บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
15K
210
2 นาที
18 สิงหาคม 2559
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 59
 
ช่วงเวลานี้เศรษฐกิจของประเทศไทยยังอยู่ในภาวะทรงตัว แม้จะมีแนวโน้มไปในทางบวกแต่เรื่องการลงทุนก็ยังถือว่ามีปัจจัยเสี่ยงที่เราต้องคิดให้ดี ถ้าจะลงทุนใดๆก็ตามควรเลือกธุรกิจที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนเราได้เต็มที่นี่คือกลยุทธ์สำคัญที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จได้
 
www.ThaiFranchiseCenter.com  รวบรวมแฟรนไชส์มาใหม่ที่การันตีในด้านประสบการณ์และแฟรนไชส์เหล่านี้เป็นช่องทางธุรกิจที่พร้อมเติบโตอย่างน่าสนใจ ในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ถ้าคิดจะเริ่มต้นธุรกิจดีๆ นี่คือทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับทุกคนแน่นอน

1.เซียนสเต็ก 


 
เซียน สเต็ก แฟรนไชส์ภายใต้การดูแลจากบริษัท อีซี่สเต็ก จำกัด มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี  กับคอนเซปต์ที่ต้องการมอบความง่ายแก่ผู้ลงทุนให้สามารถนำไปทำเป็นธุรกิจได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก เพื่อให้ทำกำไรได้ในเวลาอันรวดเร็ว

จึงให้ความเป็นอิสระแก่ผู้ลงทุนในการเลือกตั้งราคาขาย เพื่อเป็นไปตามทำเลที่เหมาะสมกับความต้องการของคนในพื้นที่แบบสมเหตุผล
 
 
สินค้าของเซียนสเต็กเน้นที่สโลแกน “เข้ม คุ้ม นุ่มลิ้น” เมนูที่สำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคติดอกติดใจกันนั้นมีทั้ง สเต็ก , สปาเก็ตตี้ , สลัด ฯลฯ และไฮไลต์คือสเต็กทุกสูตรเป็นการหมักพริกไทยดำจนเข้าเนื้อ

มีเอกลักษณ์เป็นแบบฉบับของตัวเอง รวมถึงการมีแพคเกจที่ง่ายสะดวกสำหรับผู้ประกอบการที่จะรับเอาวัตถุดิบไปขายต่ออีกทีหนึ่งด้วย
 
 
งบการลงทุนแฟรนไชส์นี้ 39,000 บาท พร้อมกับอุปกรณ์พร้อมขาย 14 รายการ รูปแบบการลงทุนทำได้ง่ายๆทั้งแบบริมทางและอาคารพาณิชย์ ระยะเวลาคืนทุนเพียง 3-6 เดือน ขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญหรือถ้าใครไม่มีประสบการณ์ทางแฟรนไชส์พร้อมเป็นที่ปรึกษาเพื่อนำพาทุกท่านไปสู่ความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cxq4Ma

โทร : 095-374-5281 
 

 2. บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 

 
บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี เป็นผู้ดำเนินกิจการร้านค้าทองคำแห่งแรกในนนทบุรี ปัจจุบันพัฒนาระบบการบริหารจัดการเพื่อเป็นร้านค้าทองคำรูปแบบใหม่ ภายใต้เทคโลโลยีที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมาย มีความมั่นคง และยั่งยืนในการทำธุรกิจ
 
รูปแบบการดำเนินธุรกิจของบริษัท ฯ จะเป็น Gold Business Solution คือการให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของกิจการร้านค้าทองคำ โดยสามารถบริหารจัดการ และตรวจสอบทุกอย่างได้ผ่านระบบ ทุกที่ทุกเวลา โดยมีสินค้าและบริการหลากหลายไม่ว่าจะทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ บริการรับซื้อแลกเปลี่ยน บริการขายฝากทองคำ และการลงทุนทองคำ เป็นต้น
 
 
งบการลงทุนแฟรนไชส์ 6,500,000 บาท เป็นการออกแบบและตกแต่งร้านค้าทองคำในแบบฉบับของ ซาริน่า นอกจากนี้ยังรวมถึงระบบซอฟแวร์การซื้อขาย การจัดหาอุปกรณ์สำคัญที่จำเป็นต้องใช้ การขอใบอนุญาตต่างๆ เป็นต้น และด้วยความพร้อมในการให้คำปรึกษาการันตีได้ว่าธุรกิจนี้เข้าใจง่าย ผลตอบแทนดี มีกำไรในระยะเวลาอันรวดเร็ว
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/QgU9S4

โทร : 02-615-7397-8, 086-5055596 
 

3. โยจิ ฮาร์ดแวร์  
โยจิ ฮาร์ดแวร์ ร้านฮาร์ดแวร์ก่อสร้างแบบครบวงจร และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่เปิดให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเปิดร้านฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง การันตีด้วยความสำเร็จของร้านค้าฮาร์ดแวร์ กว่า 200 ร้านค้าทั่วประเทศ
 
หลักการทำงานของโยจิ ฮาร์ดแวร์ คือช่วยคิดแทนลูกค้า บริการเต็มที่ ให้ลูกค้าสามารถเป็นร้านค้าที่เติบโต เข้มแข็ง มีผลกำไรรวดเร็วโดยคำแนะนำเน้นเรื่องความจริงใจเป็นหลัก เพียบพร้อมด้วยสินค้ามากมายที่ทุกคนต้องการทั้งเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา น็อต สกรู ท่อ-อุปกรณ์พีวีซี สี อุปกรณ์ทาสี เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์เกษตร เป็นต้น
 
 
งบการลงทุน 200,000 - 1,500,000 บาท หรือเลือกได้ตามแพคเกจที่สนใจตั้งแต่ร้านขนาดเล็กในชุมชนไปจนถึงร้านขนาดใหญ่ที่มีตั้งแต่ 3 คูหา ระยะเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเล และขนาดร้านเป็นสำคัญ
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/J05Z0g

โทร : 081-773-0567
 

 4.ควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ กรุ๊ป โรงพิมพ์ด่วน 


ควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ กรุ๊ป คือโรงพิมพ์ด่วนพร้อมศูนย์ถ่ายเอกสาร ที่มีประสบการณ์มายาวนาน มีจุดเด่นคือกระบวนการผลิตที่พัฒนาและทดสอบจนมั่นใจในคุณภาพ เป็นแนวทางสำหรับคนอยากสร้างอาชีพใหม่ จึงขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ภายใต้การบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด
 
สินค้าและบริการของควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ มีทั้งระบบออฟเซ็ท อิงค์เจ็ท และดิจิตอล รวมถึง การออกแบบสิ่งพิมพ์ต่างๆไม่ว่าจะงานป้าย กล่องไฟ นอกจากนี้ยังรวมถึงบริการผลิตอื่นๆ ไม่ว่าจะทำตรายาง ถ่ายเอกสาร หรือการเข้าเล่มรายงานต่างๆเป็นต้น
 
 
งบการลงทุนตั้งแต่ 1,800,000  - 3,000,000 บาท ผู้ลงทุนสามารถเลือกได้ 2 วิธีไม่ว่าจะผู้ลงทุนทำเองได้กำไรเฉลี่ยเดือนละ7หมื่นบาทหรือเลือกให้บริษัทรับจ้างบริหารแล้วรับเงินปันผล 2 หมื่นบาท ทั้งสองวิธีนี้พร้อมคืนทุนเร็วไวในเวลาไม่เกิน 5 ปี
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/ahxAFP

โทร : 062-895-5595 , 084-735-4545
 

5. รอยัล ฟาร์ม

 
รอยัล ฟาร์มคิอ ผู้ผลิต และ จัดจำหน่าย เวชสำอางน้ำนมอูฐ นำเข้าจากดูไบ รายแรกของประเทศไทย และในเอเชียจากการศึกษาข้อมูลจากต่างประเทศ พบว่าน้ำนมอูฐเป็นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินมากมายเหมาะกับผิวของชาวเอเชียอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ของรอยัลฟาร์มจึงตอบโจทย์ได้ตรงใจ สำหรับธุรกิจความงามได้อย่างแท้จริง
 
ผลิตภัณฑ์ของรอยัลฟาร์มมีทั้งสบู่น้ำนมอูฐ  ครีมน้ำนมอูฐ รวมถึงครีมกันแดดน้ำนมอูฐ ซึ่งมาจากน้ำนมอูฐแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ด้วยกระบวนการรีดที่เป็นแบบเฉพาะจึงไม่ทำลายผิวไม่ทำให้ผิวนั้นไวต่อแสง ปลอดภัยต่อดวงตา ไม่มีอาการระคายเคือง เป็นคุณประโยชน์ที่เหมาะสมกับผิวหนังอย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
การลงทุนในธุรกิจนี้เริ่มต้นง่ายๆเพียง 1,550 บาท ก็จะได้รับสินค้ามูลค่าถึง 1,950 บาท แน่นอนว่านี่คือการลงทุนเบื้องต้นแต่ถ้าต้องการลงทุนอย่างเต็มรูปแบบสามารถเลือกลงทุนได้ที่ 95,000 บาทจะได้รับสินค้าที่มีมูลค่าสูงสุด 200,000 บาท เลยทีเดียว
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก goo.gl/lPF9oI

โทร :  086-555-2377 

นอกเหนือจาก แฟรนไชส์ข้างบน ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจ ทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนด้วย

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ มีอีกเพียบ คลิก  http://goo.gl/IHZ6a7