สำนักงานให้เช่า     เขตปทุมวัน, พญาไท, ราชเทวี (สามเสนใน), ดินแดง
3.2K
2
5
จอย คาเฟ่ แอนด์ เวิร์กกิ้งสเปซ
“JOINT café & workspace” Workspace สีขาว ใจกลางกรุงเทพ สำหรับ Freelancer และคนทำงานที่กำลังมองหาออฟฟิซสเปซ
ประเภทโคเวิร์กกิ้ง สเปซ
ชื่อสำนักงาน (ไทย)จอย คาเฟ่ แอนด์ เวิร์กกิ้งสเปซ
ชื่อสำนักงาน (อังกฤษ)JOINT café & workspace
ที่ตั้งเลขที่ 294/1 ชั้น 12 ตึกจอดรถโรงแรมเอเชีย ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
รูปแบบเช่า (เช่าตามตกลง)
ค่าเช่า100 - 12,000 บาท
ข้อมูลเสริม - เครื่องปรับอากาศ
- เฟอร์นิเจอร์
- ใกล้รถไฟฟ้า BTS
- มีที่จอดรถ
- มีอินเตอร์เน็ต/Wi-fi
รายละเอียดหากถามถึง “Workspace” นี่คือธุรกิจที่กำลังเริ่มเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกทุกวันนี้ โลกที่การทำงานไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่ออฟฟิศเป็นหลักแหล่ง สามารถเชื่อมต่อข่าวสารกันได้ผ่านเครือข่ายไร้สาย สิ่งที่ Workspace มอบให้คือความเป็นพื้นที่เปิดให้นั่งทำงานกันได้อย่างอิสระ จากปกติภาพที่เราเห็นกันทั่วไป…

การหิ้วสัมภาระไปนั่งทำงานกันในร้านกาแฟ บางทีก็ไม่มีปลั๊ก หรือบางทีก็ไม่มีเน็ตให้ใช้ แถมเสียงก็ดังจะคุยไรกันก็คุยลำบาก เช่นเดียวกันกับคนที่เคยนั่งทำงานในออฟฟิศเป็นประจำคงต้องมีอารมณ์รู้สึกอึดอัดกับบรรยากาศตัวเองกันบ้าง ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ JOINT นำหยิบมาเป็นไอเดียหลักในการสร้าง Workspace ที่ไม่มีใครเหมือนของพวกเขา

กลุ่มลูกค้าที่ใช้งาน Joint มีตั้งแต่ คนทำงาน Freelance บรรดา Entrepreneur และบริษัทเปิดใหม่ Starup Company ต่างๆ ไปจนถึง ครูสอนพิเศษ หรือเพื่อนๆนักศึกษามหาวิทยาลัยรวมกลุ่มกันใช้เป็นห้องทำงานก็มี สิ่งที่ทำให้พวกเขาถูกโฉลกกับที่นี่สาเหตุหลักเลยคือความเป็นกันเอง เป็นกันเองในที่นี้มีความหมายทั้งในแง่บุคคลที่มาใช้พื้นที่ร่วมกัน

ไปจนถึงในแง่ความรู้สึกร่วมต่อสเปซ ด้วยความที่ห้องทั้งหมดถูกคุมโทนสีหลักด้วยสีขาว สีที่มองแล้วสบายตา และรู้สึกเปิดกว้างไม่ปิดกั้นความคิด แค่เราลองเข้าไปนั่งแปปเดียวยังรู้สึกได้ว่า ถ้าได้ทำงานที่นี่คง รู้สึก Productive สุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้และประดับห้องด้วยต้นไม้ประปรายและของที่หยิบมาตกแต่งอย่างสนุก

อีกสิ่งหนึ่งที่ถือเป็นคีย์เวิร์ดของที่นี้เลยการเลือกให้แสงด้วยแสงธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสบายปรอดโปร่ง แถมมีวิวจากหน้าต่างที่มองเห็น Landscape เมืองกรุงเทพได้กว้าง (เพราะอยู่ถึงชั้น 12) เป็นกำไรอีกด้วย

ด้วยแนวคิดที่ว่า “Workspace for ALL” ความเป็นสเปซที่เหมาะสำหรับคนทุกคน เป็นมิตรสำหรับทุกคน เจ้าของผลงานคือสตูดิโอออกแบบ “56thStudio (www.56thstudio.com)” เป็นผู้นำเสนออกมาได้อย่างสนุกสนาน

ห้องที่เปิดให้ใช้งานมีให้เราเลือกหลายแบบสุดแล้วแต่ความต้องการ ตั้งแต่ Corner Space พื้นที่แบบมุมเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพียงแค่มุมส่วนตัว และโต๊ะตัวเดียว(เด็กมุมห้องแบบเราๆน่าจะถูกใจ) แต่ละตัวจัดวางให้ห่างกันอย่างพอเหมาะ ตอบโจทย์คนนั่งทํางานคนเดียว ที่เห็นบ่อยๆคือครูสอนพิเศษและประชุมกลุ่มเล็ก1-3 ท่าน

 ต่อมาคือ Room Space ห้องพร้อมกระดานไวท์บอร์ดมีให้เลือกหลายขนาด แบ่งเป็น 5 ห้อง แต่ละห้องรองรับได้ 4 ท่านขึ้นไป

ทั้งนี้สามารถรวมห้องได้ โดยที่ขนาดใหญ่สุดคือ 40 ท่าน จัดสัมมนาได้เลยทีเดียว มาถึงโซน Co-Working Space ห้องนี้เป็นโต๊ะใหญ่สี่โต๊ะที่เปิดโอกาสให้คนทำงานแปลกหน้าได้ทำความรู้จัก สร้างเครือข่ายและประสบการณ์ทํางานใหม่ๆ พร้อมล็อคเกอร์สําหรับเก็บของสำหรับคนที่ต้องการจองระยะยาว

สุดท้ายคือ Cafe มุมกาแฟ เครื่องดื่ม และของว่างต่างๆ ไว้สำหรับเติมพลังไม่ต้อง (อู้) เดินไปไหนไกล

การเดินทางไป JOINT café & workspace นั้นง่ายแสนง่าย สามารถลงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี และเดินต่อเข้าไปได้เลย ที่ชั้น 12 ตึกจอดรถโรงแรมเอเชีย ตึกที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีเลย)

เป็นทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองได้แบบชนิดที่ “กลาง” จริงๆ เพราะแค่เขยิบมาอีกหน่อยก็สยามแล้ว  ใครที่กำลังมองหาพื้นที่ทำงานแบบนี้อยู่ ลองเข้าไปสัมผัสที่ JOINT แล้วอย่าลืมกลับมาเล่าให้เราฟังกันบ้างล่ะ

จุดเด่น/จุดสนใจ
  • รองรับได้ถึง 60 ท่าน อำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุม สัมมนา และเวิร์กช็อปโดยเฉพาะ ด้วยพื้นที่เอนกประสงค์ พร้อมเก้าอี้เล็กเชอร์เป็นพื้นที่เขียนสำหรับแต่ละท่าน
  • เดินทางสะดวกเพราะอยู่ติด BTS ราชเทวี ใกล้ใจกลางเมือง พร้อมที่จอดรถให้บริการ การหาทำเลเหมาะสำหรับการสัมมนา หรือเวิร์กช็อปของคุณ จึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป
  • พร้อมทันทีสำหรับการประชุม มีไวท์บอร์ด ไมโครโฟน โปรเจกเตอร์ และ w-fi ให้บริการฟรี และ lunch break และอาหารว่างให้บริการเพิ่มเติมได้ เมื่อท่านต้องการ
ชื่อผู้ติดต่อJOINT café & workspace
ที่อยู่294/1 ชั้น 12 อาคารเอเชีย ถ.พญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์
 02-xxx
อีเมล์jointbkk@gmail.com
เว็บไซต์www.jointbkk.com
Instagram 
jointbkk
Facebook 
www.facebook.com/jointbkk
ข้อมูล ณ วันที่ 23 ตุลาคม 2561 
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 5 คะแนน
มีผู้เข้าชม 3,223 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 2 คน
สำนักงานที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.