ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มโอกาสทางธุรกิจ
90K
800
954
1
แฟรนไชส์ ปราบขยะ
(Prabkaya Franchise)
แฟรนไชส์รีไซเคิลของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัยที่สุด ที่เดียวที่มีตลาดรองรับสินค้ารับประกันราคาซื้อคืนสูงโดยไม่มีค่าประกันชื่อเสียง***** ทำไมต้องเสียเงินประกันชื่อเสียง หลักแสน หลักล้าน แล้วไม่ได้คืนจนกว่าจะเลิกกิจการ ไม่เป็นธรรม เป็นผลให้ธุรกิจขาดสภาพคล่องไม่เติบโต!!!
บริษัท ปราบขยะรีไซเคิล จำกัด ดำเนินการจัดตั้งขึ้น โดยมี นายพูนสวัสดิ์ มูลศาสตรสาทร และ นายธีรวงศ์ สรรค์พิพัฒน์ เป็นกรรมการ

มีวัตถุประสงค์:

เพื่อดำเนินการในการบริหารจัดการขยะมูลฝอยอย่างครบวงจร การจัดเก็บ คัดแยกขยะ ตลอดจนนำไปกำจัดอย่างถูกสุขลักษณะ รวม ถึงการดูแลพื้นที่สีเขียวการทำความสะอาดอาคารและสถานที่ทั้งใน ภาครัฐและเอกชนซึ่งทางบริษัทฯมีความเป็นมืออาชีพ ประกอบกับรูป แบบแผนการปฏิบัติงานที่เป็นระบบ

เนื่องจากทางบริษัทมีบุคลากรที่มี ประสบการณ์ ความรู้ความสามารถเครื่องมือ ยานพาหนะ อุปกรณ์ที่ทัน สมัยความพร้อมในการปฏิบัติงาน และสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นที่ตั้งบริษัท ปราบขยะรีไซเคิล จำกัด ได้จัดทำราคากลางรับซื้อวัสดุ เหลือใช้ขยะรีไซเคิล ซึ่งปรับปรุงแบบ Real time สำหรับสมาชิก และผู้สนใจทั่วไป         

ปัจจุบันมีการจัดตั้งระบบแฟรนไชส์รีไซเคิล ขยะ วัสดุเหลือใช้ที่ทันสมัยที่สุด ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ Goldsurf ที่พัฒนาจากการใช้งานจริง และสามารถกำจัดความยุ่งยากในการบริหารงานด้านธุรกิจรีไซเคิลได้อย่างครบครัน ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของวงการ

ลิขสิทธิ์ปราบขยะแต่เพียงผู้เดียวรวมถึงเครื่องจักรที่ใช้ใน ธุรกิจรีไซเคิล เช่น เครื่องปอกสายไฟ เครื่องทำลายขวดแก้ว ฯลฯ ซึ่งช่วยให้สามารถประหยัดต้นทุนการบริหารจัดการ เช่น ค่าแรงค่าขนส่ง ไม่ต่ำกว่า 3 เท่า!!! การันตีด้วยรางวัล Top Sale Award(ยอดขายสูงสุด) จากงานมหกรรมชี้ช่องรวย

ซึ่งถูกกำหนดและควบคุมโดยมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 และ ISO 14000 โดยมีนโยบาย CSR เพื่อสร้างการจ้างแรงงาน ให้กับท้องถิ่นและการนำระบบ GPS Tracking มาใช้ควบคุมการขนส่งทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ ตรงต่อเวลาและเป็นที่ไว้วางใจได้เป็นอย่างดี

แฟรนไชส์ขยะ ที่ไม่มีค่าประกันชื่อเสียง

Recycling wisdom, Goldsurf แฟรนไชส์ปราบขยะพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรีไซเคิล ค้าของเก่า รับซื้อของเก่า แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร โดยแฟรนไชส์ปราบขยะสามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเทรนนิ่ง รู้จริง ประสบการณ์จริง เป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่มีระบบการรับประกันราคาซื้อคืนในราคาที่สูงกว่า

และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรด้านการรีไซเคิลทุกประเภทอย่างแท้จริง โดยเน้นการทำงานยุคใหม่ด้วยการทำงานผ่านระบบนวัตกรรม และเครื่องจักรเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตรบริษัทปราบขยะรีไซเคิล แต่เพียงผู้เดียวที่พัฒนาจากประสบการณ์จริงเพื่อการดำเนินธุรกิจรีไซเคิลยุคใหม่

Recycling Wisdom รูปแบบ One-click เพียงคลิ๊กเดียวสามารถเปลี่ยนให้การจัดการร้านรับซื้อของเก่า ร้านค้าของเก่าจากเรื่องยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย ภายในไม่กี่วินาที ลดปัญหา และอุปสรรคในการบริหารจัดการรูปแบบเดิมๆ พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของการปฏิวัติวงการรีไซเคิล ไม่สูญเสียแรงงาน โดย ไม่จำเป็น ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้

 • แสดงราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภท แบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนพร้อมแสดงอัตราการเปลี่ยนแปลงของวัสดุเหลือใช้รายวัน รวมทั้งสถิติรายเดือน รายปี และการค้นหาราคาวัสดุเหลือใช้ย้อนหลังอย่างสะดวก และรวดเร็ว
 • ทะเบียนการนัดส่งส่งสินค้าล่วงหน้ารับประกันราคาไม่เปลี่ยนแปลงสามารถกำจัดความเสี่ยงในกรณีซื้อราคาแพงขายราคาถูกได้เป็นอย่างดี
 • เช็คสต็อกพร้อมแสดงภาพสินค้า คำนวนกำไร ขาดทุน เงินเดือนพนักงาน ตัดสต๊อกของซื้อขาย ออกบิล ใบกำกับภาษี บันทึกภาพผู้ซื้อ-ขาย คำนวนรายจ่าย เงินเดือนพนักงาน ฯลฯ
 • ระบบ "ประเมินราคาออนไลน์" ตอบโจทย์ความวุ่นวายในการตีราคาสินค้าที่รับซื้อโดยทำงานผ่านระบบ ซึ่งสามารถคำนวนราคาสินค้าที่รับซื้อได้ อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาดถูกหลอกขายสินค้า
 • ตลาดซื้อขายวัสดุเหลือใช้สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อขายสินค้า และวัสดุเหลือใช้
 • แสดงสถิติราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภทในรูปแบบกราฟ รายเดือน รายปี โดยมีการเปรียบเทียบราคาของวัสดุเหลือใช้ กับราคาทองคำรายปีว่ามี อัตราการขึ้นลงต่างกันอย่างมีนัยยะ ในรูปแบบ "กราฟขยะแพงกว่าทอง" เพื่อแสดงข้อเท็จจริงที่ประจักษ์ว่าระหว่างลงทุนในขยะกับทองคำ อะไรที่มี เปอร์เซ็นต์การเติบโตมากกว่าในแต่ละปี
 • ตอบสนองความต้องการเก็งกำไร การวางแผนการลงทุนในธุรกิจรีไซเคิลด้วย "ทำนายราคา" ล่วงหน้าด้วยประสบการณ์จากเชี่ยวชาญในวงการ
 • แสวงหาตลาดใหม่ๆ บุกเบิกและขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วย "ข่าวประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง" ทั่วประเทศ
 • ขจัดปัญหา และความสับสนในการทำธุรกิจรีไซเคิล รับซื้อของเก่า การเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการแปรรูป เงื่อนไขการรับส่งสินค้าด้วยระบบ "ข่าว ประชาสัมพันธ์" ที่แสดงสำหรับสมาชิกเท่านั้น
 • สมาชิกแฟรนไชส์ปราบขยะเมื่อทำการส่งสินค้าจะได้รับ Rewards และ Bonus rewards ทุกครั้งซึ่งสามารถใช้แลกของสมนาคุณได้โดยไม่จำกัด วันหมดอายุ

เชื่อมต่อระบบ CCTV ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจรีไซเคิลมองเห็นสถานที่ประกอบการ พนักงานขณะปฏิบัติงาน สินค้าเข้า-ออก ได้ตลอดเวลา หมดปัญหา เรื่องทุจริต ซื้อ-ขายสินค้าผิดประเภท

ป้องกันการทุจริตของพนักงานโดยระบบจะเชื่อมต่อกิโลดิจิตอล ซึ่งพนักงานไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้

เชื่อมต่อ Truck Scale ตาชั่งขนาดใหญ่ รองรับการชั่งหลายครั้ง หลายประเภทสินค้า

หมดกังวลเรื่องข้อมูลหายกับระบบ Auto-Backup-Server ข้อมูลทุกอย่างจะถูกส่งมายัง Server กลางสมาชิกสามารถกู้คืนข้อมูลได้ตลอดเวลา

เชื่อมต่อ GPS Tracking สามารถตรวจเส้นทางการเดินรถ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน การออกนอกสถานที่ ความเร็ว สั่งตัดการสตาร์ทรถในกรณีเร่งด่วน รวมถึงรายงานสรุปข้อมูลรายเดือน แจ้งเตือน SMS กรณีมีการออกนอกสถานที่

นวัตกรรม Goldsurf แบ่งลำดับขั้นการใช้งานเป็น 4 ประเภท

 • GS Front/POS สำหรับพนักงานเคาท์เตอร์เชื่อมต่อกิโลดิจิตอลโดยคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องควบคุม พนักงานชั่งน้ำหนักไม่สามารถทุจริตกิโลได้ และ ระบบTouchscreen ในรูปแบบPOS ทำให้การซื้อขายเป็นอย่างรวดเร็ว และแม่นยำไม่ผิดราคา ไม่สามารถขายในราคาต่ำกว่าราคาที่กำหนดได้ ทำงานง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส
 • GS Truckscale สำหรับพนักงานตาชั่งใหญ่ โปรแกรมไม่สามารถแก้ไขเพื่อการทุจริตน้ำหนัก และรองรับการชั่งสินค้าคราวละหลายประเภท
 • GS Management สำหรับผู้บริหาร สามารถแก้ไข กำหนดราคาสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล ราคาที่อนุญาตให้ซื้อขาย สินค้าคงค้าง เชื่อมต่อระบบ Recycling Wisdom เช็คราคาสินค้าขึ้นลงออนไลน์ และข้อมูลอื่นๆได้ทุกประเภท
 • GS Check-in เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้บริหารในการเข้าถึงคงคลังสินค้า รายการซื้อขายด้วยตนเอง เชื่อมระบบราคากลางRecycling Wisdom ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว
สาขารายละเอียด
สำนักงานใหญ่
90 สาขา
รวมสาขาทั้งหมด90 สาขา
แพ็คเกจ B  Beginner ราคา 39,000 บาท 
เริ่มต้นธุรกิจรีไซเคิล วางรากฐานสู่อนาคตอย่างมั่งคงด้วยระบบERPและโควต้าสินค้า

แพ็คเกจ S  Smart Unit ราคา 155,000 บาท
มีตลาดรองรับสินค้าทุกประเภท ประกันราคาซื้อคืนและโควต้าสินค้าเพื่อคนรุ่นใหม่

แพ็คเกจ I  Intelligent Unit ราคา 495,000 บาท
แปรรูปสินค้าเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และความพร้อม เต็มขีดความสามารถ

แพ็คเกจ P  Professional Unit 
ราคา 710,000 บาท 
เพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจ ด้วยระบบเครื่องจักรแบบมืออาชีพ 

แพ็คเกจ E  Expert Unit ราคา 795,000 บาท
เพิ่มรายได้ด้วยERPและเครื่องจักรเพื่อการแปรรูปสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ 

แฟรนไชส์ปราบขยะพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรีไซเคิล ค้าของเก่า รับซื้อของเก่า แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร โดยแฟรนไชส์ปราบขยะสามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเทรนนิ่ง รู้จริง ประสบการณ์จริง เป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่มีระบบการรับประกันราคาซื้อคืนในราคาที่สูงกว่า และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรด้านการรีไซเคิลทุกประเภทอย่างแท้จริง

โดยเน้นการทำงานยุคใหม่ด้วยการทำงานผ่านระบบนวัตกรรม Recycling wisdom, Goldsurf และเครื่องจักรเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตรบริษัทปราบขยะรีไซเคิล แต่เพียงผู้เดียวที่พัฒนาจากประสบการณ์จริงเพื่อการดำเนินธุรกิจรีไซเคิลยุคใหม่ โดยมีประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้
 1. Recycling Wisdom รูปแบบ One-click เพียงคลิ๊กเดียวสามารถเปลี่ยนให้การจัดการร้านรับซื้อของเก่า ร้านค้าของเก่าจากเรื่องยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่วินาที ลดปัญหา และอุปสรรคในการบริหารจัดการรูปแบบเดิมๆ พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของการปฏิวัติวงการรีไซเคิล ไม่สูญเสียแรงงานโดยไม่จำเป็น ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้
  • แสดงราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภท แบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนพร้อมแสดงอัตราการเปลี่ยนแปลงของวัสดุเหลือใช้รายวัน รวมทั้งสถิติรายเดือน รายปี และการค้นหาราคาวัสดุเหลือใช้ย้อนหลังอย่างสะดวก และรวดเร็ว
  • ทะเบียนการนัดส่งส่งสินค้าล่วงหน้ารับประกันราคาไม่เปลี่ยนแปลงสามารถกำจัดความเสี่ยงในกรณีซื้อราคาแพงขายราคาถูกได้เป็นอย่างดี
  • เช็คสต็อกพร้อมแสดงภาพสินค้า คำนวนกำไร ขาดทุน เงินเดือนพนักงาน ตัดสต๊อกของซื้อขาย ออกบิล ใบกำกับภาษี บันทึกภาพผู้ซื้อ-ขาย คำนวนรายจ่าย เงินเดือนพนักงาน ฯลฯ
  • ระบบ "ประเมินราคาออนไลน์" ตอบโจทย์ความวุ่นวายในการตีราคาสินค้าที่รับซื้อโดยทำงานผ่านระบบ ซึ่งสามารถคำนวนราคาสินค้าที่รับซื้อได้อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาดถูกหลอกขายสินค้า
  • ตลาดซื้อขายวัสดุเหลือใช้สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อขายสินค้า และวัสดุเหลือใช้
  • แสดงสถิติราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภทในรูปแบบกราฟ รายเดือน รายปี โดยมีการเปรียบเทียบราคาของวัสดุเหลือใช้ กับราคาทองคำรายปีว่ามีอัตราการขึ้นลงต่างกันอย่างมีนัยยะ ในรูปแบบ "กราฟขยะแพงกว่าทอง" เพื่อแสดงข้อเท็จจริงที่ประจักษ์ว่าระหว่างลงทุนในขยะกับทองคำ อะไรที่มีเปอร์เซ็นต์การเติบโตมากกว่าในแต่ละปี
  • ตอบสนองความต้องการเก็งกำไร การวางแผนการลงทุนในธุรกิจรีไซเคิลด้วย "ทำนายราคา" ล่วงหน้าด้วยประสบการณ์จากเชี่ยวชาญในวงการ
  • แสวงหาตลาดใหม่ๆ บุกเบิกและขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วย "ข่าวประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง" ทั่วประเทศ
  • ขจัดปัญหา และความสับสนในการทำธุรกิจรีไซเคิล รับซื้อของเก่า การเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการแปรรูป เงื่อนไขการรับส่งสินค้าด้วยระบบ "ข่าวประชาสัมพันธ์" ที่แสดงสำหรับสมาชิกเท่านั้น
  • สมาชิกแฟรนไชส์ปราบขยะเมื่อทำการส่งสินค้าจะได้รับ Rewards และ Bonus rewards ทุกครั้งซึ่งสามารถใช้แลกของสมนาคุณได้โดยไม่จำกัดวันหมดอายุ
 2. เชื่อมต่อระบบ CCTV ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจรีไซเคิลมองเห็นสถานที่ประกอบการ พนักงานขณะปฏิบัติงาน สินค้าเข้า-ออก ได้ตลอดเวลา หมดปัญหาเรื่องทุจริต ซื้อ-ขายสินค้าผิดประเภท
 3. ป้องกันการทุจริตของพนักงานโดยระบบจะเชื่อมต่อกิโลดิจิตอล ซึ่งพนักงานไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้
 4. เชื่อมต่อ Truck Scale ตาชั่งขนาดใหญ่ รองรับการชั่งหลายครั้ง หลายประเภทสินค้า
 5. หมดกังวลเรื่องข้อมูลหายกับระบบ Auto-Backup-Server ข้อมูลทุกอย่างจะถูกส่งมายัง Server กลางสมาชิกสามารถกู้คืนข้อมูลได้ตลอดเวลา
 6. เชื่อมต่อ GPS Tracking สามารถตรวจเส้นทางการเดินรถ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน การออกนอกสถานที่ ความเร็ว สั่งตัดการสตาร์ทรถในกรณีเร่งด่วน รวมถึงรายงานสรุปข้อมูลรายเดือน แจ้งเตือน SMS กรณีมีการออกนอกสถานที่
 7. นวัตกรรม Goldsurf แบ่งลำดับขั้นการใช้งานเป็น 4 ประเภท
  • GS Front/POS สำหรับพนักงานเคาท์เตอร์เชื่อมต่อกิโลดิจิตอลโดยคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องควบคุม พนักงานชั่งน้ำหนักไม่สามารถทุจริตกิโลได้ และระบบTouchscreen ในรูปแบบPOS ทำให้การซื้อขายเป็นอย่างรวดเร็ว และแม่นยำไม่ผิดราคา ไม่สามารถขายในราคาต่ำกว่าราคาที่กำหนดได้ ทำงานง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส
ปราบขยะ ของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน

ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผู้ติดต่อบริษัท ปราบขยะ รีไซเคิล จำกัด
ที่อยู่
888 ต.ลาดหลุมแก้ว อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี 12140
โทรศัพท์
02-xxx
อีเมล์
 praxxx
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 28 มกราคม 2563 
รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์  แฟรนไชส์ ปราบขยะ
ลำดับชื่อ-สกุลโทรE-mail
1. กรกฤต เลาหxxx 09069xxx korakxxx
2. กนกพรxxx 06547xxx pook.xxx
3. วัชรพงศ์xxx 09503xxx watchxxx
4. ปิยวดี ปวงxxx 06161xxx piyawxxx
5. เกศินี วรนxxx 08161xxx gay_kxxx
ข้อมูล รายละเอียด
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม954 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 89,723 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 379 คน
เงินลงทุน
สนใจลงทุน