หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ได้รับเชิญบรรยายคอร์สอบรมสร้างธุรกิจแฟร ...
466
ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ได้รับเชิญบรรยายคอร์สอบรมสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ฮาลาล 


ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี (ThaiFranchise Academy) ศูนย์รวมคอร์สอบรม-สัมมนาทั่วไทย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ตรง จากหลากหลายแขนง ได้รับเชิญจากศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้ส่งวิทยากรเข้าร่วมบรรยายให้ความรู้ในคอร์สอบรมหลักสูตร Key Success To The Best Halal Franchise ซึ่งเป็นหลักสูตรเข้มข้นเรื่องการสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ฮาลาล (ช่วงที่ 2) ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมคริสตัล หาดใหญ่ จ.สงขลา 

 
 
โดยวิทยากรที่มากด้วยความรู้ความสามารถของไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ที่ไปบรรยายในคอร์สอบรมครั้งนี้ ก็คือ “อ.สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ” ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจแฟรนไชส์โดยตรง รวมถึงเป็นที่ปรึกษาทางด้านการค้าปลีกและแฟรนไชส์ ให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศ เช่น บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ,อินทนิล, ร้าน Jiffy ฯลฯ 

 
สำหรับ ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี (ThaiFranchise Academy) ถือเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ที่รวบรวมคอร์สอบรม-สัมมนาทั่วไทยไว้มากที่สุด โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้เล็งเห็นว่า การทำธุรกิจทุกวันนี้ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การที่หนึ่งธุรกิจจับมือร่วมกับธุรกิจอื่นๆ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ดีสู่สังคม จึงเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่น้อย 

 
ผู้ประกอบการท่านใด รวมถึงหน่วยงาน องค์กร บริษัทต่างๆ ที่สนใจเข้าร่วมอบรม-สัมมนาในหลักสูตรต่างๆ หรือต้องการเชิญวิทยากรผู้มีประสบการณ์ตรงจากหลากหลายแขนง จากไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ให้ไปบรรยายให้ความรู้อย่างเข้มข้น เพื่อพัฒนาความรู้ ก้าวสู่อาชีพ และเจ้าของธุรกิจต่อไป สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร. 02-1019187 

 
หรือเข้าดู คอร์สอบรม-สัมมนา โดยไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี
  
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
281
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
296
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
285
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
298
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
299
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
Top 10 Popular Special
25,773
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,972
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,145
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,606
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,337
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.