หน้าแรก Special    สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) เชิญวิทยากรไทยแฟร ...
408
สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) เชิญวิทยากรไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ บรรยายหัวข้อ ขยายการส่งออกด้วยธุรกิจแฟรนไซส์


 
ทิศทางการลงทุนและการทำธุรกิจในปัจจุบันแตกต่างจากในอดีตอย่างสิ้นเชิง  หากผู้ประกอบการไม่มีการปรับตัวและพัฒนาให้ก้าวตามกระแสยุคใหม่ คงเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อแข่งขันในเวทีสากลได้ ไม่นับรวมเรื่องสถานการณ์แพร่ระบาดต่างๆเป็นอีกปัจจัยที่คนทำธุรกิจควรได้เรียนรู้ว่าในวิกฤติแบบนี้จะมีแนวทางในการทำตลาดอย่างไรเพื่อให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและเติบโตต่อไปได้
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ตระหนักถึงความสำคัญนี้โดยเราได้รวมวิทยากรชั้นนำไว้จำนวนมากและล่าสุด อาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิทยากรประจำของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้รับเชิญจาก สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) ให้ร่วมบรรยายในโครงการ “การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ผู้ส่งออกอัจฉริยะ : SMART EXPORTER” รุ่นที่ 20 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) เป้าหมายของการอบรมเพื่ออัพเดทเทรนด์การลงทุนและสร้างโอกาสที่จะเพิ่มยอดขายในตลาดต่างประเทศมากขึ้น รวมถึงเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ในด้านการส่งออกให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการให้ก้าวไปสู่เวทีการค้าสากลได้มากขึ้น


โดยอาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ เป็นวิทยากรที่บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “ขยายการส่งออกด้วยธุรกิจแฟรนไชส์”  ซึ่งจะเป็นการสอนเทคนิคการลงทุนทำแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง , การพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ให้เติบโตในเวทีสากล พร้อมกับสอนเทคนิคการวางระบบบริหารจัดการต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพาธุรกิจแฟรนไชส์ขยายตลาดไปยังต่างประเทศ

โดยเป็นการบรรยายจากประสบการณ์และองค์ความรู้ที่ได้สะสมมาอย่างยาวนาน ถือเป็นอีกวิทยากรคุณภาพที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟรนไชส์ไทยมาอย่างโชกโชน
 
อย่างไรก็ดีทีมงานเราเชื่อว่ามีผู้ประกอบการอีกจำนวนมากที่มีธุรกิจของตัวเองหรือบางคนอยากพัฒนาให้เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นแบบไหนอย่างไร ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีการจัดคอร์สอบรมน่าสนใจให้ผู้ประกอบการได้เลือกเรียนจำนวนมาก เป็นการให้ความรู้โดยวิทยากรของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่มีคุณภาพ


 
ผู้สนใจสามารถเลือกคอร์สอบรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/33HiFrD หรือสอบถามรายละเอียดทาง Line @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3wks45t
 
โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนให้เติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187

 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้บริการที่ปรึก...
307
จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์” รองนายกรัฐมนตร...
310
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
316
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
321
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
Top 10 Popular Special
26,064
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
24,022
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,217
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,626
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,396
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.