41K
10 กรกฎาคม 2553

สอนทำวอฟเฟิล โดนัท นมสด ชิฟฟอน คุ้กกี้ สูตรเก่าดั้งเดิมเจ๊ลุ้ย ( มหาชัย ) 


แฟรนไชส์วอฟเฟิล โดนัท นมสด เจ๊ลุ้ย ( มหาชัย ) สาขาใหญ่อยู่ริมถนนพระราม 2 ตรงข้ามเยื้องๆ กับตลาดมหาชัยเมืองใหม่ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ “ เจ๊ลุ้ยมหาชัย ” ได้รับเครื่องหมายอ.ย. และเครื่องหมายฮาลานเรียบร้อยแล้ว แตกไลน์เปิดหลักสูตรสอนวิชาชีพให้คนทั่วไป ต่อยอดธุรกิจได้เต็มๆ

เปิดอบรมหลักสูตรละ 5,000 บาทเท่านั้น สอนทำให้เป็นภายในหนึ่งวัน ช่วยต่อยอดธุรกิจ หรือ ใครที่สนใจอยากจะทำเพื่อทานเล่นก็ย่อมได้ มีความรู้ติดตัวกลับไปแน่นอน หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ ชิฟฟอนเค้ก รสส้ม และรสอื่นๆ บลูเบอรี่เค้ก คุ้กกี้ ขนมปัง หลากหลายไส้ อาทิเช่น อัลมอนด์, ใบเตย, มะพร้าว นอกจากนั้น ยังสอนสูตร และวิธีการทำวอฟเฟิล โดนัท ซึ่งเป็นเคล็ดลับ ทีเด็ดของเจ้ลุ้ย ก็สอนให้หมดหน้าตัก กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ใครที่มาเรียน เอาความรู้ไปได้เต็มๆ เจ๊แกถ่ายทอดให้หมดภูมิกันไปเลย

ใครสนใจเรียน โทรสอบถาม เจ๊ลุ้ยก่อนได้ ที่โทร. 081-7368597 เจ๊ลุ้ยยินดีตอบคำถามทุกสายนะคะ


 


ปกติแล้ว ร้านขายขนมวอฟเฟิล และโดนัทนมสดที่ขายให้กับลูกค้าที่สนใจ สาขาใหญ่อยู่ริมถนนพระราม 2 ตรงข้ามเยื้องๆ กับตลาดมหาชัยเมืองใหม่ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ “ เจ๊ลุ้ยมหาชัย ” ได้รับเครื่องหมายอ.ย. และเครื่องหมายฮาลานเรียบร้อยแล้ว

ธุรกิจดังกล่าวเป็นธุรกิจที่มีอนาคต ลงทุนไม่มาก โอกาสคืนทุนได้รวดเร็ว โดยเฉพาะถ้าได้ทำเลขายที่ดีเนื่องจากผลิตภัณฑ์ขนมมีคุณภาพ มีความอร่อย และได้รับความนิยมจากลูกค้าจากปากต่อปาก โดยปัจจุบันเจ๊ลุ้ยมีแฟรนไชส์ซี่อยู่ 30 กว่ารายทั่วประเทศ โดยเฉพาะในปั๊มน้ำมันปิโตรนาส
 

 

ความเป็นมาของวอฟเฟิล โดนัท นมสด เจ๊ลุ้ย ( มหาชัย )

เริ่มต้นจากการจำหน่ายอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ และมีขนม - เครื่องดื่ม จำหน่ายในร้าน เป็นร้านอาหารแบบนั่งทานในร้านประมาณ 10 กว่าโต๊ะ และด้วยความที่เจ๊ลุ้ยเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น และมีแนวคิดในการพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดนิ่ง จึงได้พัฒนาสูตรขนมวอฟเฟิล และโดนัท นมสดขึ้นมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

โดยเฉพาะหน้าร้านของเจ๊ลุ้ย เป็นทางผ่านสำหรับคนที่เดินทางจากภาคใต้ หรือเดินทางไปเที่ยวตลาดน้ำอัมพวา รวมไปถึงลูกค้าประจำ เกิดการบอกต่อถึงความอร่อย กรอบนอก นุ่มใน ของขนม
 

 

ดังนั้นเจ๊ลุ้ยจึงคิดที่จะทำเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อขยายธุรกิจให้เติบโต โดยกลุ่มเป้าหมายคือลูกค้าที่สนใจจะทำธุรกิจเล็กๆ โดยจำหน่ายวัตถุดิบในการทำขนมทั้งหมด รวมถึงอุปกรณ์ในการทำขนม พร้อมคีออส และวัสดุตกแต่งหน้าร้าน จนกระทั่งปัจจุบันซึ่งก็ได้รับการพัฒนาสูตรขนมไส้ต่างๆ เพิ่มมากขึ้น
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,658
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,432
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
741
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
731
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
690
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
558
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.