533
9 กุมภาพันธ์ 2564
ไปรษณีย์ไทย จัดเต็มบริการสนับสนุนคนไทยช่วงโควิด-19 ขานรับเทรนด์อีคอมเมิร์ซโตไว พร้อมย้ำมาตรการไปรษณีย์ไทยปลอดภัย 100%
 
 
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ยกระดับการให้บริการครอบคลุม 4 ด้านสำคัญ คือ ราคา คุณภาพ ความคุ้มค่า และความรวดเร็ว ขานรับเทรนด์การเติบโตของธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ ที่กำลังขยายตัวต่อเนื่อง ส่งบริการและโปรโมชันช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยและพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในช่วง โควิด-19 อาทิ บริการ ยิ้มสู้-19 บริการ Pick up Service รับฝากพัสดุถึงบ้าน หลีกเลี่ยงการเดินทางและลดการสัมผัส รวมถึงบริการส่งระหว่างประเทศ หวังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้กลับมาฟื้นอีกครั้ง
 
นายกาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ในปี 2021 จะเป็นปีแห่งการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของตลาดอีคอมเมิร์ซ ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะยังคงเผชิญสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 อยู่ก็ตาม ธุรกิจขนส่งจึงเป็นพื้นฐานสำคัญในการรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
 
ไปรษณีย์ไทย ในฐานะที่เป็นหน่วยงานขนส่งของชาติ จึงได้เร่งหามาตรการในการช่วยเหลือและสนับสนุนประชาชน ผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ด้วยบริการส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เช่น
  • บริการ ยิ้มสู้-19 ส่งสิ่งของเหมาจ่ายราคาประหยัด อัตราค่าบริการ 19 บาทราคาเดียว น้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัมต่อชิ้น ทั้งยังสามารถใช้บริการร่วมกับบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ได้ผ่าน Application Wallet@Post ค่าธรรมเนียม 10 บาท/ชิ้น
  • บริการ Pick-up service รับฝากถึงบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวก ให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องออกจากบ้าน ลดความเสี่ยงการสัมผัสเชื้อโควิด-19 โดยสามารถเรียกใช้บริการดังกล่าวได้ทางไลน์ออฟฟิเชียล @ThailandPost
รวมถึงการส่งสิ่งของไปต่างประเทศที่มีหลากหลายบริการ เช่น ไปรษณียภัณฑ์ระหว่างประเทศ ePacket พัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศ EMS World Courier Post Logispost World
 
ทั้งนี้ นอกจากบริการที่ไปรษณีย์ไทยพร้อมสนับสนุนลูกค้า ประชาชน และธุรกิจอีคอมเมิร์ซแล้ว ไปรษณีย์ไทย ยังให้ความสำคัญกับความสะอาด และอาชีวอนามัยในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะที่ทำการไปรษณีย์ ที่อยู่เคียงข้างใกล้ชิดลูกค้า/ประชาชนทั่วประเทศ รวมถึงมีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อบนพัสดุทุกชิ้นก่อนนำจ่ายถึงมือผู้รับ เพื่อให้คนไทยมั่นใจว่าไปรษณีย์ไทยปลอดภัย 100% นายกาหลง กล่าวทิ้งท้าย
 
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @ThailandPost
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.