UPDATE
บทความค้าขาย : Trade Articles
บทความทั้งหมด 1792    บทความค้าขาย (472)
1,105,674 ครั้ง

      มาอ่านบทความจากประสบการณ์จริง และเรื่องเล่า ของบรรดาพ่อค้าแม่ขาย ที่ขายสินค้าอยู่ตามตลาดนัด โครงการ พื้นที่เช่า Community Mall ทั่วไป รวมถึงการเริ่มต้น อยากจะขายสินค้า ตามเปิดท้ายขายของ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี? การจองล๊อค เทคนิคสำคัญ ขายของให้ยอดขายพุ่งกระฉูด อื่นๆ อีกมากมาย
บทความค้าขาย
8 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านออนไลน์
ปัจจุบันมีผู้คนจำนวนไม่น้อย หันมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์ โดยเฉพาะการขายผ่านช่องทาง Facebook ที่ทุก..
949 ครั้ง  อ่าน 6 นาที
ในวันตรุษจีนนั้น คนไทยเชื้อสายจีนจะมีการเตรียมของไหว้อย่างพิถีพิถัน แบ่งเป็นเนื้อสัตว์ ผลไม้ ขนมหวาน กับข้าวคาว กับข้าวเจ อย่างละ 3 หรือ 5 ชนิด พ..
298 ครั้ง  อ่าน 6 นาที
แม้ว่าเทศกาลตรุษจีนจะเป็นช่วงระยะเวลาไม่นานนักแต่ความหมายของเทศกาลนี้ก็ยิ่งใหญ่และมีจุดเด่นที่สำคัญในตัวเองอย่างมาก ร้านค้าหลายแห่งก็ยอมที่จะปรับ..
281 ครั้ง  อ่าน 4 นาที
ตรุษจีนเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ของชาวจีนทั่วโลก ในประเทศไทยเองคนไทยเชื้อสายจีนก็มีอยู่จำนวนมาก และเมื่อเทศกาลตรุษจีนมาถึงซึ่งปีนี้ตรงกับวันเสาร..
310 ครั้ง  อ่าน 5 นาที
ต้องยอมรับว่าโอกาสทองของบรรดาพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการร้านค้า ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในช่วงเทศกาลต่างๆ เพราะจะสามารถทำเงินจากการขายสินค้าตามเทศกาลอย่างเ..
358 ครั้ง  อ่าน 7 นาที
สวัสดีปีใหม่ 2560 กันทุกคนนะครับ ไม่แน่ใจว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี้มีใครไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้าง ซึ่งแต่ละคนก็คงมีประสบการณ์ในการเที่ยวช่วงวัน..
1,098 ครั้ง  อ่าน 7 นาที
หลังจากที่เพิ่งผ่านเทศกาลรื่นเริงปีใหม่ไปมาหมาดๆ  ในช่วงต้นปีแบบนี้ก็มีวันสำคัญอีกหนึ่งวันที่เด็กๆ หลายคนต่างตั้งตารอคอยนั่นก็คือ วันเด็กแห่..
3,114 ครั้ง  อ่าน 12 นาที
สุดยอดทำเลค้าขายแห่งปี 2559 มาแล้ว! จัดทำโดย www.ThaiFranchiseCenter.com นับเป็นทำเลขายของ ขายสินค้า ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแต่ละเดือน ซึ่งเป็น..
1,940 ครั้ง  อ่าน 5 นาที
รูปแบบของร้านค้าปลีกแม้จะเป็นการลงทุนที่หลายคนมองว่าสามารถพัฒนาได้ยากอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของสังคมไปสู่ยุคดิจิตอลที่การค้าออนไลน์เข้า..
3,654 ครั้ง  อ่าน 7 นาที
พื้นที่ค้าขายยังเป็นช่องทางธุรกิจที่ทำกำไรให้ผู้ลงทุนได้อย่างดี แต่ยุคสมัยนี้การจะเปลี่ยนพื้นที่ให้กลายเป็นตลาดนัดแบบธรรมดาก็ดูจะไม่น่าสนใจเ..
423 ครั้ง  อ่าน 4 นาที
การเป็นตลาดยอดนิยมก็ทำให้พ่อค้าแม่ค้าต่างสนใจที่จะมาจับจองพื้นที่ขายสินค้า นักศึกษาจบใหม่บางคนยังไม่รู้ว่าจะทำงานอะไรดี บางทีได้เดินมาเจอตลาดนัดท..
1,136 ครั้ง  อ่าน 4 นาที
เป็นประจำของทุกปีที่เทศกาลปีใหม่แม้จะเป็นช่วงที่ใครหลายคนอยากออกไปท่องเที่ยวแต่ผู้ประกอบการบางคนมองว่านี่คือโอกาสทองที่จะเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจต..
349 ครั้ง  อ่าน 5 นาที
ด้วยความที่เป็นเทศกาลของชาวต่างชาติ และไม่ใช่เทศกาลธรรมดาแต่คริสต์มาสคือสีสันที่ชาวยุโรปรวมถึงอเมริกามองว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่เป็นสัญญาณแห่ง..
1,258 ครั้ง  อ่าน 5 นาที
เป็นประจำของทุกปีที่รัฐบาลจะต้องมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปีเพื่อส่งเสริมให้คนออกมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อให้เกิดเงินหมุนเวียน โดยเฉพาะในปีนี้ที..
344 ครั้ง  อ่าน 5 นาที
มาตรการช็อปช่วยชาติที่เริ่มกันมาตั้งแต่ 14 ธ.ค.2559 และมีต่อเนื่องไปจนถึง 31 ธ.ค. 2559 ศูนย์วิจัยกสิกรไทยประเมินว่าะเป็นโอกาสให้กับบรรดาผู้ป..
1,961 ครั้ง  อ่าน 3 นาที
Art Box Bangkok แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ตลาดนัดตู้คอนเทนเนอร์ พื้นที่ปลดปล่อยไลฟ์สไตล์ ถือเป็นตลาดที่เปิดเอาใจขาช้อปเด็กแนวสุดๆ “แชะ ชิม ช้..
1,106 ครั้ง  อ่าน 5 นาที
ช่วงท้ายปลายปีแบบนี้เป็นธรรมดาที่คนเราจะต้องอยากมีช่วงเวลาที่แสนพิเศษ จึงกลายเป็นที่มาของวัฒนธรรมการส่งมอบของขวัญ เพื่อเป็นการขอบคุณซึ่งกันและกัน..
340 ครั้ง  อ่าน 4 นาที
ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่เรียกกันว่าคริสต์มาส เป็นเทศกาลแห่งแสงสีเสียงอย่างแท้จริง ในปีที่ผ่านๆมาประเทศไทยเองก็จัดเต็มกับเทศกาลนี้ไม่แพ้กัน..
หน้าที่ 1 จาก 27 หน้า [1] - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  
Top Share on Facebook
มือใหม่หัดขาย! เรียนรู้ไว้จะได้รวยเร็วขึ้น...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
อยากลงตู้ขายไอศกรีมกูลิโกะ ต้องอ่าน!...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
อยากเปิดร้านขายของ 20 บาท ต้องอ่าน!...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Top 10 Popular Articles
101,299 ครั้ง
ตลาดสำเพ็ง แหล่งช็อปปิ้ง กิ๊ปช็อป เครื่องเขีย...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
98,805 ครั้ง
กลยุทธเด็ดขายของในตลาดนัดให้รุ่ง ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
45,515 ครั้ง
ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ห้างแปลกตาแห่งใหม่ขอ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Top Comment on Facebook
4 Comment
กลยุทธ์เด็ด! มัดใจลูกค้า สำหรับพ่อค้าแม่ขาย(ม...
บทความค้าขาย | การเริ่มต้นค้าขาย
1 Comment
อยากลงตู้ขายไอศกรีม เนสท์เล่ ต้องอ่าน! ...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
1 Comment
ขายของตลาดนัด อาชีพเสริม เริ่มต้นดี มีรวย!...
บทความค้าขาย | การบริหารจัดการร้านค้า
Infographic
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-8967330 | Fax. 02-8967331 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2017 All Right Reserved.