หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    อบรมอาชีพ ช่องทางทำกิน | กรุงเทพฯ
2.5K
หลักสูตร กล้วยทอด มันทอด ไข่นกกะทา

 
 
วันพุธที่ 28 กันยายน 2559  เวลา 10.00 - 16.00 น.

"กล้วยทอด" หรือ "กล้วยแขก" เป็นของทานเล่นยอดนิยมที่ลงทุนไม่สูงนัก ยิ่งถ้ามีสูตรเด็ดก็สามารถทำกำไรได้มาก วัตถุดิบสำคัญ คือ "กล้วย" ซึ่งก็หาได้ไม่ยาก เพราะเมืองไทยมีกล้วยน้ำว้าตลอดทั้งปี  


หลักสูตรกล้วยทอด มันทอดและไข่นกกะทา นั้น สูตรเด็ดอยู่ที่ “แป้งทอด” ที่กรอบนุ่ม ฟูเบา และกรอบนาน ทิ้งไว้เป็นชั่วโมงก็ยังกรอบอยู่ รสชาติหวาน มัน หอมมะพร้าว โดยในหลักสูตรนี้สอนตั้งแต่ การเลือกกล้วย มัน การผสมแป้ง เคล็ดลับการทอดที่ไม่ทำให้กล้วยทอดอมน้ำมัน และวิธีการทอดให้มีสีเหลืองชวนรับประทาน 
 

นอกจากนี้ วิทยากรยังสอนการทำ "ไข่นกกะทา" ทอดลูกโต สูตรเด็ดแป้งกรอบนอก นุ่มในและเนื้อข้างในมีความหอมหวานของแป้ง และการทอด "มันบด" เพื่อนำมาขายคู่กับ "กล้วยทอด" เป็นการช่วยเพิ่มรายได้ สูตรเด็ดนี้ สอนโดยอาจารย์สุรเชษฐ์ ดิเรกบุษราคม

หลักสูตรราคา 2,200 บาท
สอบถาม ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร. 02-1019187, 098-6702011
จ้างอบรม (In-house Training)
ปิดรับสมัคร
Verified
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
COST
2,200 บาท
 สถาบันสอนอาชีพชี้ช่อ
 สถาบันสอนอาชีพชี้ช่อ
คอร์สสร้างแฟรนไชส์ Boost Up | fb Group
4,900 บาท 3,500 บาท ต่อหลักสูตร
งานสัมมนา Digital SME Conference Thailand 2025
2,500 บาท 1,500 บาท ต่อหลักสูตร
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 41,847  คุณพีคชฏา
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติคอร์สเรียน 2,017 กระทู้  1,010 หัวข้อ