767
9 เมษายน 2563
ร้านตำสะท้านทรวง บริการส่งฟรีความอร่อยถึงหน้าบ้าน


 
อาหารสไตล์อีสานเป็นสุดยอดเมนูที่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่นิยม แต่นี่คือสุดยอดเมนูที่ชาวต่างชาติก็ยกย่องให้เป็นสุดยอดอาหารที่ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยใด ร้านอาหารอีสานก็ยังเป็นที่ต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะร้านที่มีฝีมือในการทำอาหาร รสชาติสุดแซ่บ จะยิ่งได้รับความสนใจมาก โดยแฟรนไชส์ร้านตำสะท้านทรวง คือหนึ่งในแฟรนไชส์อาหารอีสานที่ส่งเสริมให้คนสนใจได้ลงทุนในธุรกิจนี้และมีกำไรได้ไม่ยาก พร้อมการสอนสูตรอาหาร การวางรูปแบบร้าน สอนการทำบัญชีและควบคุมต้นทุน ให้ผู้ลงทุนสามารถเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ
 
และในสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ที่ภาครัฐได้กำหนดมาตรการเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดด้วยการให้ปิดชั่วคราวห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ร้านตำสะท้านทรวงก็พร้อมให้ความร่วมมือกับมาตรการดังกล่าวเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ได้เปลี่ยนกลยุทธ์การขายเน้นการจัดส่งเมนูให้อร่อยให้แก่ลูกค้าชนิดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน เมื่อลูกค้าสั่งอาหารตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ในระยะทางไม่เกิน 10 กม. โดยสามารถแอดไลน์สั่งอาหารพร้อมแชร์โลเคชั่นได้ที่ ID: japladyshop และ ID: meaw.malee


 
นอกจากนี้ยังมีบริการเดลิเวอรี่ที่ลูกค้าสามารถสั่งผ่าน Lineman และ Foodpanda ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์และยังสามารถสร้างยอดขายที่ดี และเมื่อสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติแฟรนไชส์ร้านตำสะท้านทรวงจะเป็นสุดยอดสินค้าที่ขายดีเพิ่มขึ้นอีกมาก
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ร้านส้มตำสะท้านทรวง
 
โทร. : 089-635-9626, 063-664-9899
E-Mail : kunnawut_kk@yahoo.com
LINE : Japladyshop
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.