บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
1.6K
1 นาที
4 ตุลาคม 2559
จะหาที่ทำการค้า

ซอยละลายทรัพย์มีทั้ง “ร้านอาหาร ร้านของใช้ และร้านแฟชั่น” สำหรับคนทำงาน ครอบครัว นักท่องเที่ยว…. ร้านค้าในบริเวณนี้ส่วนใหญ่เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี หลายร้านเป็นร้านค้าเก่าแก่ที่ยังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่ก็มีบางแห่งที่เป็นร้านค้าใหม่ๆ เข้ามาผลัดเปลี่ยนกันทำการค้าอยู้บ้างเช่นกัน
 
ราคาค่าเช่าพื้นที่ของตลาดละลายทรัพย์นั้น มีค่อนข้างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับพื้นที่และประเภทสินค้า …พื้นที่ดั่งเดิมของซอยละลายทรัพย์ที่ยังเป็นที่นิยมถึงปัจจุบันและราคาเช่าเหมาะสม ได้แก่ ตลาดละลายทรัพย์ ที่ตั้งอยู่ห่างจากหน้าปากซอยสีลม 5 เข้ามาประมาณ 50 เมตร จุดสังเกตง่าย ๆ คือ เป็นเวิ้งที่มีร้านทอดมัน เนื้อเค็มทอด และขนมไทยขายอยู่ในปัจจุบัน ….
 
300shop17พื้นที่บริเวณนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของซอยละลายทรัพย์ และ มีนักข่าว คนทำรายการ มักจะแวะเวียนมาเข้ามาถ่ายทำสารคดีท่องเที่ยวและแนะนำสินค้าและอาหารกันอยู่เป็นประจำ พื้นที่บริเวณนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษต่อเนื่องตั้งแต่ 30 กว่าปีที่แล้ว เนื่องจากตั้งอยู่บริเวณปากซอยสีลม 5 และใกล้กับประตูทางออกธนาคารกรุงเทพ (ด้านซอยละลายทรัพย์)
 
ช่วงเช้าจะมีคนทำงานจากบริษัทที่ตั้งอยู่บริเวณรอบๆ รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ที่หมดภาระกิจจากการส่งเด็กๆไปโรงเรียน มาเริ่มเดินจับจ่ายใช้สอยอยู่เป็นประจำ ส่วนช่วงกลางวันนอกจากจะมีบางส่วนกลับลงมาทานอาหารเที่ยงพร้อมหิ้วของกลับบ้านอีกครั้งแล้ว ปัจจุบันจะมีผู้สนใจ และนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาจากรถไฟฟ้า BTS (สถานีศาลาแดง) , รถไฟใต้ดิน (สถานีสีลม) เข้ามาจับจ่ายใชสอยมากขึ้นเช่นกัน
 
อย่างไรก็ตาม การทำการค้าในบริเวณนี้ต้องอาศัยคุณภาพของสินค้าและความอร่อยถูกปากเป็นตัวการันตีความสำเร็จของแต่ละร้านเช่นกัน ดังนั้น ท่านใดที่ทำการค้าอยู่แล้วและต้องการขยายพื้นที่เพิ่ม หรือต้องการเปลี่ยนแปลงแหล่งทำการค้าใหม่ หรือร้านค้าหน้าใหม่ที่กำลังจะลงทุนทำธุรกิจในพื้นที่ซอยละลายทรัพย์ แนะนำว่าให้โทรศัพท์สอบถามรายละเอียดกับ คุณหญิง ที่ 086-329-4199 ก่อนนะครับ

สนใจเช่าพื้นที่ค้าขายในซอยละลายทรัพย์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/Zo8WSv

ชื่อผู้ติดต่อ: คุณหญิง
ที่อยู่ : ตลาดละลายทรัพย์ ซอยสีลม 5 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทรศัพท์: 086-329-4199
อีเมล์: Lalaisap1@gmail.com
เว็บไซต์: www.taladlalaisup.com