817
31 มีนาคม 2563
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนเมษายน 2563
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!
 

1.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 2 เมษายน 2563

 
บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว แต่ในคลาสนี้ เราจะมาช่วยเพิ่มทักษะในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ! ที่ควรรู้ เพื่อให้คุณได้มีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WPOufL
 

2.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 4 , 11 , 18 และ 25 เม.ย. 2563 (รวม 4 วัน)

อยากเก่งตัดต่อภาพ แต่งภาพ งานศิลป์ ขอแนะนำคลาสนี้ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้การใช้งานโปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม และการใช้งานโปรแกรม Illustrator ในการวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/33VAylI
 

3.หลักสูตรขนมถังทองพารวย อบรมวันที่ 4 เมษายน 2563
 
อยากมีรายได้ แบบไม่ลงทุนมาก ต้องคลาสนี้ เพราะคุณจะได้เรียนการทำขนมถังทอง ขนมที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท ที่ขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท จึงเป็นโอกาสสร้างธุรกิจที่น่าสนใจมากในช่วงนี้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3dCBr7i
 

4.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 7 เมษายน 2563

 
เพราะหน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงานให้บรรลุผลสำเร็จ โดยคลาสนี้ออกแบบเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง และสอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3dE9P1w
 

5.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 7 เมษายน 2563

คลาสเรียนวิชาบัญชีพื้นฐาน สำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์โดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่อยากมีความรู้ โดยจะเน้นเกี่ยวกับบัญชีพื้นฐานที่ต้องรู้ เข้าใจเร็วและใช้งานได้จริง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2UrTLIH
 

6.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 9 เมษายน 2563

ธุรกิจแฟรนไชส์มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องมีความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างยอดขายและขยายสาขาได้มากที่สุด โดยคลาสนี้จะสอนเทคนิคทำการตลาดโดยเฉพาะ ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2UMrw6v
 

7.หลักสูตรแป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 11 เมษายน 2563

 
แม้สินค้าจะหน้าตาเหมือนกัน แต่ความอร่อยที่แตกต่างอยู่ที่แป้ง คอร์สนี้จะสอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขกทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองทอด และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QUEZrE
 

8.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 17 เมษายน 2563


การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน และรวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเราเข้าใจจะทำให้อ่านคนอื่นออกเป็นเรื่องไม่ยากและช่วยปิดการขายได้ง่ายมากขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2xyHrgO
 

9.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 18 , 19 , 25 และ 26 เม.ย. 2563 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่ายและไม่ยากสำหรับผู้สนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JpOVWk
 

10.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 18 เมษายน 2563

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทยกับเมนูเส้นขนมจีน 4 ภาค ที่พร้อมขนความลับความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก เช่น ขนมจีนน้ำยากะทิ , น้ำยาปู , น้ำยาปลาแชลมอน , น้ำเงิ้ยว เป็นต้น พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3at4wQP
 

11.หลักสูตรไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 19 เมษายน 2563

 
ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริม ก็ขายง่าย ขายดี โดยคลาสนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vV06D0
 

12.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 20 , 22 , 24 เมษายน 2563 (รวม 3 วัน)

 
อยากมีรายได้จากสติ๊กเกอร์ไลน์ต้องคลาสนี้ โดยจะสอนใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสาระสำคัญที่ควรรู้!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QVwQnb
 

13.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ อบรมวันที่ 22 เมษายน 2563

 
การทำให้เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย และหากมี Content ที่ดี เด็ด โดน ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจ เท่านี้ก็จะทำให้แบรนด์ปังได้ไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3at5mNt
 

14.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ อบรมวันที่ 23 เมษายน 2563
 
คลาสสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ ที่จะถ่ายทอดแนวคิดจากประสบการณ์ตรงของวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจการทำแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JrcHAZ
 

15.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 24 เมษายน 2563

 
หนึ่งในวิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ พร้อมสอนการชงกาแฟทั้งสูตรร้อน เย็น ปั่น, การใช้งานเครื่องชงกาแฟ, การคำนวนต้นทุนกาแฟต่อแก้ว เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/33VIKlY
 

16.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 25 เมษายน 2563

 
พบกับ 2 เมนูคู่หู ผัดไทยและหอยทอด เอกลักษณ์อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่มีชื่อเสียงและอร่อยถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่สำคัญยังมีชื่อเสียงระบือไกลถึงครัวโลก จึงเป็นเมนูสร้างอาชีพที่น่าสนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/38VG3CF
 

17.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 27 เมษายน 2563

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอขายให้น่าสนใจ หรือบางครั้งพวกเขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่สำหรับคลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QV0Gbg
 

18.หลักสูตรการขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ อบรมวันที่ 28 เมษายน 2563

การขายแฟรนไชส์เป็นหนึ่งในเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจ ซึ่งในคลาสนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vYFQ3z
 

19.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 29-30 เมษายน 2563 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี สำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2xxW304
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme (มี@ด้วยนะคะ)
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
794
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
675
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
657
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
657
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
651
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.