731
1
27 มีนาคม 2563
เปิดตัว Sticker LINE มองมุมบวก จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
 

ในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบทั่วทั้งโลก ความรู้สึกของคนในช่วงเวลานี้เต็มไปด้วยความคิดด้านลบ มองไปทางไหนก็เจอแต่ปัญหา ความวิตกกังวลนี้ยังไม่รู้ว่าจะจบสิ้นตอนไหน ยิ่งทำให้คนส่วนใหญ่สะสมความเครียดไว้ ซึ่งจะไม่เป็นผลดีในระยะยาว หากสถานการณ์คลี่คลายเราอาจต้องมารักษาอาการป่วยทางใจกันอีกก็เป็นได้
                                       
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยนอกจากให้ความสำคัญกับการลงทุนในรูปแบบต่างๆ เรายังให้ความสำคัญกับเรื่องของ “พลังความคิด” ยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันเราต้องการให้คนไทยมีพลังบวกด้วยการคิดบวกพร้อมสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามา ทางทีมงานจึงได้ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ในธีม “มองมุมบวก” โดยเป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนพร้อมแคปชั่นเด็ดๆสร้างกำลังใจได้กว่า 40 แบบ 
 
โดยแคปชั่นน่าสนใจเด็ดๆ โดนในสติ๊กเกอร์ไลน์  “มองมุมบวก” ยกตัวอย่างเช่น “ดวงดีมีโชค”, “ดีใจด้วยครับ” , “ทุกปัญหามีทางแก้” , “ศรัทธาเต็มเปี่ยม” , “เหนื่อยนักก็พักบ้าง” , “ทุกอย่างจะดีขึ้น” เป็นต้น ซึ่งแคปชั่นเหล่านี้อาจดูเป็นแค่เพียงข้อความธรรมดาแต่ สำหรับคนที่กำลังมองหากำลังใจ และต้องการพลังใจ แคปชั่นเหล่านี้คือเชื้อไฟอย่างดีที่ทำให้คนกำลังท้อแท้ได้รู้สึกอยากลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

                  


                       
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าวนอกจากใช้สร้างพลังความคิดด้านบวกให้กับตัวเองได้ สติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้ยังมุ่งหวังที่จะใช้สร้างพลังบวกให้แก่ผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่การส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้ให้แก่ผู้ร่วมลงทุนในรูปแบบต่างๆ อันจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นไปและทำให้สังคมนี้ดูมีความสุขและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ในธีม “มองมุมบวก” คลิ๊กที่ https://bit.ly/3amGs1E 
                                                      

ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9 
 

ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น
 

 
 

 

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,231
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
953
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
738
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
738
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
673
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
629
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.