ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มโอกาสทางธุรกิจ
92K
399
954
แฟรนไชส์ ปราบขยะ
(Prabkaya Franchise)
แฟรนไชส์รีไซเคิลของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัยที่สุด ที่เดียวที่มีตลาดรองรับสินค้ารับประกันราคาซื้อคืนสูงโดยไม่มีค่าประกันชื่อเสียง***** ทำไมต้องเสียเงินประกันชื่อเสียง หลักแสน หลักล้าน แล้วไม่ได้คืนจนกว่าจะเลิกกิจการ ไม่เป็นธรรม เป็นผลให้ธุรกิจขาดสภาพคล่องไม่เติบโต!!!
บริษัท ปราบขยะรีไซเคิล จำกัด ดำเนินการจัดตั้งขึ้น โดยมี นายพูนสวัสดิ์ มูลศาสตรสาทร และ นายธีรวงศ์ สรรค์พิพัฒน์ เป็นกรรมการ

มีวัตถุประสงค์:

เพื่อดำเนินการในการบริหารจัดการขยะมูลฝอยอย่างครบวงจร การจัดเก็บ คัดแยกขยะ ตลอดจนนำไปกำจัดอย่างถูกสุขลักษณะ รวม ถึงการดูแลพื้นที่สีเขียวการทำความสะอาดอาคารและสถานที่ทั้งใน ภาครัฐและเอกชนซึ่งทางบริษัทฯมีความเป็นมืออาชีพ ประกอบกับรูป แบบแผนการปฏิบัติงานที่เป็นระบบ

เนื่องจากทางบริษัทมีบุคลากรที่มี ประสบการณ์ ความรู้ความสามารถเครื่องมือ ยานพาหนะ อุปกรณ์ที่ทัน สมัยความพร้อมในการปฏิบัติงาน และสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นที่ตั้งบริษัท ปราบขยะรีไซเคิล จำกัด ได้จัดทำราคากลางรับซื้อวัสดุ เหลือใช้ขยะรีไซเคิล ซึ่งปรับปรุงแบบ Real time สำหรับสมาชิก และผู้สนใจทั่วไป         

ปัจจุบันมีการจัดตั้งระบบแฟรนไชส์รีไซเคิล ขยะ วัสดุเหลือใช้ที่ทันสมัยที่สุด ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ Goldsurf ที่พัฒนาจากการใช้งานจริง และสามารถกำจัดความยุ่งยากในการบริหารงานด้านธุรกิจรีไซเคิลได้อย่างครบครัน ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของวงการ

ลิขสิทธิ์ปราบขยะแต่เพียงผู้เดียวรวมถึงเครื่องจักรที่ใช้ใน ธุรกิจรีไซเคิล เช่น เครื่องปอกสายไฟ เครื่องทำลายขวดแก้ว ฯลฯ ซึ่งช่วยให้สามารถประหยัดต้นทุนการบริหารจัดการ เช่น ค่าแรงค่าขนส่ง ไม่ต่ำกว่า 3 เท่า!!! การันตีด้วยรางวัล Top Sale Award(ยอดขายสูงสุด) จากงานมหกรรมชี้ช่องรวย

ซึ่งถูกกำหนดและควบคุมโดยมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 และ ISO 14000 โดยมีนโยบาย CSR เพื่อสร้างการจ้างแรงงาน ให้กับท้องถิ่นและการนำระบบ GPS Tracking มาใช้ควบคุมการขนส่งทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ ตรงต่อเวลาและเป็นที่ไว้วางใจได้เป็นอย่างดี

แฟรนไชส์ขยะ ที่ไม่มีค่าประกันชื่อเสียง

Recycling wisdom, Goldsurf แฟรนไชส์ปราบขยะพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรีไซเคิล ค้าของเก่า รับซื้อของเก่า แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร โดยแฟรนไชส์ปราบขยะสามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเทรนนิ่ง รู้จริง ประสบการณ์จริง เป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่มีระบบการรับประกันราคาซื้อคืนในราคาที่สูงกว่า

และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรด้านการรีไซเคิลทุกประเภทอย่างแท้จริง โดยเน้นการทำงานยุคใหม่ด้วยการทำงานผ่านระบบนวัตกรรม และเครื่องจักรเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตรบริษัทปราบขยะรีไซเคิล แต่เพียงผู้เดียวที่พัฒนาจากประสบการณ์จริงเพื่อการดำเนินธุรกิจรีไซเคิลยุคใหม่

Recycling Wisdom รูปแบบ One-click เพียงคลิ๊กเดียวสามารถเปลี่ยนให้การจัดการร้านรับซื้อของเก่า ร้านค้าของเก่าจากเรื่องยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย ภายในไม่กี่วินาที ลดปัญหา และอุปสรรคในการบริหารจัดการรูปแบบเดิมๆ พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของการปฏิวัติวงการรีไซเคิล ไม่สูญเสียแรงงาน โดย ไม่จำเป็น ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้

 • แสดงราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภท แบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนพร้อมแสดงอัตราการเปลี่ยนแปลงของวัสดุเหลือใช้รายวัน รวมทั้งสถิติรายเดือน รายปี และการค้นหาราคาวัสดุเหลือใช้ย้อนหลังอย่างสะดวก และรวดเร็ว
 • ทะเบียนการนัดส่งส่งสินค้าล่วงหน้ารับประกันราคาไม่เปลี่ยนแปลงสามารถกำจัดความเสี่ยงในกรณีซื้อราคาแพงขายราคาถูกได้เป็นอย่างดี
 • เช็คสต็อกพร้อมแสดงภาพสินค้า คำนวนกำไร ขาดทุน เงินเดือนพนักงาน ตัดสต๊อกของซื้อขาย ออกบิล ใบกำกับภาษี บันทึกภาพผู้ซื้อ-ขาย คำนวนรายจ่าย เงินเดือนพนักงาน ฯลฯ
 • ระบบ "ประเมินราคาออนไลน์" ตอบโจทย์ความวุ่นวายในการตีราคาสินค้าที่รับซื้อโดยทำงานผ่านระบบ ซึ่งสามารถคำนวนราคาสินค้าที่รับซื้อได้ อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาดถูกหลอกขายสินค้า
 • ตลาดซื้อขายวัสดุเหลือใช้สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อขายสินค้า และวัสดุเหลือใช้
 • แสดงสถิติราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภทในรูปแบบกราฟ รายเดือน รายปี โดยมีการเปรียบเทียบราคาของวัสดุเหลือใช้ กับราคาทองคำรายปีว่ามี อัตราการขึ้นลงต่างกันอย่างมีนัยยะ ในรูปแบบ "กราฟขยะแพงกว่าทอง" เพื่อแสดงข้อเท็จจริงที่ประจักษ์ว่าระหว่างลงทุนในขยะกับทองคำ อะไรที่มี เปอร์เซ็นต์การเติบโตมากกว่าในแต่ละปี
 • ตอบสนองความต้องการเก็งกำไร การวางแผนการลงทุนในธุรกิจรีไซเคิลด้วย "ทำนายราคา" ล่วงหน้าด้วยประสบการณ์จากเชี่ยวชาญในวงการ
 • แสวงหาตลาดใหม่ๆ บุกเบิกและขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วย "ข่าวประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง" ทั่วประเทศ
 • ขจัดปัญหา และความสับสนในการทำธุรกิจรีไซเคิล รับซื้อของเก่า การเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการแปรรูป เงื่อนไขการรับส่งสินค้าด้วยระบบ "ข่าว ประชาสัมพันธ์" ที่แสดงสำหรับสมาชิกเท่านั้น
 • สมาชิกแฟรนไชส์ปราบขยะเมื่อทำการส่งสินค้าจะได้รับ Rewards และ Bonus rewards ทุกครั้งซึ่งสามารถใช้แลกของสมนาคุณได้โดยไม่จำกัด วันหมดอายุ

เชื่อมต่อระบบ CCTV ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจรีไซเคิลมองเห็นสถานที่ประกอบการ พนักงานขณะปฏิบัติงาน สินค้าเข้า-ออก ได้ตลอดเวลา หมดปัญหา เรื่องทุจริต ซื้อ-ขายสินค้าผิดประเภท

ป้องกันการทุจริตของพนักงานโดยระบบจะเชื่อมต่อกิโลดิจิตอล ซึ่งพนักงานไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้

เชื่อมต่อ Truck Scale ตาชั่งขนาดใหญ่ รองรับการชั่งหลายครั้ง หลายประเภทสินค้า

หมดกังวลเรื่องข้อมูลหายกับระบบ Auto-Backup-Server ข้อมูลทุกอย่างจะถูกส่งมายัง Server กลางสมาชิกสามารถกู้คืนข้อมูลได้ตลอดเวลา

เชื่อมต่อ GPS Tracking สามารถตรวจเส้นทางการเดินรถ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน การออกนอกสถานที่ ความเร็ว สั่งตัดการสตาร์ทรถในกรณีเร่งด่วน รวมถึงรายงานสรุปข้อมูลรายเดือน แจ้งเตือน SMS กรณีมีการออกนอกสถานที่

นวัตกรรม Goldsurf แบ่งลำดับขั้นการใช้งานเป็น 4 ประเภท

 • GS Front/POS สำหรับพนักงานเคาท์เตอร์เชื่อมต่อกิโลดิจิตอลโดยคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องควบคุม พนักงานชั่งน้ำหนักไม่สามารถทุจริตกิโลได้ และ ระบบTouchscreen ในรูปแบบPOS ทำให้การซื้อขายเป็นอย่างรวดเร็ว และแม่นยำไม่ผิดราคา ไม่สามารถขายในราคาต่ำกว่าราคาที่กำหนดได้ ทำงานง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส
 • GS Truckscale สำหรับพนักงานตาชั่งใหญ่ โปรแกรมไม่สามารถแก้ไขเพื่อการทุจริตน้ำหนัก และรองรับการชั่งสินค้าคราวละหลายประเภท
 • GS Management สำหรับผู้บริหาร สามารถแก้ไข กำหนดราคาสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล ราคาที่อนุญาตให้ซื้อขาย สินค้าคงค้าง เชื่อมต่อระบบ Recycling Wisdom เช็คราคาสินค้าขึ้นลงออนไลน์ และข้อมูลอื่นๆได้ทุกประเภท
 • GS Check-in เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้บริหารในการเข้าถึงคงคลังสินค้า รายการซื้อขายด้วยตนเอง เชื่อมระบบราคากลางRecycling Wisdom ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว
สาขารายละเอียด
สำนักงานใหญ่
90 สาขา
รวมสาขาทั้งหมด90 สาขา
แพ็คเกจ B  Beginner ราคา 39,000 บาท 
เริ่มต้นธุรกิจรีไซเคิล วางรากฐานสู่อนาคตอย่างมั่งคงด้วยระบบERPและโควต้าสินค้า

แพ็คเกจ S  Smart Unit ราคา 155,000 บาท
มีตลาดรองรับสินค้าทุกประเภท ประกันราคาซื้อคืนและโควต้าสินค้าเพื่อคนรุ่นใหม่

แพ็คเกจ I  Intelligent Unit ราคา 495,000 บาท
แปรรูปสินค้าเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และความพร้อม เต็มขีดความสามารถ

แพ็คเกจ P  Professional Unit 
ราคา 710,000 บาท 
เพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจ ด้วยระบบเครื่องจักรแบบมืออาชีพ 

แพ็คเกจ E  Expert Unit ราคา 795,000 บาท
เพิ่มรายได้ด้วยERPและเครื่องจักรเพื่อการแปรรูปสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ 

แฟรนไชส์ปราบขยะพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรีไซเคิล ค้าของเก่า รับซื้อของเก่า แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร โดยแฟรนไชส์ปราบขยะสามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการเทรนนิ่ง รู้จริง ประสบการณ์จริง เป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่มีระบบการรับประกันราคาซื้อคืนในราคาที่สูงกว่า และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรด้านการรีไซเคิลทุกประเภทอย่างแท้จริง

โดยเน้นการทำงานยุคใหม่ด้วยการทำงานผ่านระบบนวัตกรรม Recycling wisdom, Goldsurf และเครื่องจักรเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตรบริษัทปราบขยะรีไซเคิล แต่เพียงผู้เดียวที่พัฒนาจากประสบการณ์จริงเพื่อการดำเนินธุรกิจรีไซเคิลยุคใหม่ โดยมีประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้
 1. Recycling Wisdom รูปแบบ One-click เพียงคลิ๊กเดียวสามารถเปลี่ยนให้การจัดการร้านรับซื้อของเก่า ร้านค้าของเก่าจากเรื่องยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่วินาที ลดปัญหา และอุปสรรคในการบริหารจัดการรูปแบบเดิมๆ พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของการปฏิวัติวงการรีไซเคิล ไม่สูญเสียแรงงานโดยไม่จำเป็น ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดดังนี้
  • แสดงราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภท แบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนพร้อมแสดงอัตราการเปลี่ยนแปลงของวัสดุเหลือใช้รายวัน รวมทั้งสถิติรายเดือน รายปี และการค้นหาราคาวัสดุเหลือใช้ย้อนหลังอย่างสะดวก และรวดเร็ว
  • ทะเบียนการนัดส่งส่งสินค้าล่วงหน้ารับประกันราคาไม่เปลี่ยนแปลงสามารถกำจัดความเสี่ยงในกรณีซื้อราคาแพงขายราคาถูกได้เป็นอย่างดี
  • เช็คสต็อกพร้อมแสดงภาพสินค้า คำนวนกำไร ขาดทุน เงินเดือนพนักงาน ตัดสต๊อกของซื้อขาย ออกบิล ใบกำกับภาษี บันทึกภาพผู้ซื้อ-ขาย คำนวนรายจ่าย เงินเดือนพนักงาน ฯลฯ
  • ระบบ "ประเมินราคาออนไลน์" ตอบโจทย์ความวุ่นวายในการตีราคาสินค้าที่รับซื้อโดยทำงานผ่านระบบ ซึ่งสามารถคำนวนราคาสินค้าที่รับซื้อได้อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาดถูกหลอกขายสินค้า
  • ตลาดซื้อขายวัสดุเหลือใช้สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อขายสินค้า และวัสดุเหลือใช้
  • แสดงสถิติราคาวัสดุเหลือใช้ทุกประเภทในรูปแบบกราฟ รายเดือน รายปี โดยมีการเปรียบเทียบราคาของวัสดุเหลือใช้ กับราคาทองคำรายปีว่ามีอัตราการขึ้นลงต่างกันอย่างมีนัยยะ ในรูปแบบ "กราฟขยะแพงกว่าทอง" เพื่อแสดงข้อเท็จจริงที่ประจักษ์ว่าระหว่างลงทุนในขยะกับทองคำ อะไรที่มีเปอร์เซ็นต์การเติบโตมากกว่าในแต่ละปี
  • ตอบสนองความต้องการเก็งกำไร การวางแผนการลงทุนในธุรกิจรีไซเคิลด้วย "ทำนายราคา" ล่วงหน้าด้วยประสบการณ์จากเชี่ยวชาญในวงการ
  • แสวงหาตลาดใหม่ๆ บุกเบิกและขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วย "ข่าวประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง" ทั่วประเทศ
  • ขจัดปัญหา และความสับสนในการทำธุรกิจรีไซเคิล รับซื้อของเก่า การเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการแปรรูป เงื่อนไขการรับส่งสินค้าด้วยระบบ "ข่าวประชาสัมพันธ์" ที่แสดงสำหรับสมาชิกเท่านั้น
  • สมาชิกแฟรนไชส์ปราบขยะเมื่อทำการส่งสินค้าจะได้รับ Rewards และ Bonus rewards ทุกครั้งซึ่งสามารถใช้แลกของสมนาคุณได้โดยไม่จำกัดวันหมดอายุ
 2. เชื่อมต่อระบบ CCTV ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจรีไซเคิลมองเห็นสถานที่ประกอบการ พนักงานขณะปฏิบัติงาน สินค้าเข้า-ออก ได้ตลอดเวลา หมดปัญหาเรื่องทุจริต ซื้อ-ขายสินค้าผิดประเภท
 3. ป้องกันการทุจริตของพนักงานโดยระบบจะเชื่อมต่อกิโลดิจิตอล ซึ่งพนักงานไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้
 4. เชื่อมต่อ Truck Scale ตาชั่งขนาดใหญ่ รองรับการชั่งหลายครั้ง หลายประเภทสินค้า
 5. หมดกังวลเรื่องข้อมูลหายกับระบบ Auto-Backup-Server ข้อมูลทุกอย่างจะถูกส่งมายัง Server กลางสมาชิกสามารถกู้คืนข้อมูลได้ตลอดเวลา
 6. เชื่อมต่อ GPS Tracking สามารถตรวจเส้นทางการเดินรถ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน การออกนอกสถานที่ ความเร็ว สั่งตัดการสตาร์ทรถในกรณีเร่งด่วน รวมถึงรายงานสรุปข้อมูลรายเดือน แจ้งเตือน SMS กรณีมีการออกนอกสถานที่
 7. นวัตกรรม Goldsurf แบ่งลำดับขั้นการใช้งานเป็น 4 ประเภท
  • GS Front/POS สำหรับพนักงานเคาท์เตอร์เชื่อมต่อกิโลดิจิตอลโดยคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องควบคุม พนักงานชั่งน้ำหนักไม่สามารถทุจริตกิโลได้ และระบบTouchscreen ในรูปแบบPOS ทำให้การซื้อขายเป็นอย่างรวดเร็ว และแม่นยำไม่ผิดราคา ไม่สามารถขายในราคาต่ำกว่าราคาที่กำหนดได้ ทำงานง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส
ปราบขยะ ของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน

ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผู้ติดต่อบริษัท ปราบขยะ รีไซเคิล จำกัด
ที่อยู่
888 ต.ลาดหลุมแก้ว อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี 12140
โทรศัพท์
02-xxx
อีเมล์
 praxxx
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 28 มกราคม 2563 
รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์  แฟรนไชส์ ปราบขยะ
ลำดับชื่อ-สกุลโทรE-mail
1. สิทธิจักรxxx 08161xxx poon8xxx
2. ศิวะพันธ์ xxx 09900xxx Siwapxxx
3. อิทธิพลxxx 09841xxx aon14xxx
4. อัญชลีxxx 09835xxx meetexxx
5. ปชาบดี ชมมxxx 09825xxx pachaxxx
ข้อมูล รายละเอียด
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม954 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 92,054 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 399 คน
แฟรนไชส์ ปราบขย
กรอกข้อมูลเพื่อ รับสิทธิพิเศษ!
แฟรนไชส์น่าซื้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.