773
8 เมษายน 2563
เพลย์ซาวด์ เปิดคอร์ส เปียโนเด็กเล็ก เรียนออนไลน์แบบ Real Time
 

เพลย์ซาวด์เป็นสถาบันสอนดนตรีที่มีประสบการณ์ในการสอนเฉพาะทางสำหรับเปียโนเด็กเล็ก เริ่มตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป มีหลักสูตรที่เป็นมาตรฐานสากล และก่อตั้งมานานกว่า 13 ปี เป็นที่รู้จักของพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต่างต้องการพัฒนาศักยภาพของบุตรหลาน โดยข้อดีของการเรียนเปียโนตั้งแต่ยังเล็กจะเสริมสร้างสมาธิ การจดจ่อ และความจำ ส่งเสริมความสามารถด้านสติปัญญา อารมณ์ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เรียนควบคู่ไปกับดนตรีได้

 
ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID 19 ที่ภาครัฐกำหนดมาตรการให้ปิดชั่วคราวห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและสถาบันกวดวิชาต่างๆ ทางเพลย์ซาวด์ก็พร้อมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้สนใจสามารถเลือกเรียนได้เหมือนเคย เพลย์ซาวด์จึงเปิดคอร์ส เปียโนเด็กเล็ก เรียนแบบออนไลน์ Real Time   
โดยทีมผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเปียโนเด็กเล็ก และให้เด็กๆได้สนุกและสามารถใช้ช่วงเวลาปิดเทอม และไม่สามารถออกไปนอกบ้าน ได้ใช้เวลาอยู่กับบ้านอย่างมีคุณภาพ ถือเป็นการเรียนที่ “สนุก สะดวก สะอาด ปลอดภัย” เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันได้มากที่สุด อีกทั้งผู้เรียนยังสามารถเพิ่มพูนทักษะได้เป็นอย่างดีด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เพลย์ซาวด์

โทร. : 062-141-9659
E-Mail : Playsound.franchise@gmail.com
Instagram : playsoundmusicschool
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.