หน้าแรก Special    พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข C15 ในงาน Smart SME Expo 20 ...
676
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข C15 ในงาน Smart SME Expo 2018
                                                
 
                                          
สำหรับผู้ประกอบการทุกคนมีความตั้งใจที่เหมือนกันนั้นคือต้องการขยายตลาดทางธุรกิจให้เติบโต และสำหรับประชาชนทั่วไปก็มีความต้องการจะมองหาธุรกิจที่น่าสนใจเพื่อลงทุน ดังนั้นการจัดกิจกรรมพิเศษในลักษณะของงาน Event จึงเป็นเหมือนตลาดกลางสำหรับนัดพบระหว่างลูกค้าและการทำธุรกิจเพื่อให้มีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจอันเป็นผลดีทั้งประชาชนทั่วไป เจ้าของกิจการรวมถึงยังเป็นแรงขับดันให้เศรษฐกิจของประเทศขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อีกด้วย
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดได้เข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2018 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 กรกฏาคม 2561 ณ ศูนย์อิมแพคเมืองทองธานี บริเวณ Hall 3-4 
                               
ซึ่งงาน Smart SME Expo 2018 นี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้มีสโลแกนของการจัดงานว่า “ชี้ช่อรวย ที่เดียวจบพบความรวย” ซึ่งภายในงานจะมีการเอาบูธธุรกิจต่างๆมาจัดแสดงกว่า 500 บูธ ทั้งจากภาคเอกชน ภาครัฐ และสถาบันการเงินที่พร้อมจะเปิดโลกการลงทุนของผู้สนใจได้อย่างเต็มที โดยในปีนี้มีการจัดโซนธุรกิจออกเป็น 5 โซนสำคัญได้แก่  
Beauty & Healthy , Financial , Food , Franchise และ Inno & Tech
 
และจากกระแสความต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่กำลังมาแรงคาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานครั้งนี้จำนวนมากและนอกจากธุรกิจที่มีให้เลือกมากมายภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมสัมนาเพื่อเพิ่มความรู้ในการทำธุรกิจแก่ผู้ที่สนใจรวมถึงกากรจับคู่เจรจาธุรกิจทางการค้าที่เป็นการเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้น
                                                           
 
ในโอกาสนี้ทางไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานยิ่งใหญ่ในครั้งนี้โดยผู้ที่สนใจสามารถพบกับบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข C15โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้เตรียมพร้อมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้ามาสอบถามข้อมูลด้านการลงทุน ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น
 
สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/CWDQM6
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
279
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
282
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
295
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
338
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
Top 10 Popular Special
25,756
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,970
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,141
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,603
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,317
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.