หน้าแรก Special    เปิดแล้ว! ร้านค้า LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy เลื ...
424
เปิดแล้ว! ร้านค้า LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy เลือกซื้อหนังสือธุรกิจ และสมัครคอร์สเรียนได้ทันที


 
คาดการณ์ว่าตลาดออนไลน์ในปี 2563 จะเติบโตอย่างมาก แต่ภายหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ตลาดออนไลน์ไม่ใช่แค่เติบโตแต่เฟื่องฟูเป็นอย่างมาก ธุรกิจแทบทุกประเภทมุ่งหน้าเข้าหาแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งเป็นไปตามนิยามของสังคมยุค New Normal ที่นับต่อแต่นี้การเลือกซื้อสินค้า หรือว่าบริการใดๆ คนเราเพียงแค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก็สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทันที สิ่งสำคัญคือธุรกิจต่างๆ ต้องเข้าใจและเข้าถึงโลกออนไลน์มากขึ้นและต้องรู้จักเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกเวลาด้วย
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยซึ่งได้มีการพัฒนาธุรกิจที่เชื่อมโยงกับตลาดออนไลน์มาโดยตลอดและในยุค New normal นี้ก็ยิ่งเพิ่มความเข้มข้นในตลาดออนไลน์มากขึ้นล่าสุดได้เปิดต้ว ร้านค้า LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถเลือกซื้อหนังสือธุรกิจและสมัครคอร์สเรียนได้ทันที 
โดยจุดเด่นของ LINE My Shop จะเชื่อมต่อกับ LINE Official Account และมีระบบตะกร้าสินค้าที่สามารถชำระเงินตัดบัตรเครดิต หรือเชื่อมต่อการชำระเงินกับ Rabbit LINE Pay สะดวกด้วยกันทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงระบบออกบิลออนไลน์เพื่อส่งให้ลูกค้าได้ทันทีผ่าน LINE Chat และเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ามากขึ้นเมื่อสามารถเลือกดูสินค้าและกดสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านระบบ Product Catalog
 
โดยสินค้าในร้าน LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy มีทั้งหนังสือน่าสนใจและคอร์สเรียนต่างๆ เช่น ปั้นร้านอาหารให้ปังทำยังไง? , ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ , Creative Marketing การตลาดาเชิงสร้างสรรค์ , คอร์สเรียนหลักสูตรออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ , คอร์สเรียนเลือกซื้อแฟรนไชส์ศอย่างถูกต้อง , คอร์สเรียน การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นต้น


โดยผู้สนใจหนังสือหรือสมัครคอร์สเรียนสามารถ เข้าไปที่  https://shop.line.me/@tfcacademy
 
จากนั้นให้กดเลือกสินค้าหรือคอร์สเรียนที่ต้องการ โดยจะมีรายละเอียดของสินค้าให้ได้อ่าน ผู้สนใจสามารถกดเลือก “Buy Now” ได้ทันที เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะหนังสือหรือคอร์สเรียนดีๆ ก็จะอยู่ในมือของลูกค้าได้ทันที เป็นอีกหนึ่งรูปแบบบริการที่สะดวกและรวดเร็ว สมกับเป็นยุค New normal อย่างแท้จริง
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังมุ่งมั่นตั้งใจเดินหน้าพัฒนารูปแบบการเข้าถึงบริการอย่างหลากหลายเพื่อประโยชน์ในการติดตามข่าวสารและหาข้อมูลความรู้ด้านการลงทุน ให้ผู้สนใจทุกคนได้มีโอกาสในการรับทราบข้อมูลด้านการลงทุนและธุรกิจต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที เพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจก่อนการลงทุนที่มีประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
292
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
295
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
333
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
391
สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ ...
362
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ "ไทย...
Top 10 Popular Special
25,711
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,954
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,126
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,590
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,293
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.