แฟรนไชส์โชว์    วีดีโอแฟรนไชส์    ชามิจิ แฟรนไชส์ชาพารวย ออกรายการเดลินิวส์ทีวี  
2.8K
 16 ธันวาคม 2557 
ชามิจิ แฟรนไชส์ชาพารวย ออกรายการเดลินิวส์ทีวี

ชามิจิ เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำด้านชานมไข่มุกและชาเพื่อสุขภาพ ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 55,000 บาท ไม่มีค่าแฟรนไชส์รายปี ไม่มีค่าโฆษณา ไม่หักผลกำไรรายเดือน นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านชาที่มีประสบการณ์จากไต้หวันไม่ตำกว่า 10 ปี ชาที่ใช้ไม่เพียงจะเป็นใบชาอย่างดี แถมรสชาติยังเป็นรสชาติดั้งเดิมจากไต้หวัน และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในไทยได้เป็นอย่างดี

ชามิจิ (Chamichi, 茶道) เป็นหนึ่งในแบรนด์ของ บริษัท ทีไทม์ ซอฟต์ดริง จำกัด เป็นบริษัทที่ได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักในการบริการด้านเครื่องดื่มอุปโภคบริโภค นำโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในไต้หวันมานานกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการผลิตชา การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ความละเอียดอ่อนต่อสินค้าทุกเมนู ตลอดจนการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพถึงมือลูกค้า 
       
ประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อน ประชาชนต้องการดื่มน้ำและเครื่องดื่มต่างๆในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก รวมถึงวัฒนธรรมในการดื่มชาของคนจีนก็ได้เข้าสู่เมืองไทยมาเป็นเวลานาน ทำให้คนไทยที่หันมาดื่มชาเพื่อสุขภาพก็เพิ่มมากขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตลาด การดำเนินการธุรกิจของเราจึงมั่นใจและพร้อมที่จะให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพแก่ลูกค้า

คำค้น วีดีโอ : TAGs VDO
7 เศรษฐีระดับโลกBLACKPINKBig SizeDouble Cheese Chicky CheeseFood DeliveryFresh MeHIGH-SPEED MATHS.CENTERKrispy KremeMoon CakeMoose CakeSmart SME Expomadam tingการทำกาแฟสดการออกร้านจำหน่ายสินค้าก๋วยเตี๋ยวเรือขนมเบื้องญวนเวอร์ชั่นอินเดียขยายฐานลูกค้าใหม่ขายอะไรข้าวมันไก่คณะยอดนิยมคนขี้เกียจงานโอกาสธุรกิจจามจุรีสแควร์จีโนซิสชิมกันจะๆซื้อแฟรนไชส์ไหนดีตลาดสดมิตรภาพตู้กาแฟหยอดเหรียญตู้ชงกาแฟกัญชาแบบหยอดเหรียญต้านภัย Covid 19ถนนอโศกมนตรีถูกพูดถึงใน pantipทอดรสเด็ดทีวีธันเดอร์ธุรกิจขายตรงธุรกิจค่ำคืนธุรกิจเครื่องดื่มธุรกิจแฟรนไชส์อาหารนมเหนียวปังปิ้งนมเหนียวปังปิ้ง centralwestgateนักการตลาดนิตยสารตั้งตัวน้ำแข็งน้ำแข็งไสปลูกผักสวนครัวปี 2020ป๊อบคอร์นพาเดินพื้นบ้านภาษามาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ยำแซ่บย่างเนยรสปาปาริก้ารองรับลูกค้าร้านสยามสะเต๊คร้านอาหารเก่าแก่ร้านเครื่องดื่มลืมตาอ้าปากสตาร์บัคส์ญี่ปุ่นสมาร์ท แมทสีส่อง 5 แบรนด์หลังคายูพีวีซีหลากหลายหอมกลิ่นใบชาหายไปไหนอยากเปิดร้านกาแฟอร่อยอาชีพอาชีพค้าขายอาหารจานเดียวเกร็ดธุรกิจเก่งคำนวณเจ้าของร้านอาหารเซ็นทรัลพลาซาเทคนิคสร้างยอดขายเบลเยี่ยมเปิดร้านขายดอกไม้แจกฟรี 20 ไอเดียแบรนด์ดังแฟรนไชส์ 7 Elevenแฟรนไชส์ English Cornerแฟรนไชส์ซีแฟรนไชส์พิซซ่าแฟรนไชส์มาใหม่น่าลงทุนแฟรนไชส์สลัด จากสิงคโปร์แฟรนไชส์ใจดีโปรโมชั่นพิเศษโพสต์ผิดธุรกิจพังโรงงานผลิตแป้งให้คำปรึกษาโรคให้เป็นระบบไก่สูตรเฉพาะไขมันทรานส์ไร้น้ำมันไอศกรีม Soft Serveไอเกียสโตร์ไอเดียเพิ่มยอดขายสินค้าไฮไลท์กิจกรรม
คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.