554
ทำการตลาดธุรกิจด้วย Tiktok (Marketing on Tiktok)
ทำการตลาดธุรกิจด้วย Tiktok (Marketing on Tiktok)
ราคาปกติ 400.00 บาท พิเศษ 380.00 บาท
ซื้อสินค้า
ข้อมูลทั่วไป
ขนาด   : 145 x 210 มม.
น้ำหนัก   : 400 กรัม
วันที่ผลิต   : 27 มิถุนายน 2565

สำนักพิมพ์    อินโฟเพลส

รายละเอียด

แนวทางและทริกการทำตลาด TikTok พาธุรกิจโลดแล่นท่ามกลางสายตาคนนับล้าน หนังสือหนึ่งในซีรีส์ TBX Digital  TikTok คือแอปดูวิดีโอบนมือถือที่ได้รับความนิยมจนพัฒนาเป็นตลาดขนาดใหญ่ทั่วโลก นอกจากจะใช้ดูคลิปเจ๋งๆ ทำคลิป โหลดคลิป ฟังเพลงฮิต แต่ยังเป็นช่องทางทำการตลาดได้อีกด้วย
 
หนังสือ Marketing on TikTok จะบอกแนวคิดการเริ่มต้นสมัคร วิธีคิดการตลาด การทำโฆษณา สิ่งที่ควรทำ/ไม่ควรทำ และกรณีศึกษามากมาย TikTok โซเชียลมีเดียน้องใหม่ที่มาแรงแซงทุกทางโค้ง กำลังเป็นขวัญใจวัยรุ่นและวัยทำงานด้วยยอดผู้ใช้งานทั่วโลกกว่าหลายร้อยล้านคนและคาดว่าจะแตะหลักพันล้านคนในเร็ววันนี้
 
แม้เราอาจเคยได้ยินมาว่า TikTok เป็นแอปพลิเคชันที่เน้นแต่ความสนุกสนานและบันเทิง แต่นั่นไม่ใช่ TikTok ในวันนี้ เพราะ TikTok ได้กลายเป็นตลาดการค้าขนาดใหญ่ที่ผู้คนจำนวนมากกระโดดลงมาสร้างภาพลักษณ์และสร้างยอดขายให้กับสินค้าของตนบนแพลตฟอร์มแห่งนี้กันอย่างคึกคัก
 
“หลายสิ่งบนโลกใบนี้ อาจเป็นของใหม่ แต่ไม่มีอะไรยากเกินไปที่เราจะเริ่มเรียนรู้” ผมมั่นใจว่าหนังสือ Marketing on TikTok ทำการตลาดธุรกิจด้วย TikTok เล่มนี้ จะช่วยท่านให้เข้าใจตั้งแต่พื้นฐานเรื่อง การตลาดออนไลน์
 
ไปจนถึง สุดยอดเคล็ดลับในการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์บนโลก TikTok รวมทั้งการเพิ่มยอดขาย ได้อย่างง่ายๆ ขอเพียงท่าน “ตั้งใจอ่าน” และ “ลงมือทำในทันที” เพราะโอกาสดี ๆ ลูกค้าใหม่ ๆ จำนวนมากมาย กำลังรอท่านอยู่ใน TikTok ครับ
 
ผู้เขียน : ชนัฐ เกิดประดับ (ธวัชชัย เกิดประดับ)
จำนวน : 176 หน้า 

สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
(ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)

หนังสืออื่นๆในหมวดนี้