หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    คอมพิวเตอร์ IT internet | กรุงเทพฯ
286
หลักสูตร เพิ่มยอดขายแบบมือโปรด้วย SEO  
 

เทคนิค SEO 2022/2565 แบบอัพเดทและขั้นเทพ ในยุค SEO 4.0 เค้าทำกันยังไง สัมมนานี้จะตอบโจทย์คุณได้ (Outline สัมมนาดูได้จากด้านล่าง)
สำหรับท่านที่กำลังมองหาหลักสูตรอบรม SEO ภาคปฏิบัติ นี่คือคำถามที่ทุกท่านต้องการจะทราบคำตอบ
 • อบรม SEO ที่ไหน คุ้มค่ากับราคาที่สุด และไม่แพงจนเกินไป (เรียน 2 วัน ราคา 6,900 บาท ตกวันละไม่ถึง 3,500 บาท พร้อมอาหารฟรี 2 มื้อ และเบรค 4 เบรค)?
 • อบรม SEO ที่ไหน ที่มีปรึกษาฟรีส่วนตัวกับอาจารย์หลังจากเรียนจบแล้ว พร้อมโบนัสฟรี มูลค่ามากกว่า 20,000 บาท?
 • อาจารย์สอน SEO ท่านไหนที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เขียนหนังสือ SEO เล่มแรกของประเทศไทย ตั้งบริษัทรับทำ SEO บริษัทแรกของประเทศไทย พร้อมทั้งเรียนจบทางด้าน SEO จาก USA และได้รับ Google AdWords Certification คนแรกของประเทศไทย ผ่านการดูแลโปรเจ็กทางด้าน SEO มากกว่า 1,000 บริษัท และสอน SEO ที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุด?
 • On-Page Factors, Link Building, Social Signals และ Content Marketing สำหรับ SEO ในปี 2018/2561 แบบไหนที่จะให้ประสิทธิภาพมากที่สุด?
 • หลักสูตร SEO ที่ไหน ที่จะสอน SEO แบบ All in One ทั้งการทำ SEO WordPress, การทำ SEO Facebook Page, การทำ SEO YouTube และการทำ Local SEO (3 Packs)?
 • เรียน SEO ที่ไหน ที่จะสอนเจาะลึก Google Algorithm เช่น E-A-T Ratings, RankBrain, Hummingbird, etc. และ 200+ Ranking Factors ต่างๆของ Google ทั้ง On-Pgae และ Off-Page ในแบบที่ผ่านการคัดกรองมาจาก SEO Expert ระดับโลกหลายๆท่าน?
 • คอร์สเรียน SEO ที่ไหน ที่จะทำให้เว็บไซต์ของผู้เข้าเรียนมีโอกาสติดหน้าแรกของ Google มากที่สุด?
 • คอร์สอบรม SEO ที่ไหน ที่เน้น Workshop มากกว่าทฤษฎี โดย Workshop 1 วันเต็มในเรื่อง Link Building และ Social Signals?
 • และความลับอื่นๆอีกมากมายที่จะบอกในห้องเรียนเท่านั้น
หลักสูตรอบรม SEO ของเรา จะตอบโจทย์ท่านในทุกหัวข้อด้านบน สอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ทางด้าน SEO มากกว่า 20 ปี และผ่านการดูแลโปรเจ็กทางด้าน SEO มากกว่า 1,000 บริษัท ดูประวัติอาจารย์ คลิก
 
โปรโมชั่นพิเศษ เรียน 2 คอร์ส ฟรี 1 คอร์ส หรือ เรียน 2 ท่าน ฟรี 1 ท่าน >>คลิกอ่านรายละเอียด<<
 
 
นอกจากเราจะสอนวิธีทำให้คุณแล้ว (สอนวิธีหาปลา) เรายังจะลงมือทำให้แบบถูกหลัก และยังเป็นที่ปรึกษาให้ด้วย (เราจะจับปลามาป้อนให้คุณด้วย) มีหลักสูตรอบรม SEO ของเราที่เดียวเท่านั้น ที่กล้าให้คุณได้ !!!
 
หลังจากเข้าร่วมอบรม SEO กับเราแล้ว คุณยังจะได้รับ 20 ข้อด้านล่าง มูลค่ามากกว่า 20,000 บาท อีกด้วย !!!
 
ไม่มีคอร์สอบรม SEO ที่ไหนให้มากเท่ากับเราในราคา 6,900 บาท พร้อมโบนัสมูลค่ามากกว่า 20,000 บาท พร้อมอาหาร 2 มื้อ และเบรค 4 ครั้ง และคุณไม่ต้องเตรียมโน้ตบุ๊คมา เพราะเรามีคอมพิวเตอร์ + อินเทอร์เน็ต ให้ใช้ฟรี พร้อมที่จอดรถฟรี !!!
 
 

20 ข้อที่คุณจะได้รับเมื่อมาเรียนกับเรา
 1. เรียนรู้วิธีการทำงานของ Search Engine ทั้งในส่วน Crawling, Indexing & Ranking และ Search Results แบบต่างๆที่เราจะสามารถไปติดอันดับได้
 2. การเลือกคีย์เวิร์ดที่ถูกต้องในการทำ SEO มาค้นหาคีย์เวิร์ดทองคำที่ Search Volume เยอะๆ และการแข่งขัน (KD) น้อยๆ
 3. เจาะลึก Google Algorithm เช่น E-A-T Ratings, RankBrain, BERT, etc. และ 200+ Ranking Factors ต่างๆของ Google ทั้ง On-Page และ Off-Page ในแบบที่ผ่านการคัดกรองมาจาก SEO Expert ระดับโลกหลายๆท่าน
 4. ตรวจสอบ Website Audit Checklist ต่างๆ ที่จะไม่มีปัญหากับ Search Engine
 5. การใช้ Ahrefs แบบฟรี ในการทำ Workshop ตลอดการเรียน 2 วัน ซึ่งเป็น SEO Tool ที่ดีที่สุด และมีราคาแพง
 6. การใช้ Google Search Console ช่วยในการทำ SEO
 7. การเขียน SEO Copywriting แบบ LSI ที่ถูกต้องในการทำ SEO
 8. เปิดเผยเทคนิค Link Buiding และ Social Signal ต่างๆแบบอัพเดท ที่มือโปรเค้าใช้กัน
 9. ข้อห้ามต่างๆที่พึงระวังในการทำ SEO
 10. การใช้ Google Analytics และ Google Search Console ช่วยวิเคราะห์ในการทำ SEO
 11. การทำ WordPress SEO, Facebook Page SEO, Youtube SEO และ Local SEO (3 Packs)
 12. แนะนำ SEO Tools แบบฟรี และจ่ายเงินต่างๆ ที่ SEO Expert นิยมใช้กัน
 13. ฟรี วิเคราะห์คีย์เวิร์ดสำหรับทำ SEO ว่าคุณใช้คีย์เวิร์ดถูกต้องหรือไม่
 14. ฟรี Website Audit Report เว็บผู้เข้าร่วมสัมมนา พร้อมคำแนะนำในการปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
 15. ฟรี วิเคราะห์ Link Profile เว็บผู้เข้าร่วมสัมมนา และคู่แข่ง 1 ราย พร้อมคำแนะนำในการปรับปรุงคุณภาพและจำนวน Backlinks เพื่อให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
 16. ฟรี ขั้นต่ำ 200 Backlinks จากเว็บที่มี DR สูง เพื่อให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
 17. คุณสามารถเข้าร่วมในกลุ่มลับ Facebook เฉพาะนักเรียนที่เคยเรียนมาแล้ว
 18. คุณสามารถปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ ฟรี 1 ครั้ง
 19. คุณยังสามารถเรียนซ้ำ ฟรี 1 ครั้ง
 20. คุณจะได้รับแจกฟรี eBook เกี่ยวกับ SEO, Facebook, Instagram, Digital PR และ Digital Marketing มากกว่า 20 เล่ม
*** หลักสูตรนี้จะสอนเนื้อหาลึกกว่าและเน้น Workshop มากกว่าหลักสูตร SEO ที่สอนในคอร์ส Advanced Digital Marketing โดยจะใช้เวลาสอน 2 วันเต็มๆ
 
 
 
 
หลักสูตรอบรม SEO ด้านล่างนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google ภายในปี 2022/2565
บริษัท Team Digital จำกัด ผู้นำทางด้านจัดอบรมการตลาดออนไลน์ ได้จัดทำหลักสูตรนี้ขึ้นมา 
 
สอนโดยทีมอาจารย์จาก Team Digital ที่มีประสบการณ์ SEO มากกว่า 20 ปี (ก่อน Google ก่อตั้ง) ผ่านการจัดสัมมนา สอน และอบรมให้กับหน่วยงานราชการ และเอกชนมามากกว่า 1,000 องค์กร เชี่ยวชาญทางด้านอบรมและสอนทำ SEO และ Digital Marketing เช่น Social Media Marketing, Mobile Marketing, E-Commerce, Content Marketing และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 
ผ่านการทำโปรเจ็คทางด้าน SEO มากกว่า 1,000 โปรเจ็ค เช่น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงพลังงาน สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สำนักงานประกันสังคม กรมส่งเสริมการส่งออก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม

มหาวิทยาลัยราชภัฎทั่วประเทศ ไทยทีวีสีช่อง 3 และ BEC-Tero Entertainment อสมท. (MCOT) Workpoint Entertainment บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (NBC) โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลเวชธานี เครือโรงแรมดุสิตธานี ซัมซุง ไมโครซอฟท์ และอื่นๆอีกมากมาย
 
และอาจารย์ผู้สอนยังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Web Promotion 2000 ในปี 2000 ซึ่งเป็นบริษัทแรกในไทยที่ให้บริการ SEO และโปรโมทเว็บไซต์ (Web Promotion) โดยให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานรัฐบาลและบริษัทต่างๆมากมาย รวมทั้งก่อตั้งและเป็น CEO บริษัท Globlet (โกลเบลท) จำกัด ในปี 2005 ซึ่งเป็นบริษัท Search Marketing อันดับหนึ่งของไทยในอดีต มีลูกค้าบริษัทชั้นนำในไทยมากมาย ก่อนขายให้ Aegis Group (ปัจจุบันคือ Dentsu Aegis Network) กลุ่มบริษัทโฆษณาชั้นนําของโลก
 
Team Digital จัดคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หลากหลายหลักสูตร ทุกเดือน เช่น หลักสูตร เรียน Digital Marketing, เรียนขายของออนไลน์, สอน SEO, สอน Google Ads, สอน YouTube, สอนลงโฆษณา Facebook, สอน LINE Official Account, สอน Google Analytics, สอน WordPress, สอน TikTok รวมทั้งยังรับจัดหลักสูตรอบรมภายในองค์กร (In-House Training) ให้กับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
 
 
หลักสูตร เพิ่มยอดขายแบบมือโปรด้วย SEO
 
*** หลักสูตรนี้จะสอนเนื้อหาลึกกว่าและเน้น Workshop มากกว่าหลักสูตร SEO ที่สอนในคอร์ส Advanced Digital Marketing โดยจะใช้เวลาสอน 2 วันเต็มๆ
 
ภาพรวมหลักสูตร
 
Search Engine Optimization หรือ SEO คือกระบวนการปรับปรุง และเปลี่ยนแปลง หรือที่เรียกว่า Optimization ในการทำให้เว็บไซต์หรือเว็บเพจ หรืออาจอยู่ในรูปแบบอื่น เช่น Facebook Page หรือวิดีโอ Youtube เป็นต้น ติดอันดับหน้าแรกของ Search Engine Result Pages ในส่วนธรรมชาติที่เรียกว่า Natural Results หรือ Organic Results ด้วยคำค้นหา (Keyword) ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของเรา โดยกระบวนการการทำ SEO นี้ เราไม่ต้องจ่ายตังค์ให้ Search Engine เช่น Google สักสลึงเดียว
 
ข้อดีของการทำ SEO นอกจากเราไม่ต้องเสียตังค์แล้ว เว็บไซต์เรายังมีความน่าเชื่อถือมากกว่าการลงโฆษณาในส่วน Google AdWords หรือ Ads ในรูปแบบอื่นๆ เพราะคนที่ค้นหาผ่าน Search Engine จะนิยมคลิกในส่วน Natural Results หรือ Organic Results มากถึง 70-80% ขึ้นไป มากกว่าในส่วน Ads หรือโฆษณา และคนยังเชื่อใจร้านค้าหรือเว็บไซต์ในส่วนที่ทำ SEO นี้มากกว่าส่วน Ads
 
และจากการทดสอบลงโฆษณา Google AdWords ทั้งในส่วน Search Ads และ Display Network (GDN), Facebook Ads และลงโฆษณาแบนเนอร์ตามเว็บไซต์เฉพาะทาง (Niche) อื่นๆ ทางทีม Team Digital พบว่าการทำ SEO ให้ค่า ROI (Return On Investment) มากที่สุดและคุ้มค่าที่สุด (นี่คือผลทดสอบเฉพาะของเรานะครับ ผลการทดสอบของคนอื่นอาจจะแตกต่างไปก็ได้ ไม่สามารถเอาไปอ้างอิงได้)
 
Team Digital พัฒนาหลักสูตร เพิ่มยอดขายแบบมือโปรด้วย SEO เพื่อช่วยผู้ประกอบการในการเพิ่มช่องทางและโอกาส ในการจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทาง Search Engine 
 
โดยหลักสูตรอบรม SEO จะสอนเทคนิคในการทำให้เว็บไซต์โดยเฉพาะในระบบ WordPress, Facebook Page, คลิปวิดีโอ Youtube และ Google My Business (GMB) อยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาของ Google และ Search Engine อื่น
 
หลักสูตรเรียน SEO 2 วันเต็ม ผู้เข้าอบรมจะได้ลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สอนโดยอาจารย์จาก Team Digital
 
วิทยากร
 
อ.จตุพล ทานาฤทัย (อ.ต้น) คลิกดูประวัติ
 
วัน เวลา สถานที่
 • รุ่น 44 วันที่ 24-25 กันยายน 2565
 • รุ่น 45 วันที่ 29-30 ตุลาคม 2565
เวลา 09.00-18.00 น.
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อาคาร 7 ชั้น 4
 
ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม
 • 6,900 บาท/ 1 ท่าน (รวม VAT แล้ว)
 • 11,500 บาท/ 2 ท่าน (รวม VAT แล้ว)
 • 13,800 บาท/ 3 ท่าน (รวม VAT แล้ว)

 • รับชำระผ่านบัญชีธนาคาร และบัตรเครดิต (ส่งลิงค์ให้ชำระ ตามความต้องการ)
 • คาอบรม สัมมนา สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า (กรณีนิติบุคคล)
 • หักภาษี ณ ที่จ่ายได้ (กรณีนิติบุคคล)
 • มีเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตให้ใช้ 1 คนต่อ 1 เครื่อง
 • อาหารกลางวัน 2 มื้อ และอาหารว่าง 4 เบรก
 • เอกสารประกอบการอบรม
 • ที่จอดรถฟรี
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ
 • บุคคลหรือหน่วยงานที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว โดยเฉพาะเว็บไซต์ในระบบ WordPress แต่ไม่ติดหน้าแรกของ Google และคนเข้าเว็บไซต์น้อย ไม่มียอดขายหรือมียอดขายน้อย
 • บุคคลหรือหน่วยงานที่มีร้านค้า LnwShop หรือร้านค้าระบบอื่นๆ ที่ไม่อยู่หน้าแรกของ Google และคนเข้าร้านค้าน้อย ไม่มียอดขายหรือมียอดขายน้อย
 • บุคคลหรือหน่วยงานที่มี Facebook Page ที่ไม่อยู่หน้าแรกของ Google และคนเข้าร้านค้าน้อย ไม่มียอดขายหรือมียอดขายน้อย
 • บุคคลหรือหน่วยงานที่ต้องการเพิ่มลูกค้าจาก YouTube Video และ YouTube Channel
 • บุคคลหรือหน่วยงานที่ต้องการเพิ่มลูกค้าจาก Google Local 3-Packs
 • บุคคลหรือหน่วยงานที่ยังไม่มีร้านค้าหรือเว็บไซต์แล้วต้องการเรียนรู้ SEO
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับ
 1. นำความรู้ SEO ที่ได้รับ มาทำให้ร้านค้าออนไลน์ หรือเว็บไซต์ หรือ Facebook Page หรือ YouTube Video หรือ Google My Business (GMB) ติดอันดับหน้าแรกของ Google และ Local 3-Packs และทำให้เกิดยอดขายออนไลน์ที่มากขึ้น
 2. โบนัสมูลค่ามากกว่า 20,000 บาท
ฟรีโบนัส (มูลค่ามากกว่า 20,000 บาท)
 1. เข้าร่วมในกลุ่มลับ Facebook เฉพาะนักเรียนที่เคยเรียนมาแล้ว
 2. Consult แบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ ฟรี 1 ครั้ง ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
 3. เรียนซ้ำได้ 1 ครั้ง (ชำระเฉพาะค่าอาหารกลางวันและเบรค)
 4. ฟรีวิเคราะห์และค้นหาคีย์เวิร์ดสำหรับทำ SEO ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ที่จะทำให้เกิดยอดขายมากที่สุด
 5. วิเคราะห์ Link Profile เว็บผู้เข้าร่วมสัมมนา และคู่แข่ง 1 ราย ฟรี พร้อมคำแนะนำในการปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
 6. ฟรีขั้นต่ำ 200 Backlinks จากเว็บที่มี DR สูง เพื่อให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
 7. แจกฟรี eBook เกี่ยวกับ SEO, Facebook, Instagram, Digital PR และ Digital Marketing มากกว่า 20 เล่ม
เนื้อหาหลักสูตรอบรม (Outline)
วันแรก
 
ลงทะเบียน เวลา 08.30-09.00 น.
 • How Search Engines Operate
 • เข้าใจหลักการทำงานของ Search Engine (Crawling, Indexing & Ranking)
 • วิเคราะห์ Google Mobile-First Index การเปลี่ยนแปลงระบบ Indexing ล่าสุดของ Google
 • Types of Search Results
 • ชนิดของผลการค้นหาของ Search Engine
Google Algorithms
 
อัลกอริธึมสำคัญที่ Google ใช้ในการจัดอันดับเว็บเพจต่างๆ
 • Hummingbird
 • Phantom
 • PageRank
 • RankBrain
 • TrustRank
 • Panda
 • Penguin
 • HTTPS/SSL
 • Mobile Friendly
 • Page Speed
 • Medic
 • BERT วิเคราะห์การเปลี่ยน Core อัลกอริธึมล่าสุดของ Google
Website SEO Process
Competitive Analysis
 
การวิเคราะห์คู่แข่งในเกมการแข่งขัน SEO
 
Keyword Research
 
กลยุทธ์ในการเลือกคีย์เวิร์ดที่ถูกต้องให้กับธุรกิจในการทำ SEO และเทคนิคการหาคีย์เวิร์ดทองคำ
 
Website Structure & Silo Optimization
 
การวางโครงสร้างเว็บไซต์ยังไงให้ติดอันดับ SEO ดีที่สุด
 
Technical SEO & Website Audit Checklist
 
ตรวจสภาพเว็บไซต์ทางเทคนิคเพื่อไม่ให้มีปัญหากับ Search Engine เช่น Duplicate Content, Broken Links, etc.
 
Internal Ranking Factors (On-Page)
 
ปัจจัยภายในเว็บไซต์ที่มีผลต่อ SEO รวมทั้ง SEO Content Writing เทคนิคการเขียนเนื้อหาเว็บไซต์แบบ LSI การวางโครงสร้างลิงค์ภายใน (Internal Links) และการปรับแต่ง SEO ในจุดต่างๆ
 
External Ranking Factors (Off-Page)
 
ปัจจัยภายนอกเว็บไซต์ที่มีผลต่อ SEO เช่น Trust & Authority, Link Popularity, Anchor Text, Social Media เป็นต้น
 
Negative Ranking Factors
 
ปัจจัยที่มีผลทำให้โดนลงโทษและลดอันดับจาก Google
 
Google Search Console
 
เครื่องมือที่ Google มีไว้ให้ Webmaster ไว้วิเคราะห์และปรับแต่งเว็บไซต์ให้ถูกหลัก Google Guideline
 
SEO Rank Checker
 
การเช็คอันดับ SEO ในมือถือและ Desktop
 
Website Speed Optimization
 
เทคนิคในการปรับ Speed ของเว็บไซต์ให้เร็วขึ้น เพื่อเพิ่มอันดับ SEO ในมือถือ
 
SEO Tools
 
เครื่องมือสำคัญที่ช่วยประหยัดเวลาในการทำ SEO ทั้งแบบฟรีและจ่ายเงิน และแหล่งข้อมูล ข่าวสาร บทวิเคราะห์จากต่างประเทศที่สำคัญเกี่ยวกับ SEO
 
Google Ranking Factors (200+)
 
สรุปรวมทุกๆปัจจัยที่ Google ใช้ในการจัดอันดับเว็บเพจ เช่น Site Speed, HTTPS, Content, Domain Age ฯลฯ ในแบบที่ผ่านการคัดกรองมาจาก SEO Expert ระดับโลกหลายๆท่าน
 
WordPress SEO
 
ทิปและเทคนิคในการทำให้เว็บไซต์ที่ทำจากระบบ WordPress ของคุณ อยู่ในหน้าแรกของ Google
 
Local SEO (Google 3-Packs)
 
การทำให้ Google My Business Listing (GMB) ของธุรกิจคุณอยู่ในหน้าแรกของ Google Maps Search และ Google Web Search (Local 3-Packs)
 
เรียนรู้ปัจจัยต่างๆของ Pigeon และ Possum Algorithm ของ Google ที่จะทำให้ GMB ติดอันดับ Local 3-Packs
 
Facebook Page SEO
 
ทิปและเทคนิคในการทำให้ Facebook Page อยู่ในหน้าแรกของ Google
 • การปรับแต่ง Facebook Page ตามหลัก SEO
 • การโพสต์ตามหลัก SEO
 • การใช้ Notes ทำ SEO
 • การทำ SEO กับ Graph Search
 • การใส่ Hashtag ให้ถูกหลัก SEO
YouTube SEO
 
การทำให้คลิปวิดีโอของคุณอยู่ในหน้าแรกของ Youtube Search และ Google Web Search
 • การทำ SEO ให้กับคลิปวิดีโอ
 • การทำ SEO ให้กับ Channel
วันที่สอง

Advanced Link Building
 
มาทำ Workshop เทคนิคในการสร้างลิงค์ (Backlinks) แบบต่างๆที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดของ SEO ทั้งการทำ Link Building สำหรับ Thai Market (คีย์เวิร์ดภาษาไทยสำหรับติดอันดับใน Google.co.th) และ Global Market (คีย์เวิร์ดภาษาอังกฤษสำหรับติดอันดับใน Google.com)
 • Domain Rating & URL Rating ค่าที่สำคัญในการสร้างลิงค์
 • Link Profile โปรไฟล์ลิงค์ของเว็บไซต์คุณเป็นธรรมชาติหรือสแปมหรือไม่
 • Domain & Page Links สร้าง Backlinks ให้โดเมนและเพจที่ต้องการติดอันดับยังไง ให้เป็นธรรมชาติในสายตา Google มากที่สุด พร้อมตัวอย่าง Backlinks ของเว็บรายใหญ่ในไทย ที่ติดอันดับดีๆว่าเขาวาง Backlinks ยังไง
 • Anchor Texts for Diversity กลยุทธ์ในการกำหนด Anchor Texts รูปแบบต่างๆ
 • Dofollow & Nofollow Links การมิกซ์ลิงค์ทั้ง 2 แบบให้เป็นธรรมชาติ
 • Edu & Gov links ลิงค์จากเว็บราชการและสถานศึกษามีประโยชน์มากยังไง
 • Broken Link Building เทคนิคในการขโมย Backlinks จากคนอื่น
 • Directory Links เว็บไดเรคทอรี่ยังมีประโยชน์ในเรื่องลิงค์อยู่มั้ย
 • Guest Posting เขียนเนื้อหาในบล็อกคนอื่นเพื่อสร้างลิงค์ วิธีที่ได้ผลดีมากๆ
 • Niche Edits วิธีที่ได้ผลดีมากๆ
 • Blog Comments การคอมเมนต์ในบล็อกที่เกี่ยวข้อง ยังใช้ได้อยู่มั้ย
 • Classified & SMF Webboard Links การโพสต์ให้ได้ลิงค์ฟรีๆที่ไม่ควรมองข้าม พร้อมรายชื่อมากกว่า 300 เว็บในไทย
 • Article Links วิธีแลกลิงค์จากบทความ
 • Web 2.0 Links ลิงค์จาก Web 2.0 ช่วยคุณได้
 • Press Release ลิงค์จากสำนักข่าวและเว็บไซต์ข่าวช่วยคุณได้
 • Link Buying สิ่งที่ Google ห้าม แล้วทำไมบางเว็บยังทำอยู่
 • PBN (Private Blog Network) ทำไมบริษัท SEO บางบริษัทยังใช้วิธีนี้อยู่
 • Backlink Indexing วิธีทำให้ Backlinks ทั้งหลายของคุณได้รับการ Index (ถ้าลิงค์ที่คุณสร้างมาไม่ได้รับการ Index ก็ไม่มีประโยชน์อะไร)
 • Link Building Strategy กลยุทธ์ในการสร้างลิงค์แบบ Google Penguin-Friendly
 • Bad Link Removal การลบลิงค์ที่เป็นสแปมออกจากโปรไฟล์ลิงค์
 • Manual Action For Link Issues & Reconsideration Requests เมื่อโดนลงโทษเรื่องลิงค์และการยื่นอุทธรณ์กับ Google
 • และความลับอื่นๆในเรื่องการสร้างลิงค์ที่จะบอกในห้องเรียนเท่านั้น
Tiered Link Building
 
การวางโครงสร้างลิงค์แบบหลายระดับชั้น (Tier) ยังไงให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 
Social Signals
 
การใช้ Social Media ช่วยในการทำ SEO ได้ยังไง เรามีความลับจะบอก
 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3QWK3sJ
 
โทรสอบถามหรือ LINE ถามข้อมูลหลักสูตร SEO
 1. ติดต่อทางอีเมล์ที่ info@teamdigital.co
 2. ติดต่อทางโทรศัพท์ 02-077-1784 และทาง LINE ID: @teamdigital (มี @ นำหน้า) หรือคลิก https://lin.ee/439pX4t
ปิดรับสมัคร
Verified
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
COST
6,900 บาท
หลักสูตร TikTok Marketing & Advertising
6,900 บาท ต่อหลักสูตร
หลักสูตร Google Ads Secrets
6,900 บาท ต่อหลักสูตร
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 40,506  คุณอาทิตย์ เลิศปิยะสิริพงศ์
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติคอร์สเรียน 1,856 กระทู้  910 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.