ทำเลค้าขาย     ภาคเหนือ
14.6K
16
25
พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่
MARKET
NEWS
VDO
คือศูนย์การค้าฯ ที่มีบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ทผสมผสานกับสถาปัตยกรรมอาคารแนวราบร่วมสมัย ซึ่งเติมเต็มการพักผ่อนด้วยสวนเขตร้อนที่ร่มรื่นสวยงาม เพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง ตั้งอยู่บนพื้นที่ 58 ไร่ บริเวณถนนวงแหวน แยกดอนจั่น ตำบลท่าศาลา
 
พรอมเมนาดา เป็นศูนย์การค้าฯ สัญชาติเนอเธอร์แลนด์แห่งแรกในเอเชีย บริหารโดย บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2556
ประเภทศูนย์การค้า
ชื่อทำเล (ไทย)พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่
ชื่อทำเล (อังกฤษ)Promenada Resort Mall Chiangmai
ที่ตั้งเลขที่ 192-193 หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000
วันที่ขายทุกวัน
เวลาที่ขายเวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 11.00-21.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-21.00 น.
ตัวอย่างสินค้าที่ขาย
พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เป็นศูนย์การค้าแห่งแรกของไทยที่มีพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งสไตล์รีสอร์ทควบคู่กับพื้นที่ช้อปปิ้งภายในอาคาร โดยโครงการมูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาทนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 58 ไร่ ได้รับการออกแบบมาให้กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์อันมีชีวิตชีวาของคนเมืองและสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่

ลูกค้าของพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จะได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแนวใหม่ควบคู่ไปกับความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศกลางแจ้ง และพื้นที่ใช้สอยนอกอาคาร

พรอมเมนาดาฯ ได้รวมการช้อปปิ้ง ความบันเทิง และกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายทั้งในและนอกอาคารมาผสมผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว เพราะวัฒนธรรมท้องถิ่นและสุนทรียทางธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยคอนเซปต์ที่ยังไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อนและกิจกรรมที่มีให้เลือกสรรมากมายของรีสอร์ท มอลล์ แห่งนี้จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียน ใช้เวลาอย่างมีความสุขอยู่ในพรอมเมนาดาฯ นานขึ้นเรื่อย ๆ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เรื่อยไปจนถึงการเดินชมสวนเขตร้อนสวย ๆ ที่เขียวชอุ่มด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ และตื่นตาตื่นใจไปกับความบันเทิงของโรงละครกลางแจ้ง ซึ่งทำให้พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เป็น “รีสอร์ท มอลล์” แห่งแรกของเมืองไทย

รายละเอียดศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่คือช้อปปิ้งมอลล์ที่มีบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท เติมเต็มการพักผ่อนด้วยสวนเขตร้อนที่ร่มรื่นสวยงามตลาดนัด ลานกิจกรรม

รวมถึงการแสดงดนตรีและการละเล่นมากมายพร้อมพื้นที่จับจ่ายใช้สอยแบบหลายระดับภายในห้องปรับอากาศที่แสนสะดวกสบายเพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งสำหรับเมืองเชียงใหม่รวมพื้นที่โครงการกว่า 58 ไร่

โดยตั้งเป้าหมายให้เป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและสถานที่พักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่

บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล (อาร์โอเอช) จำกัด คือ บริษัทในเครืออีซีซีกรุ๊ป ซึ่งได้จดทะเบียนกับคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วและทำหน้าที่บริหารโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

รายละเอียดศูนย์การค้า

ชั้น G
 • ความงามและสุขภาพ
 • ตกแต่งบ้าน
 • การศึกษาและสันทนาการ
ชั้น 1
 • ความงาม
 • แฟชั่น
 • กีฬา
 • อาหารและเครื่องดื่ม
 • ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต
 • ความสะดวกสบายและบริการ
ชั้น 2
 • ธนาคารและการเงิน
 • หนังสือและความบันเทิง
 • อาหารและเครื่องดื่ม
 • มัลติมีเดีย
 • โรงภาพยนตร์ SF Cinema City (ขนาด 8 โรง)
จุดเด่น/จุดสนใจ
ความโดดเด่นของพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ อยู่ที่อาคารมีลักษณะฟรีฟอร์ม สูงเพียง 3 ชั้น ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันพร้อมการเล่นระดับพื้น เพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมและเส้นขอบฟ้าทางด้านหลัง

โดยรูปลักษณ์ของอาคารมีแรงบันดาลใจจากรูปทรงอิสระในธรรมชาติและทิวเขาของจังหวัดเชียงใหม่โดยรอบ นอกจากนี้ พื้นที่ภายในอาคารทุกส่วนยังสามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ศูนย์การค้าฯ ประกอบด้วยอาคารแนวราบ (Low Rise Building)  2 อาคาร ที่มีสะพานเชื่อมต่อถึงกัน และมีลำธารไหลผ่านระหว่างกลางเพื่อแบ่งโซนพื้นที่ของอาคารอย่างกลมกลืน อีกทั้งยังทำให้เกิดบรรยากาศผ่อนคลายในสไตล์รีสอร์ท การออกแบบสวนจากรูปทรงจากธรรมชาติ เพื่อให้เกิดความสวยงามและสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น

พรอมเมนาดาฯ แบ่งโซนที่น่าสนใจต่างๆ ออกเป็น แฟชั่น ความงาม กีฬา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ธนาคาร ของตกแต่งบ้าน อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึง แหล่งการเรียนรู้และพัฒนาทักษะของเด็กๆ ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม ศูนย์รวมมัลติมีเดีย และแหล่งเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่

ชื่อผู้ติดต่อPromenada Resort Mall Chiang Mai
ที่อยู่192-193 หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์
 053xxx
อีเมล์marketing@promenadachiangmai.com
เว็บไซต์www.promenadachiangmai.com
Facebook 
www.facebook.com/promenadachiangmai
ข้อมูล ณ วันที่ 11 ธันวาคม 2562 
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 25 คะแนน
มีผู้เข้าชมนี้ 14,600 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลนี้ 16 คน
 
ศูนย์การค้ารีสอร์ท มอลล์พรอมเมนาดา รีสอร์ท
ทำเลนี้ ไม่ได้รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Business