สุทธิชัย พนิตนรากุล
 
กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด 
 
จบการศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาการถ่ายภาพและภาพยนตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตเทคนิคกรุงเทพ เริ่มทำงานที่แรกด้วยการเป็นฝ่ายขายในบริษัทที่ทำเกี่ยวกับธุรกิจการเกษตร ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ได้มาจากการเรียนใดๆ เลย แต่ด้วยเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างสูง จึงเรียนรู้ในทักษะการขายจนสามารถครองใจลูกค้าได้มากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นรายใหญ่ๆ ทั้งสิ้น การเรียนรู้ใช้เวลาไม่นานก็สามารถขึ้นไปในระดับตำแหน่งสูงๆ ได้อย่างรวดเร็ว 
 
จนถึงวันที่มีโอกาสได้พลิกชีวิตก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจเบเกอรี่ เนื่องจากเป็นคนที่ชอบทานขนมจึงบังเอิญได้ทานวาฟเฟิลชิ้นเล็กๆ ในโรงแรมแห่งหนึ่งแล้วชื่นชอบมากแต่รู้สึกว่าราคาสูงเกินไป จากการทานขนมชิ้นเล็กๆ ในวันนั้นทำให้เกิดคำถามในใจว่าทำไมขนมชิ้นเล็กนั้นจึงได้ราคาสูงนักซึ่งโอกาสในการซื้อก็คงไม่ได้มีบ่อยๆ จึงได้เริ่มหาข้อมูลและทดลองทำดูทั้งๆ ที่ไม่มีความรู้ใดๆ มาก่อนเลย เพื่อพิสูจน์ว่าขนมลักษณะนี้ไม่จำเป็นต้องตั้งราคาให้สูง เพื่อให้หลายๆ คนได้มีโอกาสได้กินขนมอร่อยๆ ในราคาที่จับต้องได้ง่ายมากขึ้น 
 
การก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจสายอาหารที่ตัวเองไม่คุ้นชินจึงเริ่มต้นขึ้น เสียหายมาก็เยอะเจ็บตัวมาก็มากจากความไม่สำเร็จ แต่ไม่เคยท้อแท้ อดทนสู้ทำทุกวันจนมั่นใจว่าจะต้องขายได้อย่างแน่นอน จึงทุ่มสุดตัวกับเงินทุนก้อนสุดท้ายในชีวิตเพื่อเข้ามาอยู่ในธุรกิจอาหาร จนวันนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ธุรกิจบริษัท เดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์วาฟเฟิล ภายใต้แบรนด์  The Waffle (เดอะวอฟเฟิล) มากว่า 15 ปี มันสำเร็จได้จริง มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยกว่า 200 สาขา และเติบโตไปยังต่างประเทศในรูปแบบมาสเตอร์แฟรนไชส์มาแล้วอีกจำนวน 5 ประเทศ คือ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ดูไบ อินโดนีเซีย และอยู่ในระหว่างการเจรจากับผู้สนใจในประเทศพม่าและประเทศเวียดนาม