734
5 มกราคม 2564
แฟรนไชส์ Quick Service ให้คำมั่นสัญญา ก้าวไปข้างหน้าตลอดปี 2564


สวัสดีปีใหม่ 2564
 
ปี 2563 ที่ผ่านมา เป็นปีที่มาพร้อมทั้งวิกฤต และโอกาส วิกฤตเนื่องจาก การระบาดของ covid-19 ซึ่งส่งผลกระทบไปทั่วโลกรวมถึงไทยด้วย แต่ก็สร้างโอกาสทําให้ธุรกิจส่งพัสดุด่วนขยายตัวอย่างมาก รวมทั้งประกันภัยโควิด ก็ขายดิบขายดี ซึ่งหลายๆสาขาก็ได้รับอานิสงส์นี้ ในขณะเดียวกันโอกาสที่เกิดขึ้น ก็ทําให้เกิดคู่แข่งขึ้นอีกมากมาย ที่เข้ามาแข่งขันในธุรกิจเกี่ยวกับกับพวกเรา ถือเป็นอีกปี ที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง ผม และทีมงานฯ เข้าใจ และทราบดี ว่าการดําเนินกิจการของสาขาเป็นไปอย่างยากลําบากในภาวะเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม ผม และทีมงานฯ กําลังพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะมุ่งมั่น เดินหน้า อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อแสวงหาพันธมิตร และบริการใหม่ๆ มาให้กับสาขา เพื่อจะได้มีช่องทางเพิ่มรายได้มากขึ้น
 
สําหรับปีที่ผ่านมา ผมและทีมงานฯ ขอขอบคุณ ชาวควิก เซอร์วิส ทุกสาขาที่ได้ร่วมแรงร่วมใจ ทุ่มเทให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าทุกสาขาจะร่วมด้วยช่วยกัน เป็นพลังสําคัญ ในการขับเคลื่อนให้ ควิก เซอร์วิส ก้าวไปข้างหน้า อย่างไม่หยุดยั้ง และมอบบริการดีๆ ให้แก่ลูกค้า ตลอดไป
 
ในปีใหม่ 2564 นี้ ผมและทีมงานฯ ขอเป็นกําลังใจ ให้ชาวควิก เซอร์วิส ทุกสาขาฝ่าฟันนําพาธุรกิจ ก้าวข้ามอุปสรรคไปได้ด้วยดี ขออาราธนาคุณ พระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดอํานวยพรให้ชาวควิก เซอร์วิส และ ครอบครัวจงมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ประสบความสุข และขอให้ร้านสาขามีกิจการเจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปี และตลอดไปครับ
 

อวยพรจากใจ ชาตรี ศรีชัยวาณิชย์(ต้น) CEO ควิก เซอร์วิส
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
823
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
685
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
675
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
664
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
660
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.