จดหมายข่าว    “ปาร์ตี้-วัชรพล” จากคนซึมเศร้า สู่นักพากย์ฟีลกู้ดบนโลกโซเชียล คนดู 40 กว่าล้านวิว
372
3 ตุลาคม 2562
“ปาร์ตี้-วัชรพล” จากคนซึมเศร้า
สู่นักพากย์ฟีลกู้ดบนโลกโซเชียล
คนดู 40 กว่าล้านวิว 
ใครที่กำลังตกอยู่ในสภาวะทางจิตใจที่ไม่ปกติ มีความทุกข์ เวิ้งว้าง หรือที่เราเรียกว่าภาวะ “โรคซึมเศร้า” ลองมาเปิดโอกาสให้กับตัวเอง ด้วยการสร้างความสุขให้กับตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เพื่อค้นหา “ความสุข” และตามหา “ความฝัน”
เช่นเดียวกับผู้นี้ “ปาร์ตี้ -วัชรพล นนท์ภักดี” หรือ “นักพากย์ฟีลกู้ด” ยูทูบเบอร์ผู้โด่งดัง จากการทำคลิปพากย์เลียนภาพยนตร์ฮีโร่ชื่อดังของค่ายหนัง Marvel คลิปพากย์เสียงเลียนวงการบันเทิง-ตัดต่อนักแสดงทั้งไทย และต่างชาติ  สนุก-มีความสุข พร้อมสอดแทรกแนวคิด ปลูกจิตสำนึก หวังคนไทยตระหนักรู้ นำพาสังคมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น จนยอดคลิปทะลุ 40 กว่าล้านวิว 

ปัจจุบัน “ปาร์ตี้ –วัชรพล” นักพากษ์ฟีลกู้ด เป็นเจ้าของเพจเฟสบุ๊ค papapartyvoice นักพากษ์ฟิวกู้ด ที่มีผู้คนติดตามกว่า 4 แสนคน รวมถึงเป็นผู้ผลิตคลิปช่องยูทูป papapartyvoice มียอดคนติดตามเกือบ 4 แสนคน ถือเติบโตอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่
 
บทความน่าสนใจ  SMEs | แฟรนไชส์ | ค้าขาย | สร้างอาชีพ
กำเงินล้าน ซื้อแฟรนไชส์ไหนดี!
สมมุติว่าถ้าเรามีเงินล้าน เราจะทำอะไรดี! ถ้าตัดคำตอบเรื่องใช้หนี้  ซื้อบ้าน ซื้อรถ เอาไปฝากธนาคาร สิ่งที่เป็นคำตอบในลำดับรองๆมาน่าจะเป็น “เอามาลงทุน” แต่ยุคนี้การลงทุนมีความเสี่ยง หลายคนก็ไม่กล้านำเงินล้านที่มีมาลงทุนกับสิ่งที่ยังไม่แน่นอนด้วยกลัวว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย แต่ในทางกลับกันกูรูการเงินบอกอีกว่า “ความเสี่ยงที่มากที่สุดคือการไม่รู้จักเสี่ยง” 

ในมุมมองของ www.ThaiFranchiseCenter.com การลงทุนกับแฟรนไชส์มีโอกาสเสี่ยงน้อยที่สุดและกลับกันมีโอกาสได้กำไรงอกงามมากที่สุด เพียงแค่เรารู้จักเลือกแฟรนไชส์ให้เหมาะสมกับความชอบของตัวเรา มีทำเลการขายที่ดี รู้จักการบริหารจัดการ ซึ่งแฟรนไชส์ทุกที่มีระบบช่วยเหลือผู้ลงทุนอย่างเต็มที่ แบบที่เราไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ ลองมาดูกันว่าหากเรามีเงินล้านจะมีแฟรนไชส์ไหนให้เราเลือกลงทุนได้บ้าง
รายละเอียดเพิ่มเติม : กำเงินล้าน ซื้อแฟรนไชส์ไหนดี!
 
แฟรนไชส์ มาใหม่! 
รวบรวมข้อมูล ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ที่ได้รับการยอมรับจากสมาคมธุรกิจแฟรนไชส์ไทย น่าสนใจ!
เพลย์ซาวด์

ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 10 สาขา เป็นสถาบันเดียวที่ชำนาญและมีประสบการณ์การเรียนการสอนเฉพาะทางสำหรับเปียโนเด็กเล็ก เป็นหลักสูตรที่มีมาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับของคณาจารย์ทั้งในและต่างประเทศ
ค่าแฟรนไชส์ 550,000฿

สนใจแฟรนไชส์
โทร.062-1419659
ข้อมูลแฟรนไชส์
ร้านตำสะท้านทรวง

วางแผนขยายสาขาตามแหล่งชุมชนต่างๆ หลายสาขา ทั้งแบบร้านใหญ่ และร้านเล็ก เราเข้าใจคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ทั้งเรื่องรสชาติ การควบคุบวัตถุดิบ และอีกหลายอย่าง
ค่าแฟรนไชส์ 390,000฿

สนใจแฟรนไชส์
โทร.089-6359626
ข้อมูลแฟรนไชส์
กขค ชานม
15 บาท
ถูกและดีมีอยู่จริง  “ต้องลอง” การันตีความอร่อย ด้วยวัตถุดิบ ที่คัดสรรมาเสริฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชา กขค ที่หากใครได้ลองดื่มแล้วเป็นเรื่องยากที่จะไม่ดื่มซ้ำ รับประกันติดใจกับกลิ่นหอมเฉพาะตัว
ค่าแฟรนไชส์ 8,800฿

สนใจแฟรนไชส์
โทร.091-7450909
ข้อมูลแฟรนไชส์
สุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือน
แฟรนไชส์สวีทการ์เด้น
เปิดแผนลงทุนนอกห้าง
สรรพสินค้า พร้อมเปิดคอร์ส
สอนทำเบเกอรี่
ขึ้นชื่อว่าร้านเบเกอรี่ถือเป็นธุรกิจที่มีเสน่ห์ในตัวเอง  สินค้าไม่มีคำว่าตกยุค ผู้บริโภคมีสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามา ที่สำคัญเป็นสินค้าที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ทุกช่วงอายุ จะเรียกว่าเป็นสินค้าที่ไม่มีคำว่าตกเทรนด์ก็ว่าได้ ดังนั้นการลงทุนเปิดร้านเบเกอรี่หากจับจุดธุรกิจให้ดีๆ มีการวางแผนการลงทุนอย่างถูกต้อง รู้จักการทำตลาดที่ดี ธุรกิจนี้มีโอกาสเติบโตได้อีกมาก

หนึ่งในธุรกิจร้านเบเกอรี่ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าเป็นสุดยอดแห่งการลงทุน ประเมินจากศักยภาพของผู้ลงทุนในสาขาต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี คือ “สวีทการ์เด้น” นับว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ปัจจุบันเปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 7 ปี โดยที่ผ่านมาเน้นการขยายสาขาไปตามห้างสรรพสินค้าที่ถือว่าเป็นทำเลชั้นเยี่ยม ประกอบกับมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และด้วยจุดเด่นในบรรยากาศร้านนั่งชิล สบายใจ เพลินกับเค้กและเบเกอรี่หอมหวาน เครื่องดื่มสุดฟิน ทำให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากธุรกิจได้ไม่ยาก และจากความสำเร็จนี้ “สวีทการ์เด้น” ก็มีกลยุทธ์ในการขยายสาขานอกห้างสรรพสินค้า เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศได้มากขึ้น

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สวีทการ์เด้น
โทร.090-5641646
รายละเอียด
ออกบูธ งานแสดงสินค้า 
รวมงานแสดงสินค้าทั่วไทย และงานออกบูธ ในประเทศ และ ต่างประเทศ
VIETNAM INTERNATIONAL
RETAIL + FRANCHISE SHOW 2019
Oct 31 - Nov 2, 2019
@SECC, Ho Chi Minh City, Vietnam

Vietnam International Retailtech & Franchise Show is trusted over the last 10 year, and this year VIETRF will comeback to be more impressive with the 11th edition. This is the BIGGEST trade show organized by the largest event organizer in Korea - Coex and the ONLY and MOST IMPORTANT exhibition on RETAILTECH AND FRANCHISE in VIETNAM, also Southeast Asia.

The exhibition brings together many international exhibitors, along with business networking events. VIETRF 2019 will be a professional space for international franchisors to have the opportunity to meet exclusive franchisors, retail distributors, agents, etc. in Vietnam and Worldwide.
สอบถามข้อมูล หรือ จองพื้นที่บูธ ได้ที่
คุณชัยวัฒน์ หยาง
โทร.081-6438595
Email :

worldtfc@gmail.com
จองบูธพื้นที่
โปรโมชั่น!!!
แฟรนไชส์บ้านรักภาษา
ครบรอบ 18 ปี 
ซื้อ 2 หลักสูตร (จีน+อังกฤษ)
ลด 90,000.- บาท คงเหลือ 490,000 บาท

(หมดเขต 15 ตุลาคม 2562)

สอบถามเพิ่มเติม
โทร.02-9852887
รับโปรโมชั่น
คอร์สเรียน น่าสนใจ 
รวม งานอบรม-สัมมนา ทั่วไทย อบรมสร้างอาชีพ เสวนา สัมมนา คอร์สเรียนฟรี อบรมฟรี น่าสนใจ!
หลักสูตร การเลือกซื้อ
ธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง!
วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562
เวลาอบรม : 10.00 - 16.00 น. 
@สำนักงานใหญ่ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

หลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ เพราะเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ได้วางระบบและรูปแบบธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จในการซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ เพราะบางคนเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ตามกระแสหรือบางคนไม่ศึกษาข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ให้แน่ชัด ซึ่งในคอร์สนี้จะมาพูดถึงเรื่องการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง
หลักสูตร 2,000 บาท / ท่าน
ราคานี้ยังไม่รวม VAT7%

สอบถามหรือสมัครเรียน ได้ที่ :
ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร.02-1019187
สมัครเรียน
ทำเลค้าขาย พื้นที่เช่า! 
รวม ทำเลค้าขาย พื้นที่เช่า ที่ไหนเกิดขึ้นใหม่ พลาซ่า เปิดท้าย Community Mall ล้ำๆ คนเดินเยอะๆ มีที่ไหนบ้าง เชิญชมได้เลย !!!
เดอะ โคสต์ แบงค็อก
ผู้คนที่ทำงานย่านบางนา ส่วนใหญ่เข้ามาใช้บริการในโครงการค่อนข้างเยอะ ช่วงกลางวันและเย็น เนื่องจากมีSkywalk เชื่อมต่อกับคอนโด จึงทำให้คนขวักไขว่ 

เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท เช่น ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านขนมหวาน, ร้านขายเสื้อผ้าแบรนเนม์แฟชั่น, สถาบันเสริมความงาม, รพ.สัตว์, ร้านขายยา, ฟิทเนส, โยคะ
สอบถามข้อมูลหรือเช่าพื้นที่ 
โทร.02-1361111
รายละเอียด
โปรโมชั่น แฟรนไชส์ 
รวม "โปรโมชั่นสุดพิเศษ" คืนกำไรให้ สมาชิกไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ห้ามพลาด!!!
คำคมแฟรนไชส์!
สนใจสั่งซื้อสินค้า สอบถามได้ที่ 02-1019187
ผลตอบรับคอร์สเรียน Franchise Startup รุ่น#13
รวม Social Media แฟรนไชส์ไทย 
 
อยากรู้มั้ย? ว่าธุรกิจแฟรนไชส์ในไทย มีเจ้าไหน แบรนด์ใด ใช้ Social Media แบบไหนบ้าง? ทาง ThaiFranchiseCenter.com ขออาสารวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่มีการสื่อสารทางการตลาด ผ่านโซเชียลมีเดีย ยอดฮิต อย่าง Twitter, Facebook, Youtube, LINE และ Instagram หากท่านต้องการเพิ่มธุรกิจแฟรนไชส์ กรุณาส่ง e-mail : info@thaifranchisecenter.com หรือ แจ้งทาง LINE id: @thaifranchise
Facebook
YouTube
Website
Copyright © 2016 ThaiFranchiseCenter Co., Ltd., All rights reserved.

This email was sent to info@thaifranchisecenter.com

ThaiFranchiseCenter · 132/3-4 B-Avenue Village, Soi Rama2 Soi50,
Rama2 Road, Samae Dam, Bangkuntien Bangkok 10150 
Tel. 02-1019187 · Fax. 02-1019188
Top 10 Popular Newsletter
7,294
3 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์นมเหนียวปังปิ้ง! อร่อยล้ำ กำไรเลิศ ดีแบบไม่มีใครเหมือน
4,384
26 เมษายน 2560
เทรนด์นี้ไม่มี Out! แฟรนไชส์คาเฟ่ขนมหวาน "Freezee Dessert" ทำได้รวยแน่!
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.