หน้าแรก Special    วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมบรรยาย ในงา ...
312
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมบรรยาย ในงาน Smart Jewelers 2021 จัดโดย GIT | สสว.
 

ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วงนี้อาจอยู่ในภาวะซบเซาอันเนื่องมาจากปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID 19 อย่างไรก็ดีในภาคของธุรกิจจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการเตรียมความพร้อมเพื่อโอกาสในการเติบโตเมื่อสถานการณ์ต่างๆได้คลี่คลายลง ซึ่งการวางแผนไว้ล่วงหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจอัญมณีที่ถือว่ามีผู้ประกอบการในเมืองไทยจำนวนมากและสามารถสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศได้อย่างมหาศาล
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีวิทยากรคุณภาพจำนวนมากที่พร้อมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่ผู้ลงทุนทำธุรกิจในแวดวงต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุด อาจารย์ลัทธพล เลิศลบศิริ จากไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ได้รับเชิญให้ร่วมบรรยายในงาน Smart Jewelers 2021 จัดโดย GIT | สสว. ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมา
 

โดยเป็นโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการอัญมณี 5 ภาค ที่ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิสาขาต่างๆ มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ เทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในอุตสาหกรรม รวมถึงรับทราบแนวคิดและรวมแชร์ประสบการณ์จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้านอัญมณี 

โดยอาจารย์ลัทธพล เลิศลบศิริถือเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์และมุมมองการทำธุรกิจที่น่าสนใจ มีบทบาทในการเป็นที่ปรึกษาผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้ อาจารย์ลัทธพล เลิศลบศิริ ได้ให้ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับการนำสินค้าไปออกงานแสดงสินค้าต่างๆ ซึ่งมีเทคนิคและรายละเอียดที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและช่วยสร้างแบรนด์ของผู้ลงทุนให้เติบโตเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

 
อย่างไรก็ดีทีมงานเราเชื่อว่ามีผู้ประกอบการอีกจำนวนมากที่มีธุรกิจของตัวเองหรือบางคนอยากพัฒนาธุรกิจตัวเองให้เติบโตมากขึ้นสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีการจัดคอร์สอบรมน่าสนใจให้ผู้ประกอบการได้เลือกเรียนจำนวนมาก เป็นการให้ความรู้โดยวิทยากรของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่มีคุณภาพ

ผู้สนใจสามารถเลือกคอร์สอบรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/33HiFrD หรือสอบถามรายละเอียดทาง Line @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3wks45t โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนให้เติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้บริการที่ปรึก...
306
จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์” รองนายกรัฐมนตร...
310
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
316
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
321
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
Top 10 Popular Special
26,064
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
24,021
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,217
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,626
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,395
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.