555
6
9 มิถุนายน 2563
ยูโอบี (ไทย) จับมือพันธมิตร จัดอบรมออนไลน์เสริมทักษะด้านดิจิทัล ช่วยลูกค้า SME ปรับธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด - 19
 
 
 
ธนาคารยูโอบี (ไทย) ร่วมมือ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล , สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย , ไลน์ ประเทศไทย ,ช้อปปี้ และ เดอะ ฟินแล็บ จัดหลักสูตรอบรมออนไลน์เสริมทักษะด้านดิจิทัล ช่วยลูกค้าเอสเอ็มอีปรับธุรกิจ ในช่วงวิกฤตการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019
 
ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) (ธนาคารยูโอบี (ไทย)) เปิดตัวหลักสูตรการอบรมด้านดิจิทัลออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมหรือเอสเอ็มอี (SMEs) ให้สามารถปรับธุรกิจและผ่านช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019 ได้ โดยร่วมมือจากองค์กรพันธมิตรได้แก่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSi) ไลน์ ประเทศไทย (Line Thailand) ช้อปปี้ (Shopee) และ เดอะ ฟินแล็บ

ประกอบด้วย 12 คอร์สออนไลน์ ที่เน้นในการใช้ดิจิทัลเพื่อปรับรูปแบบการทำธุรกิจ เพื่อช่วยให้เอสเอ็มอีสามารถนำเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลที่เหมาะสมไปปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมแก้ปัญหาที่เกิดจากผลกระทบของการแพร่ระบาด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถกลับมายืนหยัดอีกครั้งได้
 

ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้จะเข้าใจบริบทของการทำธุรกิจวิถีใหม่ “new normal” และการปรับตัวในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 อาทิ เอสเอ็มอีจะได้เรียนรู้วิธีการใช้โซลูชันดิจิทัลต่างๆ ในการทำการตลาดดิจิทัล การสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึง วิธีการบริหารความผูกพันกับลูกค้าเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า เพื่อตอบรับการเติบโตของช่องทางขายออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019
 
และเพื่อช่วยเตรียมเอสเอ็มอีให้พร้อมสำหรับการกลับมาของธุรกิจเมื่อสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019 ดีขึ้น ผู้ประกอบการจะได้เรียนรู้การใช้โซลูชันทางธุรกิจที่จะช่วยปรับกระบวนการทำธุรกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้น เช่น ยูโอบี บิสสมาร์ท (UOB Biz Smart) โซลูชันจัดการธุรกิจครบวงจรบนคลาวด์ที่รวมการทำงานทุกส่วนของธุรกิจ อาทิ ระบบจัดการข้อมูลพนักงานและจ่ายเงินเดือนอัตโนมัติ การทำบัญชี การจัดการคลังสินค้าและสินค้าคงเหลือ

ซึ่งจะช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการบริหารธุรกิจ เดอะ ฟินแล็บ ยังสามารถช่วยแนะนำและติดต่อผู้ให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยี (tech solutions providers) ที่เหมาะสมให้แก่เอสเอ็มอี เพื่อให้สามารถนำเทคโนโลยีไปปรับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยูโอบี (ไทย) จะให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการที่มองหาโอกาสในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศเพื่อเข้าถึงตลาดใหม่อีกด้วย
 
ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจ สามารถติดตามหลักสูตรอบรมออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/uob.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ InnovTown powered by UOB
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.