793
29 เมษายน 2563
ไทยเท่ คาเฟ่ Delivery สั่งผ่าน Lineman ได้เลย!
 

นับตั้งแต่มีการประกาศ พรก.ฉุกเฉินเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID 19 ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคหันมาสนใจการสั่งสินค้าออนไลน์และDelivery กันมากขึ้น ผู้ประกอบการเองต่างก็ขานรับในความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้และหันมาพัฒนาช่องทาง Delivery กันมากขึ้น โดยเฉพาะแบรนด์เครื่องดื่มต่างๆ ที่ช่องทางการสร้างรายได้ในช่วงนี้เน้นหนักไปที่Delivery ซึ่งหลายแบรนด์ที่มีฐานลูกค้าเหนี่ยวแน่นสามารถสร้างรายได้ที่ดีให้กับธุรกิจเช่นเคย
 
โดยไทยเท่ คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เพิ่มช่องทางสินค้า Delivery จัดส่งผ่าน Lineman โดยทางเพจเฟสบุ๊คของไทยเท่ ค่าเฟ่ ได้ออกมาแนะนำสินค้าน่าสนใจในแต่ละวัน เรียกน้ำย่อยให้แฟนพันธุ์แท้ได้รู้สึกหิวกระหาย ซึ่งนอกจากเมนูที่เอามาอัพเดททางหน้าโซเชี่ยลก็ยังมีอีกหลายเมนูเครื่องดื่มจากไทยเท่ คาเฟ่ที่น่าสนใจและพร้อมส่งให้คุณถึงบ้านโดยผู้สนใจสามารถกดสั่งสินค้าได้ที่ https://wongn.ai/9eg6z 


พร้อมกันนี้ไทยเท่ คาเฟ่ยังได้มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ รูปแบบการลงทุนใหม่ๆ เอาไว้เป็นทางเลือกให้แก่ผู้สนใจลงทุนได้มีโอกาสในการสร้างธุรกิจและมีสินค้าให้ลูกค้าเลือกได้หลากหลาย สมกับเป็นแฟรนไชส์ชั้นนำที่มีการบริหารจัดการที่ดี มีการวางระบบให้ผู้ลงทุนเริ่มต้นอาชีพได้อย่างมีคุณภาพ และคาดว่าจะมีการขยายสาขาได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ไทยเท่ คาเฟ่

โทร : 084-2649356
E-Mail : misschan9356@gmail.com
Instagram : Thaithae_cafe
Facebook  : bit.ly/2PGWKLa
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
816
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
813
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
680
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
665
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
659
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
654
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.