Way to Expand) เน้นการมองหาพื้นที่ใหม่ๆ ขยายสาขาได้คล่องตัว เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในสถานที่และแหล่งชุมชนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงเป็นอีกช่องทางในการสื่อสารระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้มากขึ้น
 
 
จุดแข็งของ “รถสามล้อโมเดล” (Mobile Tuk Tuk Model) อยู่ที่ความเป็นโมเดลขนาดเล็ก จึงมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นสูง สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น และยังเป็นการขยายโลเกชันในรูปแบบของโมบายล์สโตร์ที่สามารถสับเปลี่ยนไปตามย่านต่างๆ ที่เป็นทำเลเป้าหมาย เช่น ตามสถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และชุมชนต่างๆ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น อีกทั้งยังออกแบบให้ดูสดใส และดึงดูดสายตา ซึ่งจะช่วยสร้างความแตกต่างและเพิ่มโอกาสการขายได้ดียิ่งขึ้น
 
 
นอกจากนี้ ยังเตรียมความพร้อมต่างๆ สำหรับการต่อยอดธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มนักลงทุนใหม่ และกลุ่มผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรทำธุรกิจร่วมกัน
 
“รถสามล้อโมเดล” (Mobile Tuk Tuk Model) ประเดิมเปิดตัวครั้งแรกในงาน “เมืองโบราณ ไลท์ เฟส” เริ่มจัดแสดงตั้งแต่ 1 เมษายน-2 พฤษภาคม 2564 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. ณ เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก
 
ที่มา : https://bit.ly/3o0GmER
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,714
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
785
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
680
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
657
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
627
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
601
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.