625
16 กรกฎาคม 2563
กสอ.เปิดรับสมัครเกษตรกร - เอสเอ็มอี ทั่วประเทศ ร่วมโครงการ 'จีเนียส เดอะ ครีเอชั่น'
 
 
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม รับสมัครเกษตรกร - เอสเอ็มอี ทั่วประเทศ ร่วมโครงการจีเนียส เดอะ ครีเอชั่น ยกระดับธุรกิจเกษตรวิถีใหม่ทั่วประเทศ รองรับก้าวสู่ระดับโลก โดย กรมฯ ร่วมกับสุดยอดนักออกแบบบรรจุภัณฑ์และสุดยอดนักวางวิสัยทัศน์ระดับโลก และ ซูเปอร์โค้ช ชั้นนำด้านฟาร์มเกษตรของประเทศ อย่าง นายโชค บูลกุล บริษัทฟาร์มโชคชัย ร่วมค้นหา 10 สุดยอดไอดอลเกษตรกรไทยทั่วประเทศ เปิดรับสมัครวันนี้ ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 นี้ ทางออนไลน์ ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
นายณัฐพล รังสิตพล อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า กรมได้เปิดตัว “กิจกรรมพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรมต้นแบบอัจฉริยะ”ภายใต้โครงการ การเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยี อุตสาหกรรม (เกษตรแปรรูป ) หรือเรียกสั้นๆว่า โครงการจีเนียส เดอะ ครีเอชั่น ( Genius The Creation ) ผ่านทาง 3 กิจกรรมหลัก คือ การให้ความรู้ การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาผู้เข้าร่วมโครงการให้มีความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่การแข่งขันด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมเกษตรวิถีใหม่ และสร้างโอกาสในการเติบโตสู่ตลาดการแข่งขันระดับโลกได้ในอนาคต
 
สำหรับกิจกรรมนี้ ได้รับความร่วมมือ จาก ซูเปอร์โค้ช วิทยากรชื่อดังระดับโลก คือ โค้ชยอด ฉัตรชัย ระเบียบธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยอด คอร์ปอเรชั่น จำกัด นักวางวิสัยทัศน์ระดับโลกผ่านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และ โค้ชแชมป์ สมชนะ กังวารจิตต์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท พร้อมท์ ดีไซน์ จำกัด สุดยอดนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับด้วยรางวัลระดับโลก การันตีถึง 78 รางวัล พร้อมกับยังมี ซูเปอร์โค้ชชั้นนำด้านฟาร์มเกษตรของประเทศ คุณโชค บูลกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย ที่ได้รับรางวัลบุคคลสำคัญแห่งปีด้านธุรกิจเกษตรกรรมและฟาร์มเกษตรเพื่อ การท่องเที่ยว จากนิตยสาร ไทม์เอเชีย มาร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ ที่จะสร้างวิสัยทัศน์และพลังแห่งการสร้างสรรค์ด้านเกษตรกรรม ตั้งแต่วันเปิดโครงการ และการนำผู้ผ่านการคัดเลือกไปเยี่ยมชมการทำงานของฟาร์มโชคชัย และการให้คำปรึกษาแนะนำกับผู้ประกอบการ ในรอบต่างๆอย่างเต็มที่
 
โครงการนี้ จะรับสมัครจากเกษตรกรทั่วประเทศ โดยแบ่งการคัดเลือกเป็น 3 รอบ คือ การคัดเลือก 100 ราย ในรอบแรก จากผู้สมัครทั่วประเทศ และในรอบที่สอง คัดเหลือ 40 ราย แล้วคัดเหลือ 10 สุดยอดไอดอลเกษตรกรไทยของหลักสูตรในปี 2563 นี้ นอกจากนี้ยังมี ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเกษตรอุตสาหกรรม การตลาดออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การสื่อสารประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิตอล มาร่วมให้สาระความรู้กันอีกด้วย ผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็น 10 สุดยอดไอดอลด้านเกษตรกรรมจากทั่วประเทศใน โครงการจีเนียส เดอะ ครีเอชั่น มีโอกาสร่วมกับโค้ชยอด และ โค้ช แชมป์ มาร่วมวางวิสัยทัศน์ในการออกแบบ จนได้บรรจุภัณฑ์ให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมกับยังมี ทีมงานนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกมาให้คำปรึกษาอีกด้วย
 
ผู้สนใจ สมัครได้ทางออนไลน์ ตั้งแต่ วันนี้ -20 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป ต้องมีคุณสมบัติ เป็นนิติบุคคลที่มีการจดทะเบียน อย่างถูกต้องและมีเลขทะเบียน 13 หลัก โดยเป็น ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ที่เกี่ยวข้องกับเกษตรกรรม และเกษตรกรแนวคิดใหม่ เช่น เกษตรกรที่มีแปลงปลูกหรือแปรรูป, เกษตรกรภาคบริการ (ฟาร์มสเตย์, คาเฟ่, ท่องเที่ยว), เกษตรแนวคิดใหม่ เกษตรอุตสาหกรรม (สินค้าแปรรูปจากวัตถุดิบทางการเกษตร) และห่วงโซ่อุปทานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในรูปแบบ บริษัท วิสาหกิจชุมชน วิสาหกิจเพื่อสังคม ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือ OTOP โดยสมัครได้ 1 กิจการต่อ 1 ท่าน โดยสมัครเข้าร่วมโครงการฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
716
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
704
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
606
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.