596
24 กุมภาพันธ์ 2563
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมแจกหน้ากากอนามัย 1.2 ล้านชิ้น ทุกสาขาทั่วประเทศไทย


ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ (2019-nCoV) และมลภาวะทางอากาศ ทำให้ความต้องการของสินค้าประเภทหน้ากากอนามัยสูงขึ้นทั่วประเทศ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ตระหนักถึงปัญหานี้ และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นแรงขับเคลื่อนเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรน่า และมลภาวะทางอากาศ จึงจัดกิจกรรมแจกหน้ากากอนามัยจำนวนกว่า 1.2 ล้านชิ้นฟรี ให้กับลูกค้าร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ จนกว่าสินค้าจะหมด
 
กิจกรรมนี้จัดเพื่อต้องการรณรงค์ให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านตระหนักถึงการป้องกัน ดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากปัญหาเหล่านี้ รวมถึงสร้างการรับรู้ และรู้จักวิธีการดูแลสุขภาพจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า และมลพิษทางอากาศ โดยลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อรับหน้ากากอนามัยฟรี ได้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 นำร่องที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาซีคอนบางแค– คุณนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กล่าวว่า "กิจกรรมการแจกหน้ากากอนามัยนี้ พวกเราอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดในกับสังคม และจะมุ่งมั่น ทุ่มเทในการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่ ในนามของผู้จัดจำหน่ายสินค้า เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โดยการจัดหาหน้ากากอนามัยจำนวน 1.2 ล้านชิ้นให้กับลูกค้าทุกท่าน"
 
"เรายังหวังว่ากิจกรรมเพื่อสังคมนี้ จะช่วยเหลือ และลดปัญหาดังกล่างได้ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในช่วงเวลาที่สำคัญนี้" กล่าวเพิ่มเติม


ภายใต้กิจกรรมเพื่อสังคมนี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้รับแรงสนับสนุนจากบริษัท Flash Express ที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกในการขนส่งหน้ากากอนามัยจำนวน 1.2 ล้านชิ้นให้กับร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหา ช่วยเหลือ และสนับสนุนในสถานการณ์นี้ พวกเราได้รวบรวมแรงกาย และแรงใจ เพื่อให้กิจกรรมเพื่อสังคมลุล่วงไปได้ด้วยดี ภายใต้สโลแกน #MRDIYCARES
 
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ และดูแล ตลอดจนการอบรมพนักงานทุกคน เกี่ยวกับวิธีการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า และมลภาวะทางอากาศเบื้องต้นอย่างถูกวิธี รวมถึงการสนับสนุน และพัฒนาในด้านศิลปะ วัฒนธรรม กีฬา และด้านสุขภาพ
 
เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.
 
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นองค์กรค้าปลีกสินค้าประเภทอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มีมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศไทย การเป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านนี้ เพื่อความเป็นอยู่ที่แตกแต่งในด้านที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน โดยการแจกจำหน่ายสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ทั่วประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. อำนวยความสะดวกด้วยพื้นที่บริเวณร้านที่กว้างขวางประมาณ 10,000 ตารางฟุต เพิ่มอรรถรสให้ลูกค้าทุกครอบครัว ได้ช้อปปิ้งเลือกหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างเพลิดเพลิน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สามารถให้บริการลูกค้ามากกว่า 188 ล้านคนต่อปีที่สาขาทุกแห่งทั่วเอเชีย
 
ทุกสาขาบริหารจัดการโดยตรงโดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดจนเจ้าของห้างสรรพสินค้า สำหรับการเช่าพื้นที่จัดตั้งร้านสาขาในแต่ละสถานที่ ทั้งในเทสโก้ โลตัส เซ็นทรัล กรุ๊ป และ บิ๊กซี
 
สินค้าหลักทั้ง 10 แผนก – ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องประดับ และเครื่องสำอาง ในแต่ละสาขาของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่า 14,000 รายการในราคาแสนย่อมเยา สามารถติดต่อ หรือรับข้อมูลข่าวสารของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่
 
Website : www.mrdiy.com
Line : @mrdiythailand

ที่มา : www.thaipr.net
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.