500
1
27 มีนาคม 2563
เปิดตัว Sticker LINE มองมุมบวก จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
 

ในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบทั่วทั้งโลก ความรู้สึกของคนในช่วงเวลานี้เต็มไปด้วยความคิดด้านลบ มองไปทางไหนก็เจอแต่ปัญหา ความวิตกกังวลนี้ยังไม่รู้ว่าจะจบสิ้นตอนไหน ยิ่งทำให้คนส่วนใหญ่สะสมความเครียดไว้ ซึ่งจะไม่เป็นผลดีในระยะยาว หากสถานการณ์คลี่คลายเราอาจต้องมารักษาอาการป่วยทางใจกันอีกก็เป็นได้
                                       
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยนอกจากให้ความสำคัญกับการลงทุนในรูปแบบต่างๆ เรายังให้ความสำคัญกับเรื่องของ “พลังความคิด” ยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันเราต้องการให้คนไทยมีพลังบวกด้วยการคิดบวกพร้อมสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามา ทางทีมงานจึงได้ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ในธีม “มองมุมบวก” โดยเป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนพร้อมแคปชั่นเด็ดๆสร้างกำลังใจได้กว่า 40 แบบ 
 
โดยแคปชั่นน่าสนใจเด็ดๆ โดนในสติ๊กเกอร์ไลน์  “มองมุมบวก” ยกตัวอย่างเช่น “ดวงดีมีโชค”, “ดีใจด้วยครับ” , “ทุกปัญหามีทางแก้” , “ศรัทธาเต็มเปี่ยม” , “เหนื่อยนักก็พักบ้าง” , “ทุกอย่างจะดีขึ้น” เป็นต้น ซึ่งแคปชั่นเหล่านี้อาจดูเป็นแค่เพียงข้อความธรรมดาแต่ สำหรับคนที่กำลังมองหากำลังใจ และต้องการพลังใจ แคปชั่นเหล่านี้คือเชื้อไฟอย่างดีที่ทำให้คนกำลังท้อแท้ได้รู้สึกอยากลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

                  


                       
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าวนอกจากใช้สร้างพลังความคิดด้านบวกให้กับตัวเองได้ สติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้ยังมุ่งหวังที่จะใช้สร้างพลังบวกให้แก่ผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่การส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้ให้แก่ผู้ร่วมลงทุนในรูปแบบต่างๆ อันจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นไปและทำให้สังคมนี้ดูมีความสุขและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ในธีม “มองมุมบวก” คลิ๊กที่ https://bit.ly/3amGs1E 
                                                      

ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9 
 

ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น
 

 
 

 

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,156
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,146
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,058
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
893
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
859
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.