บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
705
3 นาที
10 มิถุนายน 2564
INTER EXPRESS LOGISTICS สุดยอดธุรกิจยุค “COVID 19” ลงทุนง่าย กำไรเฟื่องฟู เดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศ

 
ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาด COVID 19 ที่เริ่มมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ส่งผลกระทบต่อภาพรวมการลงทุนอย่างมาก แต่ในวิกฤติเหล่านี้ก็ยังมีโอกาส สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้คือการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ที่แต่เดิมคาดว่าจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น แต่ด้วยการแพร่ระบาดของ COVID 19 เป็นแรงกระเพื่อมอย่างหนักที่ “ธุรกิจออนไลน์” ไม่ใช่แค่เติบโตแต่เฟื่องฟูอย่างมาก บรรดาธุรกิจที่เกี่ยวข้องอย่างร้านสารพัดบริการ, ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ ต่าง ๆ กลายเป็นธุรกิจที่สร้างกำไรได้ดีที่สุดในยุค New Normal

www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่านี่คือโอกาสของคนที่ไม่ทิ้งโอกาส ใครที่บอกว่ายุคนี้ไม่รู้จะลงทุนอะไรเพื่อให้รวย แฟรนไชส์บริการขนส่งคือสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สิ่งสำคัญคือควรเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ เพราะจะเพิ่มประสิทธิภาพให้การลงทุนของเราให้มีกำไรได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
โดย INTER EXPRESS LOGISTICS ถือเป็น สุดยอดธุรกิจขนส่งในยุค COVID 19 ที่เป็นผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิมากกว่า 20 ปี เป็นผู้นำในตลาดธุรกิจขนส่งยาและเวชภัณฑ์ในประเทศถึง 70% ผู้สนใจลงทุนกับ INTER EXPRESS LOGISTICS มั่นใจได้ว่าจะเป็นสุดยอดการลงทุนที่สามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด
ภาพรวมธุรกิจขนส่งสินค้า มูลค่ามากกว่า 294,000 ล้านบาท
 
เหตุผลที่กล้าฟันธงว่าการลงทุนกับ INTER EXPRESS LOGISTICS นั้นดีแน่ ๆ ต้องมาดูที่ตัวเลขการเติบโตของธุรกิจ E-Commerce ในประเทศไทย ที่มูลค่าการตลาดในปี 2020 อยู่ที่ 294,000 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อนหน้าถึง 81% และถ้าเจาะลึกลงไปเฉพาะส่วนของธุรกิจโลจิสติกส์ ตัวเลขในปี 2563 ยังสูงกว่า 6.6 หมื่นล้านบาท เติบโตขึ้นมาราว 35% เมื่อเทียบกับปีก่อน

ซึ่งในปี 2562 มูลค่าการตลาดธุรกิจด้านโลจิสติกส์อยู่ที่ประมาณ 49,000 ล้านบาท และถ้ามองย้อนไปในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอัตราการเติบโตของธุรกิจด้านโลจิสติกส์มีการขยายตัวเฉลี่ยกว่า 40% ต่อปี และมีแนวโน้มที่จะขยายตัวได้มากขึ้น และแม้สถานการณ์ COVID 19 จะคลี่คลายในอนาคต แต่ภาพรวมของธุรกิจขนส่งก็ถือว่าติดลมบนเป็นที่เรียบร้อย

การลงทุนในธุรกิจด้านนี้จึงนับว่าไม่มีความเสี่ยง โดย INTER EXPRESS LOGISTICS ก่อตั้งมายาวนานกว่า 20 ปี มีทีมงานมืออาชีพให้คำปรึกษา มีการวางระบบบริหารจัดการให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ INTER EXPRESS LOGISTICS ยังมีบริการที่หลากหลาย ลงทุนได้ทั้งคนที่อยากเปิดกิจการใหม่ หรือมีกิจการเดิมอยู่แล้วแต่อยากต่อยอดให้ดีและมีกำไรได้มากขึ้น
 
แหล่งข้อมูลอ้างอิงจาก https://bit.ly/353Qcgz และ https://bit.ly/3cyTCf8
 
INTER EXPRESS LOGISTICS แฟรนไชส์ธุรกิจขนส่ง มาตรฐานระดับโลก
 

INTER EXPRESS LOGISTICS ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2534 เป็นผู้นำในตลาดธุรกิจขนส่งยาและเวชภัณฑ์ในประเทศถึง 70% โดยบริษัทร่วมมือกับหน่วยงานรัฐบาล เช่น สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) องค์การเภสัชกรรม (อภ.) และสภากาชาดไทยในการขนส่งเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ด้วยการใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิที่มีประสิทธิภาพ ต่อมา INTER EXPRESS LOGISTICS เพิ่มขีดความสามารถในการขนส่งสินค้าให้ได้หลากหลายชนิดมากขึ้น

เช่น สินค้าแช่เย็นประเภทผัก ผลไม้ อาหารพร้อมปรุง และสินค้าแช่แข็งต่าง ๆ โดยทางบริษัทได้รับเครื่องหมายมาตรฐานสากลเช่น GSPD (Good Storage and Distribution Practices) มาตรฐานการจัดเก็บและการจัดส่งสินค้า(ยาและเวชภัณฑ์) และ Q-Mark มาตรฐานการบริการด้วยรถบรรทุก โดย INTER EXPRESS LOGISTICS มีวิสัยทัศน์ที่ต้องการพัฒนาองค์กรให้ก้าวสู่สากลได้มากยิ่งขึ้น จึงพัฒนากระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง
 
สุดยอด 3 บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ของ INTER EXPRESS LOGISTICS
 

ข้อจำกัดเรื่องการขนส่งอาหารในปัจจุบันคือ “ระยะทาง” ซึ่ง INTER EXPRESS LOGISTICS นำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ โดยมี 3 บริการน่าสนใจได้แก่

1.บริการแพ็คพร้อมส่ง

จะเป็นการแพ็คสินค้าด้วยวัสดุควบคุมอุณหภูมิที่มีทั้งแบบแช่เย็น (อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส) และแช่แข็ง (อุณหภูมิต่ำกว่า -15 องศาเซลเซียส) ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่เสียหายอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ แถมยังสะดวกและประหยัดเวลาได้มากด้วย

2.บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งสินค้าแบบแช่เย็นหรือแช่แข็ง ที่ต้องการบรรจุกล่องโฟม เพื่อสะดวกในการคัดแยก โดยลูกค้าสามารถแพ็คสินค้าด้วยอุปกรณ์ของลูกค้าเองได้

3.บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ

ข้อดีของการขนส่งในรูปแบบนี้คือป้องกันการถูกบีบอัดจากการแพ็คที่แน่นหนา ลดความเสียหายจากความชื้นและการสัมผัสความเย็นจากวัสดุทำความเย็น พร้อมได้พื้นที่ในการบรรจุสินค้ามากขึ้น เหมาะกับสินค้าประเภทอาหารพร้อมทาน, ผัก, ผลไม้, เครื่องดื่ม เป็นต้น
 
เปิดรับตัวแทนสาขาทั่วประเทศ! พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย 
 

สำหรับคนที่สนใจอยากลงทุนกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้น 180,000-200,000 บาท ซึ่งปัจจุบันมีคนสนใจเป็นจำนวนมาก และมีการเปิดตัวแทนทั่วประเทศกว่า 150 สาขาแล้ว โดย INTER EXPRESS LOGISTICS ตั้งเป้าจะเพิ่มรถเย็นในการขนส่งอีกกว่า 300 คัน ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนมาก โดยผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจะได้สิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้
  • ส่วนแบ่งค่าขนส่งที่เพิ่มขึ้นตามยอดขนส่ง
  • ฟรี ค่าแรกเข้าแฟรนไชส์ มูลค่า 50,000 บาท
  • ฟรี ค่าโปรโมทช่องทางออนไลน์ในการเปิดสาขาใหม่
  • ฟรี ค่าออกแบบร้าน และออกแบบอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย
  • ฟรี ค่าติดตั้งระบบ/ดูแลระบบ
  • ฟรี อบรมพนักงานเบื้องต้น
โดยคุณสมบัติของผู้ลงทุนต้องมีสถานที่ประกอบการชัดเจน เช่น อาคารพาณิชย์ 1-2 คูหา ขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตรขึ้นไป และมีที่จอดรถ โดยสถานที่ควรติดถนนใหญ่หรือสามารถมองเห็นได้ง่าย มีใจรักในงานบริการ รวมถึงมีความเข้าใจในระบบตัวแทนสามารถปฏิบัติตามหลักเกณฑ์เงื่อนไขและมาตรฐานได้อย่างเคร่งครัด 
 
กำไรดี! คืนทุนไว! เป็นธุรกิจที่ยังเติบโตได้อีกมาก
 
 
การเลือกลงทุนกับ INTER EXPRESS LOGISTICS นับเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะยุคนี้การตลาดออนไลน์เติบโตมาก ผลก็คือธุรกิจด้านโลจิสติกส์ขยายตัวได้มากขึ้น โดยจุดเด่นของ INTER EXPRESS LOGISTICS คือการรับสินค้าขนส่งได้หลากหลายทั้งทั่วไปและแบบแช่เย็น แช่แข็ง ซึ่งมีลูกค้าอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งรูปแบบของ INTER EXPRESS LOGISTICS ครอบคลุมการขนส่งสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าทั่วไป เนื้อสัตว์ ผักสด ผลไม้ ยาและเวชภัณฑ์ ฯลฯ ทุกอย่างสามารถส่งได้

ดังนั้นผู้ประกอบการที่อาจมีธุรกิจเดิมอยู่แล้วสามารถเลือกลงทุนเพิ่มกับ INTER EXPRESS LOGISTICS จะช่วยทำให้ร้านมีบริการที่หลากหลายและดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น หรือคนที่กำลังมองหาการลงทุนแบบเปิดร้านใหม่ก็เลือกลงทุนกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ได้เช่นกัน โดยบริการจัดส่งสินค้าของ INTER EXPRESS LOGISTICS มีทั้งแบบรายชิ้นและบริการแบบรถเหมาคันทั่วประเทศ

ถือได้ว่าเป็นสุดยอดแฟรนไชส์แห่งยุค New Normal ที่คนลงทุนมีโอกาสคืนทุนไว ได้กำไรเร็ว และทางแฟรนไชส์มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา และมีการพัฒนาระบบใหม่ ๆ วิธีการขนส่งแบบใหม่ ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ เป็นโอกาสของคนที่อยากลงทุน อยากมีธุรกิจของตัวเอง รีบตัดสินใจก่อน ลงทุนก่อน รวยก่อน เพราะธุรกิจนี้ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก 
 
สำหรับคนที่สนใจลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่าง
โทร : 1297
Line : @iel.th
Website : www.iel.co.th
 
 อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์
INTER EXPRESS LOGISTICS ขนส่งสินค้าประเภทแช่เย็น แช่แข็ง โดยบริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยกล่องโฟม บริการแพ็คพร้อมส่งโดยการให...