1.2K
33
4 มิถุนายน 2563
อยากมีธุรกิจ! อยากรวย! เลือกลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์


 
ในวิกฤติการแพร่ระบาดของ COVID 19 สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือตัวเลขของคนตกงาน ว่างงาน พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก หลายคนที่อาจจะไม่ตกงานแต่ก็เจอปัญหาเรื่องขาดรายได้ จากเดิมที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ในวิกฤติที่ผ่านมา ยิ่งเคราะห์ซ้ำกรรมซัดหนักกว่าเดิม ทางออกที่ดีที่สุดคือต้องหารายได้เพิ่ม หลายคนมองที่ตลาดเครื่องดื่ม ที่ยังถือว่าเติบโตได้อีกมาก ซึ่งวิธีการลงทุนที่ปลอดภัย คุ้มค่าและได้กำไรเร็วที่สุดคือการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์โดยเฉพาะแฟรนไชส์ที่ก่อตั้งมานาน มีประสบการณ์มาก มีกลยุทธ์ส่งเสริมการตลาดที่ดี เป็นเคล็ดลับที่ช่วยผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น
 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์ จัดเต็มและเปิดโอกาสให้คนสนใจได้เป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มได้ง่ายขึ้น โดยมีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องแทบทุกเดือนอย่างเช่นในเดือนมีนาคม ก็เป็นโปรลดโหดเหมือนโกรธใครมา ที่ลดราคาแพคเกจแฟรนไชส์ร้านทรงแปดเหลี่ยมกว่า 30,000 บาท หรือในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาก็จัดโปรโมชั่น “พี่หมีลดโหด..เพราะโกรธโควิด” ที่ขายแฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์ในราคาพิเศษเพียง 39,900 บาทเท่านั้น 
ซึ่งจากการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องก็ทำให้ผู้สนใจมีโอกาสลงทุนได้ง่ายขึ้น และมีคนสนใจสมัครร่วมลงทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งแฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ยินดีดูแลผู้ลงทุนให้เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน และร่วมกันสร้างโอกาสทางธุรกิจ สร้างกำไรให้แต่ละสาขาพร้อมเติบโตได้เป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงครึ่งปีหลังนับจากนี้ จะยังคงมีโปรโมชั่น เด็ดๆ ดีๆ และกลยุทธ์ส่งเสริมการตลาดอีกมากมายที่พร้อมให้ผู้ต้องการลงทุนได้เลือกอย่างเหมาะสม
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เน้นเรื่องคุณภาพ มาตรฐานสินค้า และสนับสนุนผู้ลงทุนเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเมนูฮิตของร้าน เช่น นมพี่หมีบาบู และนมหมีนุ่มนิ่ม และยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชานมไข่มุก , ชานมเผือก , ชานมเมล่อน , ชานมกล้วยหอม , ชานมกาแฟ , ชาเขียวนม เป็นต้น 
 
สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาส และช่องทางการลงทุน แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์คือทางเลือกที่น่าสนใจในยุคนี้


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์
 
โทร. : 089-9899963
E-Mail : baboobearmilktea@hotmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
713
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
703
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
605
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.