หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ "ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน!"
388
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ "ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน!"


 
สถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ในประเทศไทยถึงตอนนี้ยอดรวมผู้ติดเชื้อสะสมกว่า 88,907 คน เสียชีวิต 486 คน ซึ่งอัตราการติดเชื้อรายวันยังใกล้เคียง 2,000 มาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ทุกฝ่ายต่างหาวิธีควบคุมและต้องการจะหยุดการแพร่ระบาดนี้ให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าผลกระทบของการแพร่ระบาดนี้มีเป็นวงกว้างไม่ว่าธุรกิจเล็กหรือใหญ่ต่างก็ได้รับผลโดยตรงทั้งสิ้น สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้คือทุกฝ่ายต้องรวมแรงร่วมใจ มีอะไรที่พอช่วยเหลือกันได้ก็ต้องช่วยกันเพื่อให้เราทุกคนก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เข้าใจความรู้สึกของนักลงทุนทุกท่านเป็นอย่างดี และในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ในฐานะที่เป็นครอบครัวเดียวกัน ย่อมต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ทางทีมงานจึงได้เปิดโครงการ “ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน” เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้กับคนทำธุรกิจได้มีช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการได้แบบฟรีๆ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายของผู้ประกอบการทุกท่านได้มากขึ้น
                                        
โดยโครงการ “ไทยแฟรนไชส์ ไม่ทิ้งกัน” นี้เชิญชวนให้ภาคธุรกิจ , ร้านค้า , บรรดาSME , พ่อค้าแม่ค้า , ผลิตภัณฑ์ชุมชน ฯลฯ ส่งข้อมูล + คลิป แนะนำสินค้าหรือบริการ ความยาวไม่เกิน 2 นาที มาที่ Line : @thaifranchise หรือคลิก https://bit.ly/3hgFMkQ

ทางทีมงานจะช่วยทำการโปรโมท ฟรี! ผ่านช่องทาง TikTok @thaifranchisecenter (ลิ้งค์ https://bit.ly/3ocVCON) เพื่อกระตุ้นให้คนทั่วไปได้เข้าถึงสินค้าและบริการมากขึ้นและอาจช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ อันเป็นการต่อลมหายใจให้กับธุรกิจในยุคCOVID 19 นี้
 
ทั้งนี้ทางทีมงานได้ส่งตัวอย่างของคลิปโปรโมทสินค้ามาให้คนที่สนใจได้ดูเป็นแนวทาง ดังนี้
 
รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ตำนานความอร่อยกว่า 30 ปี!#แฟรนไชส์ #ก๋วยเตี๋ยว #ร้านดัง  https://bit.ly/2Qbs73n 
 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกคนให้สามารถลืมตาอ้าปากได้มากขึ้นในยุคที่วิกฤติ ซึ่งไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการทุกคนในทุกสถานการณ์และเรายืนยันว่าจะไม่มีวันทอดทิ้งให้ทุกคนต้องเดินอย่างเดียวดาย ผู้ประกอบการจะมีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์คอยสนับสนุนอยู่ข้างๆไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหรือไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนก็ตาม 
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187

 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
299
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้บริการที่ปรึก...
309
จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์” รองนายกรัฐมนตร...
311
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
317
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
323
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
Top 10 Popular Special
26,069
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
24,024
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,218
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,628
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,398
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.