ทำเลค้าขาย     เขตคลองเตย, วัฒนา, บางคอแหลม, ยานนาวา, สาทร, บางรัก
32.8K
255
14
5
เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน
MARKET
DOWNLOAD
ประสบการณ์การช้อปปิ้งเทรนด์ใหม่ แบบ Market Street ที่รวบรวมบรรยากาศทั่วทุกมุมโลกมาไว้ใน ที่เดียวใจกลาง อโศก ทั้งแคริบเบียน โรม, ปารีส, โตเกียว, ลอนดอน, อิสตันบูล,ซานฟรานซิสโก และฮอลลีวู้ด พร้อมสนุกกับทุกไลฟ์ สไตล์ใหม่ทั้งFashion, Food & Film ความบันเทิงครบอรรถรส

ตอบโจทย์ชาว Urbanation ด้วย Urbanista Shop สุด Chic เพื่อการ Mix & Match สุดมันกว่า 600 ร้านพร้อมเชื่อมต่อโลก แห่งสีสันมีชีวิตชีวา สุดตื่นตากับบันไดเลื่อนที่ยาว ที่สุดถึง 36 เมตร สัญจรง่ายด้วยเส้นทาง BTS และ MRTเพียงเท่านี้โลก ทั้งใบก็เหมือนรออยู่ ตรงหน้าคุณแล้ว
ประเภทศูนย์การค้า
ชื่อทำเล (ไทย)เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน
ชื่อทำเล (อังกฤษ)Terminal 21
ที่ตั้ง ซอยปากซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
วันที่ขายทุกวัน
เวลาที่ขาย10:00 - 22:00 น.
ค่าเช่า40,000 บาท (ต่อเดือน)
ขนาดของพื้นที่3 x 2 เมตร
จำนวนทั้งหมด600 ร้านค้า
ตัวอย่างสินค้าที่ขายสไตล์ร้านค้าใน Terminal21ก็จะเป็นแบบ Market Street เหมือนถนนคนเดิน แต่ติดแอร์ ร้านค้าจึงเป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งน่าสนใจมีเอกลักษณ์ และจัดกลุ่มร้านเป็นโซนชัดเจน

เช่น โซนเครื่องประดับ เครื่องหนัง เสื้อผ้า รองเท้า เดินสนุกค่ะ มีดนตรีแสดงเป็นจุดๆ แบบ Market Street จริงๆ ของที่มาตั้งตามร้านส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานดีไซน์ เดินกันเพลินเลยเหมือนเดินจตุจักร บวกสยามสแควร์  

Termial 21 น่าจะเป็นจุดนัดหมายสำคัญของคนเมืองอย่างแน่นอน

ชั้น 4 และ 5 เป็นร้านอาหาร มีร้านน่าสนใจหลายร้าน อย่างร้าน Ai ที่ The Nine ก็มีด้วย ทีนี่จะทานพิซซ่าญี่ปุ่น โอโคนามิยากิ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น หรือราเม็งต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ

สำหรับคนที่อยู่ระแวกใจกลางเมือง ก็ไม่ต้องไปถึงพระราม 9 แล้ว มาที่ Terminal 21 ก็สะดวกดี Ai ยังยกแนวคิดหมู่บ้านญี่ปุ่นมาทั้งหมู่บ้าน มีครบ 5ร้านให้เลือกทานกันไม่เบื่อ ทั้งซูชิ ราเม็ง โอโคนามิยากิ ทองคัตสึ และชาบู

รายละเอียดTerminal 21 คือ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ และรูปแบบใหม่ที่สามารถผสานรูปแบบวิถีชีวิตของ คน กับ เมือง ให้เข้ากันเป็นปี่ เป็นขลุ่ยได้เป็นอย่างดี งานนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัท แลนด์ แอน เฮ้าส์ จำกัด และ บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (เจ้าของ แฟชั่น ไอส์แลนด์) ด้วยงบ 6,000 ล้านบาท

ในการพัฒนาที่ดินทำเลทองกว่า 9 ไร่ ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของโชว์รูม Volvoของกลุ่มตระกูล “หวั่งหลี” มาก่อน ให้เป็น “The Destination for Inspiration” ที่เปรียบเสมือน “ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้ง” โดยทำสัญญาเช่าระยะยาว 30 ปี บวกกับเวลาก่อสร้างอีก 3 ปี

Terminal 21 จะประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า 9 ชั้น พื้นที่ขายรวม 40,000 ตร.ม. และด้านบนจะเป็นในส่วนของ Service Aprartment 20 ชั้น

ชั้นที่ 1 แคริบเบียน โรม, ปารีส
ชั้นที่ 2 โตเกียว แนวญี่ปุ่นๆ
ชั้นที่ 3 ลอนดอน,
ชั้นที่ 4 อิสตันบูล
ชั้นที่ 5 ซานฟรานซิสโก
ชั้นที่ 6 และฮอลลีวู้ด

เปิดให้จองพื้นที่ Mini shop สำหรับผู้ค้าทั่วไปในราคาสุดประหยัดแล้ว เพียงเดือนละ 4 หมื่นบาทเท่านั้น (พื้นที่ 3 x 2 เมตร)

จุดเด่น/จุดสนใจInterior Design Concept : ท่าอากาศยานช้อปปิ้งแห่งแรกของไทย ให้ทุกตารางนิ้วเป็นโลกใบใหม่
  • โครงสร้างภายนอกอลังการเสมือนก้าวสู่ท่าอากาศยานแห่งใหม่ ทันสมัย สะดุดตา อบอุ่นด้วยโถงต้อนรับล้ำสมัย สไตล์ Atrium Airport ที่ก้าวเข้าสู่รันเวย์ช้อปปิ้งขนาดใหญ่
  • สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งบน Market Street บรรยากาศเสมือนจริง จากถนนช้อปปิ้งชื่อดังทั่วโลก เช่น ปารีส โตเกียว ลอนดอน อิสตันบลู ซานฟรานซิสโก แคริบเบียน และโรม ซึ่งรายละเอียดของการตกแต่งก็ได้จำลองบรรยากาศของเมืองเหล่านั้นมาจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้น หรือเสา เพื่อให้เรารู้สึกเสมือนอยู่ในเมืองเหล่านั้นจริงๆ (ว้าววว)
  • ที่สุดแห่งความสะดวกสบายกับบันไดเลื่อน 36 เมตร ยาวที่สุดในศูนย์การค้าในประเทศไทย
(ตอนนี้บันไดเลื้อนที่ยาวที่สุดอยู่ที่ ซีค่อน แสควร์ ยาวตั้งแต่ชั้น 1 ไปถึงชั้น 3 เลย ข้ามชั้น 2 ไปเฉย)

ด้านร้านค้าต่างๆสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองด้วย 3 Catagories หลักๆ คือ
  • Fashion ได้จัดแบ่งเป็นโซนร้านค้า Fashion Brand Name, Fashion Designer โดยมีจุดเด่นตรงโซน Urbanista Shop ซึ่งจำลองบรรยากาศแบบร้านค้าในมาร์เก็ตสตรีท มาไว้บนพื้นที่ 3 ชั้นเต็ม ด้วยร้านค้า 600 ร้าน เน้นการตกแต่งหน้าร้านอย่างสวยงาม มีสีสัน น่าสนใจ และมีความหลากหลาย สร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน ตื่นเต้นในการช้อปปิ้ง เหมือนเดินอยู่บนถนนสายช้อปปิ้งยอดนิยมในญี่ปุ่น และเกาหลี ซึ่งแตกต่างไปจากศูนย์การค้าหรือห้างสรรพสินค้าทั่ว ๆ ไป
  • Food ประกอบด้วยโซนซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งมุ่งเน้นโซน Take Home ที่สมบูรณ์แบบ มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย มีโซนฟู้ดคอร์ท และโซนร้านอาหารต่าง ๆ กว่า 50 ร้านค้า และ Premium Supermarket
  • Entertainment ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า และพักผ่อนหย่อนใจใน โซนฟิตเนส และสปา
ชื่อผู้ติดต่อบริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ที่อยู่เลขที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19 (อโศก) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์
 02-xxx
อีเมล์info@terminal21.co.th
เว็บไซต์www.terminal21.co.th
Twitter 
twitter.com/#!/TERMINAL21asoke
Facebook 
www.facebook.com/Terminal21Asok
Youtube 
www.youtube.com/user/Terminal21Asok
ข้อมูล ณ วันที่ 10 ธันวาคม 2562 
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 14 คะแนน
มีผู้เข้าชมนี้ 32,755 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลนี้ 255 คน
 
เทอร์มินอล ทเวนตี้วันFashion Designerราเม็ง
ทำเลนี้ ไม่ได้รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Business