774
2
5 มีนาคม 2563
ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช แรงไม่หยุด! ขยายสาขาใหม่ต่อเนื่อง…ชูจุดเด่น  “เรียนแล้วเห็นผล”
 

ปัจจุบัน “ภาษาอังกฤษ” ไม่ได้เป็นแค่วิชา “ที่ต้องเรียน” แต่ภาษาอังกฤษ “สำคัญ” และ “จำเป็นต้องใช้ให้เป็น” คำว่า “ใช้ให้เป็น” คือสามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียน โต้ตอบกับชาวต่างชาติได้ ในยุคนี้ใคร “เก่งภาษาอังกฤษ” ถือเป็นแต้มต่อที่ชีวิตมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก แต่จากผลการสำรวจคน 1.3 ล้านคนใน 88 ประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักพบว่า เด็กไทยถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 64  และหากเปรียบเทียบในระดับเอเชียประเทศไทยถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 16 จาก 21 ประเทศ”  ถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจ ทั้งที่ความจริงภาษาอังกฤษมีผลต่อความสำเร็จในชีวิตของคนยุคนี้อย่างมาก
 
คำถามคือ “ปัญหาอยู่ที่ไหน? “เด็กไทย” หรือว่า “หลักสูตร” แม้ปัจจุบันหลักสูตรทั้งหลายจะพยายามพัฒนาให้ดีขึ้น ไม่ใช่แค่การท่องจำแบบนกแก้วนกขุนทองเหมือนในอดีตแต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่พอที่จะ “สร้างเด็กไทยให้เก่งภาษาอังกฤษได้” 

ด้วยเหตุนี้แฟรนไชส์ ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช จึงมีหลักสูตรการเรียนที่แตกต่างซึ่งหวังผลได้ชัดเจนอันได้แก่ หลักสูตร Daruno Kids English และหลักสูตร GT โดยเริ่มจาก หลักสูตร Daruno ที่เน้นการอ่านออกเสียงที่ถูกต้อง ฝึกการผสมคำ เรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ ด้วยวิธีการที่เข้าใจง่าย และง่ายต่อการจดจำ มีรูปแบบการเรียนเป็นบทๆ ทั้งหมด 50 บทหลัก มีบทแยกย่อย แบ่งเป็น 5 Level  และเมื่ออ่านออกแล้ว

นักเรียนจะมีหลักสูตรต่อยอดคือ GT ซึ่งเป็นหลักสูตรเรียนแปลเป็นประโยคๆ ทั้งในรูปแบบประโยคภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย และภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ โดยเน้นเสริม ทั้งคำศัพท์ และการใช้หลักไวยากรณ์อย่างถูกต้อง โดยให้สามารถเขียนประโยคภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการพูด การสนทนาสื่อสารในอนาคต
 
การันตีคุณภาพของด้วยการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนับแต่ต้นปี 2020 เป็นต้นมา ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ขยายสาขาเพิ่มแล้วถึง 3 แห่ง ที่สำคัญทั้ง 3 สาขาดังกล่าวผู้ลงทุนคือ บุคลากรทางการศึกษาที่คร่ำหวอดในอาชีพของ “ครู” มานานกว่า 15 ปี ซึ่งผู้ลงทุนเหล่านี้มองเห็น ศักยภาพและคุณภาพของ “หลักสูตร” ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ที่ไม่ใช่แค่เรียน แต่ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง โดยทั้ง 3 สาขาเปิดใหม่ตั้งแต่ต้นปี 2020 มีดังนี้
 
1.ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขา อ่าวอุดม จ.ชลบุรี
 
เป็นสาขาแรกของต้นปี 2020 ผู้ลงทุนคือ “ครูภาษาอังกฤษ” ที่มองเห็นปัญหาของการเรียนการสอนในระบบศึกษาเดิม และต้องการพัฒนาผู้เรียนให้ได้เรียนกับหลักสูตรที่มีคุณภาพ จึงตัดสินใจลงทุนกับแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช  ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จมาก
 
2.ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขาทุ่งโฮเต็ล จ.เชียงใหม่
 
ผู้ลงทุนร่วมในสาขานี้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์จากสาขาพะเยาที่ลงทุนในจังหวัดพะเยาแล้วได้ผลดีเกินคาด โดยเป็นคุณครู ทั้ง 2 ท่านที่มาร่วมกันเปิดสาขาแห่งนี้ โดยมีพื้นฐานความสำเร็จจากสาขาพะเยาต่อยอดมาถึงสาขานี้ 
 
3.ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขากาดฝรั่ง จ.เชียงใหม่
 
เป็นสาขาล่าสุดที่ได้เปิดตัวในปี 2020  ผู้ลงทุนเป็นการรวมกันระหว่างบุคลากรทางการศึกษาที่เป็นทั้งครูจีน อังกฤษ และคณิต ร่วมกันเปิดสาขาแห่งนี้ ด้วยยอมรับและถูกใจในหลักสูตรของดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ที่แตกต่างจากหลักสูตรทั่วไป และเชื่อมั่นว่าจะช่วยพัฒนาผู้เรียนได้อย่างแท้จริง 
 
โดยสาขากาดฝรั่งแห่งนี้ มีกำหนดเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มีนาคม 2563 และคาดว่าจะได้รับความนิยมจากผู้เรียนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก
 
ด้วยหลักสูตรที่มีคุณภาพและการดูแลบริหารจัดการแบบมืออาชีพของแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ทำให้มั่นใจได้ว่าในปี  2020 นี้จะสามารถขยายสาขาสวนกระแสเศรษฐกิจได้เพิ่มมากขึ้น เพราะพ่อแม่ผู้ปกครองต่างต้องการอัพสกิลบุตรหลานให้เก่งในเรื่องภาษาอันเป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จในอนาคต
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช

โทร. : 099-6263565
E-Mail  : info@daruno.com
LINE : kmonn
Website : www.daruno.com/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.