หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    ความงาม สุขภาพ การแพทย์ | กรุงเทพฯ
1.1K

หลักสูตร Shopping (ผู้ชาย) โดย โค้ชวีณา 

วันที่อบรม : วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559

อยากรวย .... เลิกซื้อ ของที่เราไม่ได้ใส่ ? พวกเรามีปัญหาแบบนี้มั๊ย 

  • เสื้อผ้าล้นตู้ แต่ไม่รู้จะใส่อะไร 
  • ซื้อเสื้อผ้าใหม่มาอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ใส่แต่ของเดิม ของใหม่เก็บเข้าตู้ไปไม่ได้ใส่เลย

คลาสที่เป็น Signature ของ Weena Image Coach ที่จะทำให้คุณ "เปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้นไปตลอดกาล"


โค้ชเชื่อว่า คำตอบนี้ น่าจะเอกฉันท์น่ะ ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าเราเข้าใจตัวเองมากขึ้น ฟังดูแล้ว มันดูเหมือนไม่น่าจะยาก จริงๆ มันก็ไม่ยากอะไรหรอก เรื่องนี้ เหมือนเส้นผมบังภูเขาจริงๆ เทคนิคแนะนำจากมือหนึ่งเรื่อง "ช็อปปิ้ง" โดย โค้ชวีณา

"ทำยังไง ... ให้เราหยุดซื้อของ ที่เราจะไม่ได้ใส่" 
  • เลี่ยงช่วงเทศกาล "Sales" เพราะมันจะมีบรรยากาศเฮละโล ที่เราก็ไม่รู้ตามเขาไปทำไม เห็นเขาซื้อ เราก็ซื้อบ้าง เรื่องนี้เหมือนโรคติดต่อซ่ะจริง
  • ไม่ซื้อของที่ไม่ได้ลอง โดยเฉพาะแบรนด์อะไรที่ใหม่สำหรับเรา และ โดยเฉพาะไอเท็มของช่วงล่าง "พิเศษ" สำหรับ กางเกง หรือ กระโปรง ที่ไม่เคยใส่ 
  • อย่าฟังเพื่อนยุ ... สังเกตุดีๆ เพื่อนๆ เรามักจะเชียร์เราในสิ่งที่เขาเห็นว่าสวย ... ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์เขาซ่ะล่ะมากกว่า 

ดังนั้น ความเสี่ยงจึงสูง เวลาเราซื้ออะไรที่ไม่ใช่เรา อยู่ดีๆ ... อย่าฉีกแนวตัวเองแบบสุดโต่ง เพราะถ้าไม่ได้มีโอกาสอะไรสำคัญ เราก็จะไม่กล้าที่จะหยิบอะไร ที่มันสุดโต่งสำหรับเรามาใส่ แค่เทคนิคบางส่วนที่โค้ชสอนในคลาสช็อปปิ้งที่เอามาแชร์นี้ ก็น่าจะช่วยพวกเราประหยัดสตางค์ไปได้เยอะแล้ว

หลายคนเข้าใจผิดว่า "คลาสช็อปปิ้ง" ที่โค้ชสอน คือ เรื่องที่ต้องเสียตังค์ เป็นเรื่องตรงกันข้ามอย่างมากมาย โค้ชสอนให้เข้าใจตัวเอง เคลียร์เรื่องสไตล์ เคลียร์แนวทางในการแต่งตัว ชี้ทางสว่างในสี ในลุคให้เลย แล้วเอาสิ่งที่คุยกัน ไปลองกันจริงๆ ... ใครจะซื้อไม่ซื้อ ตามสะดวก แต่เราต้องลองให้ตัวเองได้เห็นภาพใหม่ของตัวเอง เราจะได้เชื่อ

โค้ชถึงบอกว่า คลาสนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตทุกคนควรเรียน เราจะได้ใช้สตางค์กับสิ่งที่เราจะได้ใส่ พิเศษกว่านั้น คือ ใส่ออกมาแล้ว มีแต่คำชม ตรงนี้ขอ Confirm บอกได้คำเดียวว่า ลุคใหม่ที่จะได้ เราจะติดใจมัน

สถานที่ : ห้างสรรพสินค้า


หลักสูตรราคา 15,000 บาท 
สอบถาม ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร. 02-1019187
จ้างอบรม (In-house Training)
ปิดรับสมัคร
Verified
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
COST
15,000 บาท
 อิมเมจ โค้ชชิ่ง
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,696  คุณมาฆบุตร ศรคม
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติคอร์สเรียน 1,797 กระทู้  853 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.