หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    ผู้นำ พัฒนาตนเอง | กรุงเทพฯ
1.0K
หลักสูตร Energy Shifting (Basic)
 

วันศุกร์ที่ 1 - วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562
สถานที่ โรงแรม Centara Central ลาดพร้าว
 
ใหม่สุด! สำหรับคลาส Energy Shifting ครั้งแรกในเมืองไทย!!! บอกเลยว่าคลาสนี้ใช้ประโยชน์ของกฏแห่งแรงดึงดูด ที่เชื่อว่า..เราจะได้สิ่งที่ช่วงพลังงานตรงกันกับเรา และถ้าหากเราอยากได้อะไรที่อยู่คนละช่วงพลังกับเรา สิ่งที่เราต้องทำก็คือ การปรับจูนช่วงพลังของเราให้เข้ากับสิ่งที่เราอยากจะได้ และนี่คือ "หัวใจ" ที่เป็นผลลัพธ์ของคลาส Energy Shifting ที่จะให้กับคุณ "Energy ต่าง ทุกอย่างเปลี่ยน!"
 
Energy Shifting เป็นคลาสที่จะบรรยายโดย Karen Brunger คนแรกในแคนาดาที่ได้ดีกรี หลักสูตร Certified Holographic Repatterning Practitioner เมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว และเขียนหนังสือเรื่องนี้ 9 เล่ม มีคนนับไม่ถ้วนที่เขียนถึงความเอกอุของ Karen ในเรื่องนี้ 
 
ไม่ว่าฝันของคุณจะเป็นอะไร? .. การเงิน , อาชีพ , ความสำเร็จ , ความสัมพันธ์ หรือปัญหาคาใจในอดีต ต่าง ๆ นานา คลาสนี้จะชี้ทางให้เห็นว่า คุณจะต้องทำยังไงให้คุณเข้าถึงสิ่งที่คุณอยากได้ แบบที่ง่ายกว่าที่คุณเคยพยายาม!!! และนี่อาจจะเป็นครั้งที่คุณจะเข้าใกล้มากที่สุด กับ สิ่งที่คุณอยากได้และรอคอยมาทั้งชีวิต
 
บัตรราคา 28,900 บาท / ท่าน

สอบถาม ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร. 02-1019187
ปิดรับสมัคร
Verified
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
COST
28,900 บาท
 อิมเมจ โค้ชชิ่ง
 อิมเมจ โค้ชชิ่ง
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 39,697  คุณตุ๊กตา จำเนียนบุญ
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติคอร์สเรียน 1,796 กระทู้  852 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.