1.6K
12 พฤษภาคม 2563
SME D Bank ปล่อยกู้หมื่นล้าน ดันธุรกิจท่องเที่ยว ลุกสู้วิกฤตโควิด-19
 
 
ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อรายเล็ก ผลักดันธุรกิจท่องเที่ยวด้วยการปล่อยกู้ 10,000 ล้านบาท สำหรับที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19
 
ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank จัดโครงการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 หรือ ‘สินเชื่อรายเล็ก Extra Cash’ วงเงินรวม 10,000 ล้านบาท เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่อง และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ประกอบการรายเล็กในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 เช่น ธุรกิจโรงแรม ห้องพัก ร้านอาหาร นำเที่ยว สปา และขนส่งที่เกี่ยวเนื่อง เช่น รถทัวร์, รถบัส, รถตู้, รถแท็กซี่, เรือนำเที่ยว, รถเช่า ฯลฯ
 
โดยให้ยื่นกู้ได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้ารายใหม่ จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ วงเงินกู้สูงถึง 3 ล้านบาทต่อราย ผ่อนชำระได้นาน 5 ปี อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 2 ปีแรก 3% ปีที่ 3-5 คิดอัตรา MLR+1% โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่สนใจสามารถยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าจะหมดวงเงินโครงการ
 
Call Center 1357
LINE Official Account : SME Development Bank
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
alls BUBBLE TEA แฟรนไช..
1,106
ยู้ฮู หวานเย็นเปิดสาขา..
994
รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่..
832
สัมมนาลงทุน แฟรนไชส์คุ..
736
ยินดีต้อนรับ “ครอบครัว..
640
DOCTOR COSMETICS ACADE..
593
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด